Kinh nghiệm lái xe

S&S Group tổ chức sự kiện triển lãm cặp đồng hồ Bovet 1822 trên tác phẩm Rolls-Royce Boat Tail

Rate this post

Vào ngày 26/4 cách đây không lâu, showroom shop Rolls-Royce Motor Cars Ho Chi Minh City đã vinh hạnh được Bovet 1822 tuyển lựa là điểm ngừng chân tiếp theo trong chuyến hành trình vòng vèo toàn cầu của chiếc đồng hồ Bovet Tail lừng danh. Trong buổi triển lãm, ông Romain Milet, Giám đốc quản lý Bovet 1822 Châu Á Thái Bình Dương đã trang trọng giới thiệu cặp đôi “huyền thoại” trên chiếc đồng hồ này với giới sưu tập và giới mộ điệu. Oto của toàn cầu ngừng ở đây. Ngoài ra, Bovet 1822 còn đem lại 1 bộ sưu tập quyến rũ, truyền tải đầy đủ những gì tinh túy nhất của nhãn hàng và triết lý kinh doanh của hãng.

Buổi giới thiệu và triển lãm cặp đồng hồ được tạo ra bởi Bovet 1822 cho dự án Boat Tail đã diễn ra tại showroom Rolls-Royce boutique ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Romain Milet đã san sớt và thuật lại lịch sử và thực chất của công nghệ sản xuất đồng hồ trực tiếp từ đuôi tàu Bovet 1822.

“Sự liên kết giữa BOVET 1822 và Rolls-Royce là 1 sự liên kết xúc cảm đặc thù. tiến bộ 1. Công trình này liên can tới chủ nhân của đuôi tàu – ko chỉ là 1 nhà sưu tập xe hơi nhưng còn là 1 nhà sưu tập đồng hồ. Ông đã chọn Bovet 1822 là nhà cung cấp cặp đồng hồ đặt trên bảng điều khiển của tuyệt bút “Stern”. Đấy là Phong tục tập quán, Những ý nghĩ nghệ thuật và mong muốn của tất cả các khách mời đều đang cố gắng để được hoàn thiện 1 cách toàn diện và kỹ càng nhất. 1 tác phẩm nghệ thuật cùng nhau Hoàn hảo để mang đến cho chủ sở hữu 1 cảm giác khó quên. ”

Ông Romain Milet, Giám đốc Thương hiệu Bovet 1822 Châu Á Thái Bình Dương, san sớt tại sự kiện triển lãm diễn ra tại Rolls-Royce Motor Showroom, TP.

Rolls Royce là tùy chỉnh. Khi đã tới Rolls-Royce, những vị khách của chúng tôi luôn mong chờ và hy vọng sự tin cậy của chúng tôi vào bản lĩnh sản xuất riêng của Rolls-Royce. Chiếc đuôi thuyền tuyệt bút là tác phẩm của Coachbuild huyền thoại và sự khôn khéo và tinh vi của bộ máy đồng hồ Bovet 1822, cặp này là 1 trong hơn 1.800 cụ thể của tác phẩm này. Đuôi tàu là 1 tuyệt bút. Sự liên kết của các nguyên liệu được chọn để sản xuất thích hợp với các nguyên liệu và cụ thể của xe và giải quyết được mong chờ của chủ nhân. Bespoke ko chỉ thuần tuý là sự tuyển lựa về màu sắc và chất liệu nhưng nó còn mang cả tâm hồn và xúc cảm của chủ sở hữu chiếc Rolls-Royce vào từng tác phẩm. Bovet 1822 và Rolls-Royce được tạo ra bởi các thợ thủ công, kỹ sư và đơn vị thiết kế với chờ đợi hoàn thiện 1 cách tuyệt vời ý nghĩ của chủ nhân nghiêm khắc để phục vụ 1 thành phầm mang đến trải nghiệm khó quên theo đề nghị của chủ nhân. Với hơn 3.000 giờ trí óc, niềm say mê và niềm say mê mãnh liệt được dồn vào, chúng tôi kiêu hãnh về sự nghiêm khắc và cảm ơn Bovet 1822 vì tất cả những gì đã mang chúng tôi tới với dự án đặc thù này. “

Bà Du Lê, Giám đốc Thương hiệu Rolls-Royce Motor Cars tại TP.HCM, san sớt.

  Chiêm ngưỡng ghế massage đắt ngang xe hơi!

Bà Tú Lê, Giám đốc quản lý của S&S Automotive, giới thiệu những trị giá nhãn hàng nhưng Rolls-Royce và Bovet 1822 san sớt.

Thương hiệu đồng hồ Bovet 1822 luôn được biết tới với di sản chế tạo đồng hồ xuất sắc. Với bề dày lịch sử hơn 2 thế kỷ, nhãn hàng luôn đi đầu trong những bước đổi mới trong thiết kế và tiếp diễn tăng trưởng trong các kỹ thuật thủ công như điêu khắc, hội họa thu bé và sự liên kết của nhiều chất liệu không giống nhau. Không chỉ ở tính thẩm mỹ của đồng hồ, Bovet 1822 luôn chú trọng tới chất lượng của từng bộ máy nhưng họ tiến hành. Việc đưa 1 chiếc đồng hồ cơ truyền thống lên bảng Taplo oto không phải dễ ợt, bởi ko gian bên trong xe lúc đi lại hoàn toàn khác với việc đeo đồng hồ trên cổ tay thông thường, đi lại do ảnh hưởng của rung động (lúc xe nổ máy). ), độ ẩm và từ tính. Bovet 1822 đã trở nên công 1 cặp đồng hồ phục vụ tất cả các nhu cầu và điều kiện không giống nhau của mẫu hình ngặt nghèo về tay nghề thủ công và công dụng. Cặp đồng hồ này cũng kiêu hãnh có cụ thể tourbillon – 1 cụ thể hết sức phức tạp giúp giảm tác động của từ tính 1 cách tối ưu và cho phép bộ máy đồng hồ hoạt động tầm thường.

  Gần 40 xe Mazda 3 dán biểu ngữ phản đối Trường Hải do lỗi "check engine" chưa được giải quyết

Ngoài ra, Bovet 1822 còn có hệ thống dây đeo 1 mảnh đã được cấp bằng sáng chế có tên Amadeo, cho phép đồng hồ có thể tháo dây đeo, biến mặt số thành đồng hồ bỏ túi và đồng hồ để bàn chỉ với 1 lần tháo rời nhưng ko cần bất cứ thiết bị cung ứng nào. Ngoài ra còn có 1 cặp đồng hồ dành riêng cho Boat Tail – nhờ các cụ thể cung ứng được lắp bên trong xe, nó cũng có thể được trở thành đồng hồ gắn vào bảng tapelo của xe, giúp bạn dễ dãi tháo đồng hồ để đeo trên hoặc bao quanh cổ tay. Đơn giản nhất có thể nhưng ko tác động tới hiệu suất của bộ truyền động.

  [VIDEO] Kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Triển lãm nhằm giới thiệu bản lĩnh sản xuất riêng của nhãn hàng xe hơi Rolls-Royce, nhấn mạnh rằng việc tùy chỉnh ko chỉ là chọn 1 màu trong số 44.000 màu có sẵn hoặc các chất liệu không giống nhau, nhưng còn cả những cụ thể khác chưa từng có, cũng như gợi ý từ khách mời. Stern là 1 thí dụ tiêu biểu về bản lĩnh tùy biến vô biên, từ khung xe, màu sắc và các thiết bị bổ sung như tủ rượu sâm banh, ghế dã ngoại và ô, tất cả đều được tích hợp sẵn trên xe theo ý muốn của chủ sở hữu.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button