Doanh nghiệp

Sun Air hợp tác Gulfstream đưa tàu bay hạng sang về Việt Nam

Rate this post

Theo thỏa thuận tại lễ ký kết cộng tác đại diện độc quyền, Sun Air sẽ cung ứng Gulfstream mở mang thị phần tại Việt Nam, cùng lúc lăng xê và giới thiệu chờ đợi về dòng tàu bay huyền thoại của Gulfstream đến người dùng. Với việc biến thành đại diện của nhãn hiệu Gulfstream tại Việt Nam, Sun Air sẽ là cầu nối để hãng hàng ko tàu bay lừng danh toàn cầu tiếp cận với giới thượng lưu Việt Nam.

  Him Lam không còn là cổ đông lớn của DIG

Đại diện Gulfstream và lãnh đạo Tập đoàn Sun Group, Sun Aviation đã tham dự lễ ký kết.Ảnh: Sun Group

Đại diện Gulfstream và chỉ huy Tập đoàn Sun Group, Sun Aviation đã tham gia lễ ký kết.Ảnh: Sun Group

Ngoài ra, hãng hàng ko hạng sang trước nhất của Việt Nam còn cung ứng dịch vụ điều hành tàu bay và thuê riêng, cung ứng tàu bay phản lực thương gia với tầm bay liên đất liền, địa điểm của Gulfstream, công nghệ tiên tiến và ko gian cabin sang trọng toàn cầu.

Trên toàn cầu, Gulfstream là tên được đặt cho loại tàu bay siêu tốc, an toàn và tiện dung được giả dụ “Tháp bay”. Diễn ra từ lúc chiếc Gulfstream trước nhất cất cánh vào 5 1958, hơn 3.000 tàu bay phản lực Gulfstream đã bay khắp toàn cầu, chuyên dụng cho các người dùng công ty và vốn đầu tư với hành trình trót lọt, sức khỏe tối ưu và hiệu suất bay tối ưu.

Máy bay dòng G280 sang trọng của Gulfstream.Ảnh: Gulfstream

Dòng tàu bay cao sang G650ER của Gulfstream. bức ảnh: Dong hải lưu vung vịnh

Ông Scott Neal cho biết: “Sự ân cần của châu Á đối với tàu bay Gulfstream càng ngày càng bự và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp diễn tăng trưởng tại thị phần Việt Nam. Sun Air ko chỉ là 1 người dùng quan trọng, nhưng còn là cầu nối để chúng tôi mở mang sự hiện diện kinh doanh tại thị phần tiềm năng này” , phó chủ tịch cấp cao đảm trách bán hàng thế giới tại Gulfstream.

Trên thực tiễn, tàu bay phản lực cá nhân đã bình thường ở các nước tăng trưởng, với khoảng 22.000 tàu bay phản lực công ty đang hoạt động, đặc thù là ở Bắc Mỹ và châu Âu. Châu Á là khu vực tiềm năng thứ 3 trên toàn cầu về lĩnh vực hàng ko này, nhưng mà tại Việt Nam, đây vẫn là 1 khu vực mới.

Cùng lúc, Covid-19 đã có ảnh hưởng bự tới xu thế hàng ko thế giới và phân khúc doanh nhân, cũng như nhu cầu bay riêng tây, cao sang và tiết kiệm thời kì của giới siêu giàu. Ngành hàng ko Việt Nam vì thế đang ở trong tình thế mới và chuẩn bị hy vọng sự tăng trưởng của bề ngoài kinh doanh thuê tàu.

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group cho biết, việc biến thành đại diện bán hàng quốc tế độc quyền của Gulfstream tại Việt Nam là dấu mốc quan trọng trong lịch trình tăng trưởng ngành hàng ko cao cấp của Sun Air. “Chúng tôi tin cậy rằng với uy tín bậc nhất của Gulfstream trong ngành hàng ko thế giới và hệ sinh thái sang trọng chất lượng lạ mắt của Sun Group, chúng tôi sẽ tạo ra 1 trải nghiệm hàng ko cao sang chưa từng có tại Việt Nam”, ông Đặng Minh Trường cho biết.

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group.Ảnh: Sun Group

Ông Đặng Minh Trường, Chủ tịch Tập đoàn Sun Group. bức ảnh: Sun Group

Ngoài ra, theo đại diện Sun Group, bến đỗ cho chiếc tàu bay Gulfstream hạng sang nói trên sẽ là phi trường quốc tế Fanton.

“Đối với Sun Group, việc xây dựng Phi trường Quốc tế Fenton đang đặt nền tảng. Việc ký kết thỏa thuận cộng tác giữa Sun Aviation và Gulfstream là 1 chương mới trong việc gia nhập ngành hàng ko hạng sang và tạo ra hành trình trải nghiệm cao nhất của Sun Group trong lĩnh vực này. sang trọng, ”Đặng Mr Minh Trường cho biết thêm.

Theo kế hoạch, sau lễ ký kết cộng tác, Gulfstream và Sun Aviation sẽ tiếp diễn tổ chức triển lãm tàu bay “Gulfstream Airshow” tại phi trường quốc tế Vanton vào quý 3 5 nay.

Tại Gulfstream Airshow, Việt Nam sẽ chứng kiến ​​màn ra mắt của hàng loạt tàu bay hạng sang như G500, G600, G650ER đã biến thành tiêu chuẩn của ngành hàng ko, đặc thù là tàu bay phản lực G700 đang dẫn đầu thị phần. Đây là 1 sự kiện đặc thù vì Gulfstream hi hữu tổ chức các buổi biểu diễn tàu bay riêng ngoài các buổi trình diễn airshows thông thường.

Nội thất của một chiếc máy bay hạng sang Gulfstream G400.Ảnh: Gulfstream

Nội thất của 1 chiếc tàu bay hạng sang Gulfstream G650ER. bức ảnh: Dong hải lưu vung vịnh

Sự cộng tác giữa Sun Air và Gulfstream ko chỉ kết nối Sun Group và các thành phầm cao cấp của Gulfstream với giới thượng lưu Việt Nam và thế giới, nhưng còn hứa hẹn hứa hẹn tăng lên trải nghiệm du hý và nghỉ dưỡng cao sang và siêu sang. Hãng hàng ko Việt Nam.

sẽ bảo vệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button