Doanh nghiệp

Sun Air cung cấp chuyên cơ hạng sang

Rate this post

Theo thỏa thuận, Sun Air sẽ cung ứng Gulfstream tăng trưởng thị phần tại Việt Nam và PR các dòng phi cơ phản lực cao cấp đến các người dùng tiềm năng.

Với việc biến thành đại diện độc quyền của nhãn hiệu Gulfstream tại Việt Nam, Sun Air sẽ hỗ trợ các dịch vụ điều hành phi cơ, thuê phi cơ thương nhân với tầm bay xuyên đất liền, công nghệ và ko gian cabin Gulfstream.

  FLC lùi ngày họp Đại hội đồng cổ đông

Nội thất của máy bay 650ER hạng sang.Ảnh: Công ty cung cấp

Nội thất của phi cơ 650ER hạng sang. bức ảnh: Doanh nghiệp hỗ trợ

Sau lễ ký kết, Gulfstream và Sun Aviation sẽ tiếp diễn cộng tác tổ chức triển lãm phi cơ “Gulfstream Airshow” tại phi trường quốc tế Vanton vào quý III. Việt Nam sẽ ra mắt các dòng phi cơ hạng sang G500, G600, G650ER và các dòng phi cơ hạng sang khác của ngành hàng ko, đặc trưng là dòng phi cơ phản lực G700 dẫn đầu thị phần.

Trên toàn toàn cầu, Gulfstream được biết tới với những chiếc phi cơ siêu tốc, an toàn và dễ chịu. Tính từ lúc lúc chiếc Gulfstream trước tiên cất cánh vào 5 1958, hãng đã bay hơn 3.000 phi cơ trên toàn toàn cầu, chuyên dụng cho các người dùng thương nghiệp.

Có khoảng 22.000 phi cơ phản lực kinh doanh đang hoạt động ở các nước tăng trưởng, đặc trưng là ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Châu Á là khu vực tiềm năng thứ 3 trên toàn cầu về lĩnh vực hàng ko này, nhưng mà tại Việt Nam, đây vẫn là 1 khu vực mới.

Anh Du

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button