Doanh nghiệp

Spac3ship và Kiwigroup ký hợp tác chiến lược về blockchain

Rate this post

Lễ ký kết được diễn ra vào sớm tối 22/02 tại Spac3ship Studio, 7 Đa Kao, P. Phan Kế Bính, Q.1. Theo ấy, Spac3ship AG và Kiwigroup AG đồng ý cộng tác xây dựng, điều hành, sử dụng và tăng trưởng. 1 kênh quảng cáo nội dung và san sẻ kiến ​​thức về blockchain.

Đại diện Spac3ship Ông Hồ Công Danh (trái) và Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh (giữa) và đại diện KiwiGroup Ông Võ Nhật Minh (phải). Ảnh: S3S

Đại diện Spac3ship Ông Hồ Công Danh (trái) và Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh (giữa) và đại diện KiwiGroup Ông Võ Nhật Minh (phải). bức ảnh: S3S

Cũng trong hoạt động cộng tác chiến lược này, Spac3ship tuyên bố định vị là doanh nghiệp đầu cơ nền móng blockchain, tập hợp vào xây dựng số đông và chuyển giao kiến ​​thức blockchain, được cung ứng bởi các tập đoàn truyền thông mập như Yahoo1, GOSU, M3TA …

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, Giám đốc quản lý Spac3ship, cho biết: “Với ưu thế và kinh nghiệm xây dựng số đông và truyền thông, Spac3ship tạo ra trị giá cho các dự án blockchain nhưng mà chúng tôi cộng tác và đầu cơ, từ các dự án NFT / GameFi tới các lĩnh vực khác của ngành. Dựa trên kiến ​​thức vốn đầu tư và hiểu biết của chúng tôi về công nghệ blockchain, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin tưởng để đóng góp vào sứ mạng tạo ra 1 “Nền kinh tế mới của chuỗi khối”.

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, TGĐ Spac3ship. Ảnh: S3S

Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh, TGĐ Spac3ship. bức ảnh: S3S

Cùng lúc, Kiwigroup cũng được hy vọng sẽ đem lại nhiều thông tin có ích cho số đông đầu cơ Việt Nam với kinh nghiệm tập huấn, giáo dục, truyền thông, tham vấn đầu cơ và phân phối các biện pháp liên can tới tiền điện tử và của nả kỹ thuật số tại thị phần Việt Nam.

Ông Võ Nhật Minh, Tổng Giám đốc Kiwigroup cho biết: “Sứ mạng của Kiwigroup là giúp hàng triệu người tại Việt Nam có hiểu biết đúng và đủ về lĩnh vực vốn đầu tư, tiền điện tử và đầu cơ bất động sản kỹ thuật số”, ông Võ Nhật Minh, Tổng Giám đốc Kiwigroup cho biết.

Trưởng ban điều hành Ông Võ Nhật Minh và ông Lê Duy (trái) đại diện cho KiwiGroup. Ảnh: S3S

Trưởng ban quản lý Ông Võ Nhật Minh và ông Lê Duy (trái) đại diện cho KiwiGroup. bức ảnh: S3S

Chi tiết, theo thỏa thuận cộng tác, 2 bên sẽ cùng nhau tăng trưởng 1 kênh chung phê chuẩn nội dung dễ hiểu nhằm tăng trưởng số đông cho những người mới mở đầu mày mò kiến ​​thức về blockchain.

Spac3ship là doanh nghiệp đầu cơ blockchain được cung ứng bởi các bên quan trọng trong ngành truyền thông và công nghệ như Yahoo1 eDigital, GOSU, M3TA … Với danh mục đầu cơ nhiều chủng loại, Spac3ship hướng đến việc xây dựng nền móng dựa trên kiến ​​thức vốn đầu tư và chuỗi khối blockchain am tường các công nghệ kinh tế mới và cam kết biến thành đối tác tin tưởng trong ngành.

Kế thừa hệ thống truyền thông của Tập đoàn Yeah1 với hơn 40 triệu người mua, trong ấy hơn 2,1 triệu người mua là người chơi, Spac3ship tập hợp vào việc quảng cáo kiến ​​thức blockchain cho nhóm người mua này và tạo ra 1 số đông mới trong lĩnh vực blockchain.

Được thành lập vào tháng 8 5 2016, Kiwigroup là 1 bộ phận hoạt động trong lĩnh vực tập huấn, giáo dục, truyền thông, tham vấn đầu cơ và phân phối các biện pháp liên can tới tiền mã hóa tại thị phần Việt Nam. KiwiGroup tổ chức các sự kiện và các buổi tập huấn để các nhà đầu cơ hiểu sâu về lĩnh vực này.

Feng Wen

  Hòa Phát góp thêm 3.300 tỷ đồng vào công ty bất động sản

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button