Doanh nghiệp

Startup gọi vốn triệu USD với nền tảng bán hàng không cần vốn

Rate this post

Đầu 5 2021, Nguyễn Hoàng Giang (cựu sinh viên FPT) cùng Nguyễn Tiến Minh và Lưu Tiến Dũng thành lập ON – nền móng bán hàng ko cần vốn, phân phối cách kiếm tiền dễ ợt, tận dụng màng lưới bè bạn. Bạn hữu có sẵn để bán trên mạng xã hội nhưng mà ko cần đầu cơ vốn ban sơ hoặc hoạt động. ON đã huy động thành công 1,1 triệu USD trong 1 vòng hạt giống do Touchstone Partners Venture Capital dẫn đầu tới tháng 1 5 2022.

  Gojek Việt Nam được bình chọn là 'Siêu ứng dụng mới tốt nhất'

Một nền tảng bán hàng không cần vốn. bức ảnh: ?  ?  ?

1 nền móng bán hàng ko cần vốn.

ON hiện có hàng triệu số đông ân cần và hấp dẫn hơn 10.000 đối tác bán hàng trên nền móng. Trong số này, 90% là nữ giới và hiện đang sống ở nông thôn hoặc thị thành bé. ON giúp người mua khởi đầu bán ko gian làm việc đang hoạt động bằng dế yêu sáng dạ có kết nối internet. Nền móng sẽ xử lý tất cả các vấn đề vận hành và chuyển vận. Người dùng chỉ cần tập hợp vào việc bán hàng, chốt đơn hàng và kiếm thêm doanh thu. Thông qua nền móng này, người bán có thể tăng thu nhập hàng triệu đồng mỗi tháng.

Với thành công của đợt gây quỹ, chỉ mất khoảng đến, Nguyễn Hoàng Giang và cộng sự sẽ xây dựng thêm các tác dụng trên nền móng để hoàn thiện hệ sinh thái khép kín, bao gồm điều hành bán hàng đa kênh, điều hành hiệp tác viên, tối ưu hóa, tối ưu hóa kết nối chuyển vận, phân phối người bán hàng để duy trì và tăng trưởng các mẫu hình kinh doanh vững bền.

1 trong 3 người sáng lập ON là Nguyễn Hoàng Giang, là cựu thủ khoa Đại học FPT. Học ngành kỹ thuật ứng dụng tại Đại học FPT trong 4 5 là thời kì các nhà sáng lập ON dành thời kì học hỏi, nghiên cứu sâu về công nghệ, tìm tòi công nghệ mới và phần mềm vào khắc phục các vấn đề xã hội. Anh san sớt “Môi trường trải nghiệm phong phú của Đại học FPT đã cho tôi thời cơ tập sự sớm tại công ty và thu thập kiến ​​thức, kinh nghiệm phê chuẩn các dự án thực tiễn”.

Nguyễn Hwang Giang, đồng sáng lập nền tảng ON. bức ảnh:?  ?  ?

Nguyễn Hwang Giang, đồng sáng lập nền móng ON. bức ảnh: đối tượng được phân phối

Trước lúc ra mắt nền móng ON, Nguyễn Hoàng Giang đã trải qua nhiều cuộc thi khởi nghiệp không giống nhau cả trong nước và quốc tế. Tại vườn ươm HBI-IT 2017 do Ủy ban quần chúng thị thành Hà Nội đô lập, anh và nhóm của mình đã giành giải nhất cho ý nghĩ “Xây dựng nền móng điều hành chuyên chở phân phối đặt cọc”. Ý nghĩ được bình chọn cao về tính phần mềm và bản lĩnh thương nghiệp hóa. Tháng 7/2018, anh và các cộng sự tiếp diễn tham dự hội nghị công nghệ thường niên dành riêng cho các công ty khởi nghiệp khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Startup của Giang đạt giải nhất cuộc thi thông minh giới thiệu các startup điển hình trong phạm vi hội nghị. Tuy nhiên, lúc khai triển, mẫu hình ko thu được phản ứng hăng hái từ thị phần.

Huang Jiang tiếp diễn khởi nghiệp với mẫu hình sàn thương nghiệp điện tử kinh doanh thực phẩm sạch. Tuy nhiên, việc ko tìm được các nhà tăng trưởng thương nghiệp ân cần và thích hợp đã ngăn cản nền móng thương nghiệp điện tử này chính thức tham dự thị phần.

“Những người thành công ko bao giờ bỏ cuộc”, Jiang san sớt. Với triết lý này, sau nhiều 5 nghiên cứu thành phầm và kì vọng những dấu hiệu hăng hái của thị phần, Giang tận dụng lợi thế công nghệ thông tin sẵn có, liên kết với kinh nghiệm hoạt động và nguồn vốn của viên chức để kinh doanh theo mẫu hình kinh doanh xã hội ON.

“Tôi dự kiến sẽ mở mang ON về công dụng thành phầm và thị phần để giúp càng nhiều người càng tốt, đặc thù là những người hầu nông thôn được tiếp cận với nguồn sản nhân phẩm lượng, trị bệnh tốt và kiếm thêm thu nhập đem đến thu nhập cho gia đình”, người sáng lập nền móng khẳng định.

trâm ngọc

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button