Kinh nghiệm lái xe

Tại sao Castrol MAGNATEC lại là sản phẩm dầu nhớt đáng tin dùng?

Rate this post

Chế độ hoạt động của dầu bôi trơn

Trước hết, cần nhắc lại công đoạn vận hành Dầu bôi trơnKhi khởi động xe, dầu được bơm từ bình chứa dầu (thường là đáy cacte) qua bát lọc rồi qua mạch dẫn điện tới tất cả các ngách ngóc của động cơ để tiến hành các công tác: làm mát, bôi trơn và làm sạch các cụ thể máy bằng kim khí. Sau ấy, dầu sẽ chảy quay về bể chứa, nơi nó sẽ được bơm quay về và toàn thể công đoạn sẽ lại diễn ra theo 1 chu kỳ liên tiếp.

Trong toàn thể công đoạn hoạt động của động cơ, quá trình máy mới khởi động sẽ là quá trình các cụ thể kim khí dễ bị hư hỏng nhất. Vì dầu bôi trơn đã chảy vào bình chứa trước lúc tắt động cơ nên phải mất 1 thời kì dầu mới được bơm quay về các cụ thể máy và bảo vệ chúng lúc khởi động. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dầu mất ít ra 20 phút diễn ra từ khởi động tới lúc vận hành tối ưu.

  5 mẫu xe máy "được lòng" người tiêu dùng Việt nhất

Công nghệ Duallock đột phá từ Castrol MAGNATEC

Theo ấy, các nhà khoa học đã tính toán rằng tỉ lệ hao mòn động cơ của oto trong công đoạn khởi động có thể lên đến 75% *!đây là thời khắc Castrol MANGATEC làm được những gì phải làm – điều nhưng ko thành phầm nào khác có thể – ấy là: bảo vệ động cơ ngay từ đầu!

  Chuẩn bị kỹ trước khi đi xa phải chú ý

Đối với các thành phầm thông thường, như đã nói ở trên: lúc ngừng động cơ, dầu sẽ chảy ngược quay về thùng chứa. Nhưng Castrol MANGATEC Smart Oil Molecules thì ko! Với Công nghệ Dualock, các phân tử dầu này sẽ tiếp diễn bám vào các bộ phận quan trọng của máy móc như nam châm, tạo ra 1 lớp màng dầu vững chắc giúp bảo vệ hoàn hảo và giảm mài mòn động cơ lên ​​tới 50% * trong và lúc khởi động.

Điểm cộng của dầu gốc tổng hợp đầy đủ của Castrol MANGATEC

  Ý nghĩa một số loại Biển cấm trong giao thông đường bộ thường gặp nhưng không phải ai cũng biết tại Việt Nam

Các nhà cung cấp luôn khuyên người tiêu dùng sử dụng các thành phầm dầu nhớt cao cấp với gốc tổng hợp hoàn toàn để mang đến ích lợi tốt nhất cho xe. Thành ra, đâu là loại dầu tổng hợp hoàn toàn tốt nhất được hỗ trợ ở đây so với những loại dầu khác? Trước tiên hãy phê duyệt xuất xứ: Vì được tổng hợp từ các hợp chất nên dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn có thành phần “thuần chất” và ko bị pha nhiều tạp chất như các thành phầm dầu gốc khoáng nhận được trong công đoạn sản xuất dầu khoáng.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button