Doanh nghiệp

Sữa Quốc Tế dự báo lợi nhuận giảm một nửa

Rate this post

5 nay, Hội đồng Sữa quốc tế hy vọng doanh thu thuần tăng 14% lên 5.500 tỷ đồng. Tuy nhiên, lợi nhuận trước thuế giảm khoảng 45%, còn hơn 570 tỷ Rp.

Chỉ đạo doanh nghiệp cho biết, dịch bệnh tiếp diễn tác động sâu rộng tới hoạt động sản xuất kinh doanh và thu nhập của công chúng. Sữa là 1 thành phầm tiêu dùng cần phải có, mà nhu cầu cũng đang giảm, với mức tiêu thụ trong ngành sữa giảm 7% vào 5 2021.

Về phía người tiêu dùng, các thành phầm thay thế protein như sữa hạt đã thu được nhiều sự ân cần hơn lúc mọi người càng ngày càng ân cần hơn tới môi trường, sức khỏe và cơ chế ăn uống. Điều này yêu cầu ngành sữa phải tiếp diễn nhiều chủng loại hóa các thành phầm của mình, chả hạn như chuyển sang đồ uống có xuất xứ thực vật, để mở mang trong trung và dài hạn. Ngoài ra, Dairy International bình chọn rằng các công ty cần xây dựng các chiến lược tiếp thị sử dụng các thành phầm thích hợp với nhu cầu và sở thích để tăng thị trường và doanh thu.

Những kế hoạch trên là rất khiêm tốn sau 1 5 ‘lột xác’ kinh doanh của ông chủ nhãn hàng sữa Love in Farm. Doanh thu của International Milk đạt 4.827 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế là 1.042 tỷ đồng, tăng tuần tự 26% và gần gấp đôi so với 5 2020. Đây là lần trước nhất doanh nghiệp đạt lợi nhuận ngàn tỷ USD. Đặc trưng trong quý IV / 2021, tỷ suất lợi nhuận gộp đạt gần 45%. Đây là mức cao nhất mọi thời đại của doanh nghiệp và cao hơn các kẻ địch trong ngành như Vinamilk (khoảng 42,5%) và Mộc Châu Milk (gần 32%).

  Hai 'ông lớn' ngành thủy sản thắng đậm

Thành tích này được xác lập chỉ 2 5 sau lúc International Dairy “đổi chủ”. Trước ấy, hoạt động kinh doanh này chìm trong sắc đỏ từ 5 2014, với mức lỗ giảm thiểu hoặc dằng dai. Trong ấy, 5 2017 là 5 nặng nề nhất của doanh nghiệp, với gần 300 tỷ Rupiah. Vào 5 2020, các IDP dần dần mở đầu cải thiện kết quả kinh doanh và đẩy nhanh vận tốc phát triển.

  Him Lam không còn là cổ đông lớn của DIG

Vào thời khắc ấy, VinaCapital và Daiwa đã bán toàn thể vốn của mình tại International Milk. Doanh nghiệp chào đón các cổ đông mới, bao gồm Chứng khoán Bản Việt, Lothamilk và Blue Point, cũng như 1 số cổ đông tư nhân chủ đạo. Đầu 5 ngoái, Lothamilk đã thoái toàn thể cổ phần của mình cho Gold Fields International.

Bất chấp kế hoạch kinh doanh thấp, International Milk có triển vọng phát triển do doanh nghiệp nguồn lực xây dựng nhà máy trong 5 nay. Chỉ đạo doanh nghiệp chờ đợi sẽ đóng góp 2,8 ngàn tỷ đồng vào dự án chi nhánh Bình Dương. Ngoài ra, dự án Củ Chi và Ba Vì trước đây chỉ dùng để chế biến sữa và các thành phầm từ sữa, nay đã đẩy mạnh sản xuất đồ uống ko cồn và nước khoáng.

  Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 triển khai kế hoạch trong năm mới

Trên thị phần chứng khoán, cổ phiếu IDP giữ được sắc xanh trong nhiều phiên liên tục. Đóng cửa ngày 18/3, thị giá biểu trưng đạt 160.000 đồng / chiếc, tăng 12,6% chỉ trong 1 ngày. Mã IDP chỉ mới được niêm yết vào đầu 5 ngoái, mà giá cổ phiếu đã tăng hơn 3 lần so với ngày giao dịch trước nhất.

Siddhartha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button