Doanh nghiệp

Startup bán sỉ mỹ phẩm gọi vốn 2 triệu USD

Rate this post

Tham gia tài trợ cho startup bao gồm các quỹ Alpha JWC Ventures, January Capital, Venturra Discovery, FEBE Ventures và các nhà đầu cơ thiên thần khác. Đây là nền móng thương nghiệp điện tử B2B được thành lập vào tháng 1 5 2022, chuyên phân phối các biện pháp tìm nguồn cung cấp bán sỉ và biến đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp mỹ phẩm online bé.

  Doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm lãi đột biến

Aemi được thành lập bởi các bạn Vũ Kim Ngân và Nguyễn Quí Hiếu người Singapore. CEO Vũ Kim Ngân từng là giám đốc Bain & Company trong 6 5, có chuyên môn trong lĩnh vực tham mưu cung cấp và bán lẻ. Trong lúc đấy, CTO Nguyễn Quí Hiếu từng là kỹ sư điều hành cấp cao tại Grab và One Mount Group.

  Haxaco tính cho thuê xe sang

Các nhà sáng lập Nguyễn Quí Hiếu và Vũ Kim Ngân.Ảnh do mọi người cung cấp

Các nhà sáng lập Nguyễn Quí Hiếu và Vũ Kim Ngân. Ảnh do mọi người phân phối

Khi trở về Việt Nam và quyết định khởi nghiệp, họ đều nhận thấy thị phần mỹ phẩm trong nước đang tăng trưởng mau chóng mà các tiểu thương lại chưa có nhiều biện pháp hữu hiệu về nguồn hàng cũng như cách chốt và điều hành đơn hàng. Do đấy, họ thường nhập hàng ko rõ xuất xứ, nguồn gốc, nhái giả, tác động tới lòng tin của người dùng.

Cùng lúc, các nhà phân phối cũng ko tận dụng các kênh thương nghiệp điện tử của mạng xã hội để mở mang doanh thu. “Theo những gì tôi quan sát được, các nhãn hiệu vẫn đang tập hợp vào các shop truyền thống để tăng lên nhận thức. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh hiện nay là trận chiến của mạng xã hội, sắm sửa online và sắm sửa online. Dịch vụ tận nơi”, san sớt Kim Ngân.

Do đấy, cả 2 quyết định cùng nhau xây dựng nền móng bán sỉ mỹ phẩm cho các nhà bán lẻ bé, sử dụng công nghệ để khắc phục các vấn đề về hiệu quả sắm sửa và bán hàng. Nền móng hiện lôi cuốn khoảng 1.000 thương nhân bé.

Sau lúc thu được 2 triệu đô la Mỹ, 2 nhà sáng lập cho biết sắp đến sẽ tập hợp tăng trưởng thị phần nội địa, lấy mỹ phẩm và các thành phầm sức khỏe làm then chốt. Qui Hieu cho biết nền móng đang liên tiếp cải thiện bản lĩnh của mình, từ điều hành danh mục thành phầm, điều hành đơn đặt hàng tới phân phối các tương tác bán hàng. Ngoài ra, startup này cũng đã hoàn thiện 1 thư viện marketing trên nền móng dành cho các công ty bé để tận dụng nguồn khoáng sản chất lượng (hình ảnh, nội dung …) để phân phối truyền thông thành phầm.

Báo cáo của Statista dự đoán thị phần thành phầm làm đẹp và tư nhân của Việt Nam sẽ đạt doanh thu ước lượng khoảng 2,3 tỷ đô la Mỹ vào 5 2021 và sẽ phát triển với vận tốc hàng 5 là 5,9% tới 5 2025. Riêng 5 nay, quy mô thị phần có thể đạt 2,45 tỷ USD Mỹ.

viễn thông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button