Bất động sản

Sức hút mãnh liệt của lễ ra mắt Vinpearl Grand World Condotel với nhà đầu tư

Rate this post

Đế chế du hý nghỉ dưỡng “tất cả trong 1” của Vingroup, “ông to” đảo ngọc và việc vận hành thương nghiệp Vinpearl đã dẫn tới sự kiện ra mắt 921 căn hộ condotel Vinpearl Grand World tại khán phòng (TP.HCM, 22/12. 2019), và các nhà đầu cơ đã và đang đổ vào.

{keyword}
Ông Hoàng Liên Sơn, Tổng Giám đốc AlphaReal trao quà cho người mua mua đất Condotel tại sự kiện

Từ “thiên đàng du hý” đặc sắc

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch tỉnh Kin Giang, trong tháng 11 5 2019, tổng lượng khách du hý tới Kin Giang đạt 556.208 lượt, tăng 13,2% so với cùng kỳ 5 2018. Riêng đảo Phú Quốc đạt 354.949 lượt, tăng 14,2% so với cùng kỳ. Trong số ấy, có 44.846 khán giả quốc tế, tăng 35,8% so với cùng kỳ 5 ngoái. Doanh thu đạt 603,3 tỷ rupiah, tăng 11,7% so với cùng kỳ 5 ngoái.

Trong 11 tháng đầu 5 nay, có 8 triệu khách du hý tới Kiến Giang, trong ấy có 4,5 triệu khách du hý tới từ Phú Quốc.

Ngoài ra, việc upgrade đường bay Yangdong-Guagan-Gandau, mở mang cảng hành khách quốc tế và phi trường, cộng với sự ngày càng tăng ko dừng các chuyến bay thẳng tới Phú Quốc đã đưa Đảo ngọc lên 1 cột mốc mới. 1 “sàn diễn” cho du hý và đầu cơ quốc tế.

Cách đây không lâu, CBRE đã xếp hạng Phú Quốc là khu vực có vận tốc phát triển khách sạn cao cấp cao nhất cả nước. Chi tiết, chỉ trong 5 5, Đảo Phú Quốc đã đạt mức phát triển đáng ngạc nhiên 36% hàng 5, và số lượng phòng khách sạn cao cấp tại Yu Island phần nhiều tương đương với nguồn cung tại Hà Nội.

  Khánh Hòa xác định lại giá đất của hàng trăm dự án

Tới với nhà đầu cơ là nhân tố mấu chốt

Condotel là thành phầm đầu cơ an toàn, tiện lợi và hiệu quả. Nhưng chính thành ra, nhà đầu cơ cần chọn lọc nhà đầu cơ có uy tín, năng lực, bản lĩnh kinh doanh và quản lý. Trong số ấy, Vingroup đang là cái tên sáng giá trên thị phần bất động sản nghỉ dưỡng, đặc thù là với thiên đàng du hý Phú Quốc.

“Ông to” Vingroup đã và đang xây dựng đế chế du hý nghỉ dưỡng “tất cả trong 1” tại Đảo Ngọc, cũng như điều hành bản lĩnh vận hành kinh doanh của Vinpearl, đơn vị bậc nhất trong lĩnh vực vận hành. Việt Nam. Đây chính là sự bảo đảm cho niềm tin của nhà đầu cơ và là lý do khiến lễ mở bán 921 căn hộ Vinpearl Grand World Condotel tại Phú Quốc được diễn ra kín.

{keyword}

Vingroup là tập đoàn kinh doanh căn hộ chung cư trước hết tại Việt Nam hướng tới tiêu chí sinh lời. Tính tới thời khắc hiện nay, Vingroup có khoảng 3.000 người mua làm việc với Condotel, nộp 900 tỷ đồng / 5 cam kết lợi nhuận, tổng chi cho người mua khoảng 3.000 tỷ đồng.

  Từ nay đến năm 2025, TP.HCM dành 173,5ha đất để xây nhà ở xã hội

Cùng lúc, với nhân cách là chủ đầu cơ có bản lĩnh hoạt động độc lập, mức cam kết lợi nhuận 10% trên thành phầm của Vingroup là thích hợp và hoàn toàn hợp túi tiền. Đây là nhân tố mấu chốt dẫn tới “cơn bão” các thành phầm Vinpearl Grand World Condotel cháy hàng.

Nội lực dự án

The Great World được xây dựng trên bờ biển Baidai, là 1 trong những bãi biển hoang vu cuốn hút nhất Trái đất theo đánh giá của CNN. Grand World Phú Quốc mở đầu đi vào hoạt động từ tháng 1/2019 và bao gồm các thành phầm: Shop, Condotel và Khách sạn mini. Trong ấy, ngoài 979 căn shophouse, dự án còn có 12 tòa Condotel với tổng số căn gần 10.000 căn, được định vị là khu phức hợp nghỉ dưỡng – tiêu khiển – thương nghiệp dịch vụ ngay trung tâm quần thể. .

Điểm cộng nổi trội của thành phầm này là được được lợi toàn thể tiện ích đồng bộ của khu phức hợp Vinpearl, Corona Casino và Grand World Phú Quốc, tận dụng nguồn người mua, phân phối lẫn nhau và giúp tăng lên trị giá thành phầm.

{keyword}

Vinpearl Grand World Condotel ko chỉ kĩ càng về thiết kế nội thất, phong cảnh, quy mô,… cùng những lễ hội ngày đêm vô tận nhưng mà còn có chế độ bán hàng quyến rũ. Tương ứng, người mua sắm thành phầm được hẹn hứa lợi nhuận lên tới 10% / 5 trong 3 5, phân phối vay nhà băng lên tới 60% trong thời hạn 15 5. Cùng lúc, bạn sẽ được tặng 2 vé phi cơ khứ hồi, 2 đêm nghỉ tại khách sạn Vinpearl Phú Quốc và thẻ nghỉ dưỡng quyền năng giá trị 150 triệu đồng để nghỉ dưỡng hoặc sử dụng các dịch vụ khác trong hệ sinh thái Vingroup.

  Cuộc ‘tháo chạy’ khỏi bất động sản Bình Dương

Phú Quốc đang mở ra những thời cơ mới lúc biến thành thiên đàng du hý nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Á, biến thành điểm tới của du khách và các nhà đầu cơ chỉ cần khoảng đến. Với Grand World, đặc thù là Vinpearl Grand World Condotel Phú Quốc, đây sẽ là tổ hợp vui chơi tiêu khiển 24/7 năng động hàng đầu Đông Nam Á.

AlphaReal – Đại lý độc quyền của Grand World Phú Quốc

đường dây hot: 0901 883 555 – 0901 667 555

trang mạng: www.grandworldphuquoccondotel.com/

Trụ sở: SH.08 Tòa nhà Trung tâm 1, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TP.HCM.

Chi nhánh Hà Nội: T06-OF-01 Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button