Xe

Subaru Forester 2.0i-S EyeSight từ 916 triệu đồng, sắp về Việt Nam

Rate this post
Sau Philippines, mẫu SUV Subaru Forester 2022 bạn dạng 2.0iS EyeSight dự định ​​sẽ tiếp diễn được ra mắt tại các thị phần Đông Nam Á khác như Việt Nam.

Subaru Forester 2.0iS EyeSight 916 triệu đồng, sắp ra mắt tại Việt Nam
Tại triển lãm oto quốc tế Manila 2022 (MIAS) hiện đang được diễn ra ở Philippines, Subaru đã mang chiếc Forester mới tới trưng bày và giới thiệu. Đây là 1 trong những thị phần Đông Nam Á trước nhất đón chờ Subaru Forester 2022, mẫu crossover cỡ C hoàn toàn mới.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 1
Gần giống như những mẫu xe đã ra mắt tại các thị phần thế giới khác như Mỹ, Trung Quốc và châu Âu, Subaru Forester 2022 tại Philippines cũng sở hữu thiết kế phần đầu xe hoàn toàn mới. Nhờ ấy, xe có lưới tản nhiệt hình lục giác béo hơn với các cụ thể mạ crôm tối màu mới.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 2
Gần giống như những mẫu xe đã ra mắt tại các thị phần thế giới khác như Mỹ, Trung Quốc và châu Âu, Subaru Forester 2022 tại Philippines cũng sở hữu thiết kế phần đầu xe hoàn toàn mới. Nhờ ấy, xe có lưới tản nhiệt hình lục giác béo hơn với các cụ thể mạ crôm tối màu mới.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight giá từ 916 triệu sắp về Việt Nam - 3
Nằm dọc theo lưới tản nhiệt là đèn pha sắc nét hơn và hiệu ứng 3D sắc nét hơn. Cùng lúc, dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ “C” ở cụm đèn pha ko chỉnh sửa. Đèn sương mù mới với 3 nan mạ chrome trang hoàng hiện ra ở 2 góc cản trước. Ngoài ra, mẫu crossover cỡ C còn có cản trước mới với khung xe màu bạc cao sang.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 4
Bên hông, Subaru Forester 2022 được bổ sung bộ la-zăng hợp kim đường kính 18 inch mới. Trong lúc ấy, chỉ có 1 số cụ thể mới ở phía sau như tấm ốp màu bạc và chóa đèn béo hơn.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Giá Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 5
Nội thất của Subaru Forester 2022 cho cảm giác rất thân thuộc. Nguyên nhân là do Subaru chỉ tiến hành 1 số cải tiến bé cho mẫu crossover hạng C như mẫu mã ghế ngồi và hệ thống thông tin tiêu khiển hiện đã cung cấp Apple CarPlay / Android Auto.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 6
Đặc trưng, Subaru Forester 2022 tại Philippines còn được trang bị gói công nghệ an toàn chủ động EyeSight 4.0 hoàn toàn mới. Gói công nghệ bổ sung các trang bị an toàn mới cho xe như máy móc tự động đưa xe vào giữa làn đường và ngăn chệch làn đường. Ngoài ra, hệ thống phanh trước va chạm được tăng cấp có thể phát hiện nguy cơ va chạm ở làn đường tiếp theo.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Giá Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 7
Các chức năng an toàn khác như phanh nguy cấp tự động, kiểm soát hành trình thích nghi, tự động lái nguy cấp, phát hiện dụng cụ phía sau, phanh tự động lúc lùi và cung cấp chùm sáng cao cũng được trang bị trên chiếc crossover C-Class này.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 8
Dưới nắp capô của Subaru Forester 2022 là khối động cơ xăng 4 xi-lanh phẳng, hút khí thiên nhiên, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 156 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 196 Nm. Động cơ liên kết hộp số biến thiên liên tiếp Lineartronic CVT với hệ dẫn động 4 bánh đối xứng nổi danh của nhãn hiệu Subaru. Cuối cùng, hệ thống X-Mode được tăng cấp giúp xe vượt qua những địa hình khó dễ ợt hơn.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Giá Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 9
Tại thị phần Philippines, Subaru Forester 2.0iS EyeSight 2022 có giá khởi điểm 2.068.000 peso (tương đương 916 triệu đồng). Khi sắm xe, người dùng có thể chọn lọc 3 màu sơn ngoại thất mới là Nâu đồng sáng, Xanh lá mùa thu và Xanh lá mạ.
Subaru Forester 2.0iS EyeSight Từ 916 Triệu Về Việt Nam - 10
Ngoài ra, xe còn có các màu sơn ngoại thất khác bao gồm Crystal Black Silica, Horizon Blue Pearl, Magnet Grey, Ice Silver, Crystal White Pearl và Crimson Pearl. Sau Philippines, Subaru Forester 2022 dự định ​​sẽ tiếp diễn được ra mắt tại các thị phần Đông Nam Á khác như Việt Nam.

Theo Thanh Nguyên (Kienthuc.net.vn)

  Xe nhập nguyên chiếc và linh phụ kiện ô tô tăng mạnh trong năm 2021

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button