Doanh nghiệp

Startup của Nguyễn Hải Ninh gọi vốn 1,7 triệu USD

Rate this post

Ông Nguyễn Hải Ninh là đồng sáng lập và nguyên là CEO của The Coffee House. M Village là 1 trong những dự án mới nhất của doanh nhân sau lúc rời The Coffee House cách đây 1 5.

Dẫn đầu việc chi tiền vào M Village là Simple Tech Investment (STI), 1 doanh nghiệp chuyên đầu cơ vào các mẫu hình kinh doanh biến đổi số như 24h, SieuViet group, Anycar, 30Shine. Ngoài ra, có 2 tổ chức nước ngoài tham dự vòng gọi vốn này là Vulpes Ventures (Singapore), Genesia Ventures (Nhật Bản) và 1 số nhà đầu cơ thiên thần.

  TNG Holdings Vietnam thành lập Tổng công ty TNG Realty

Ông Ning cho biết: “Quá trình gây quỹ khởi đầu vào cuối 5 ngoái và diễn ra rất trót lọt. STI đã đồng ý đầu cơ chỉ khoảng 1 tháng sau lúc được tiếp cận”.

Anh Nguyễn Hải Ninh tại cơ sở Làng M, Q.3. Ảnh: do tôi cung cấp.

Anh Nguyễn Hải Ninh tại cơ sở Làng M, Q.3. Ảnh: đối tượng cung ứng.

M Village được thành lập vào tháng 10 5 2020 và cơ sở tạm cư trước hết sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5 5 2021. Tính tới thời khắc hiện nay, M Village có 5 cơ sở kinh doanh tại TP.HCM, 11 cơ sở đã chuẩn bị khai trương và số lượng phòng khoảng 300 phòng. Công suất cho thuê luôn đạt 90-95%.

Mẫu hình kinh doanh của M Village là làm việc với chủ nhà để biến thiết kế bất động sản thành cơ sở tạm cư, sau ấy cung ứng dịch vụ tạm cư ngắn hạn và dài hạn, với cơ sở làm việc và ăn uống, và kết nối tập thể.

Theo ông Ning, đây không hề là 1 ngành kinh doanh mới, và thậm chí khách sạn lâu đời nhất trên toàn cầu đã hiện ra cách đây gần 1 ngàn 5. Tuy nhiên, ông nhận thấy thời cơ trong 1 thị phần phân mảnh và nhu cầu thuê nhà càng ngày càng tăng do sự chỉnh sửa thái độ đối với việc sở hữu nhà và cách sống và làm việc của những người trẻ tuổi.

Ông Ninh cho biết thêm, việc cạnh tranh về giá với các chủ nhà nghỉ hay căn hộ chung cư chưa bao giờ là vấn đề đối với công ty. Nguyên nhân là do nhãn hàng tăng trưởng môi trường sống cho nhóm người mua hơi hơi chi tiết, khoảng 25-35 tuổi, chưa lập gia đình, chưa cam kết 1 số điều kiện về chỗ ở.

Số tiền của trợ 1,7 triệu đô la vừa huy động thành công đã được M Village sử dụng để tăng trưởng hệ thống tại TP.HCM. Tiêu chí của doanh nghiệp là dẫn đầu khu vực với khoảng 1.000 phòng cho thuê vào cuối 5. Tính từ lúc ấy, doanh nghiệp tiếp diễn huy động vốn để mở mang hệ thống ra các thành thị mập và thành thị du hý, với tiêu chí dẫn đầu thị phần căn hộ dịch vụ trong khoảng 2 5 đến.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button