Kinh nghiệm lái xe

Tại sao và chọn mua một chiếc SUV như thế nào?

Rate this post

Vậy vì sao nên chọn sắm 1 chiếc SUV?

Những chiếc SUV nghe đâu thích hợp với mọi nhân vật. Xe có bản lĩnh vận tải mạnh bạo, địa điểm ngồi lái cao, bản lĩnh cơ động tốt và sức kéo khỏe, là dòng xe 3 hàng ghế và có thể chở từ 7 tới 8 người mập. Đối với những mẫu xe dẫn động 4 bánh, chúng thường phân phối thêm lực kéo trong điều kiện trơn trượt, giúp xe vượt qua những cung đường địa hình khó.

Những điều quan trọng cần cân nhắc lúc chọn sắm 1 chiếc SUV

Hệ thống truyền động cho xe SUV thường bao gồm từ động cơ 4 xi-lanh được tìm thấy trong những chiếc SUV cỡ bé tới động cơ V8 mạnh bạo được tìm thấy trong những chiếc SUV mập hơn. 1 số mẫu SUV cỡ trung và cỡ mập cũng đi kèm với động cơ diesel. Những chiếc SUV 3 hàng ghế thường được nếu như những chiếc xe tải bé có thể chở đến 8 người mập, ngoài ra ở 1 số bạn dạng, hàng ghế thứ 3 ko đích thực thích hợp với những người mua trưởng thành. Vì thế, nếu bạn cần 1 mẫu xe có thể chở hơn 5 người mập, hãy nhớ thử trên hàng ghế thứ 3 trước lúc sắm.

  Chi phí bảo dưỡng VinFast Lux A2.0: Đắt hay Rẻ?

Khoang nội thất phổ biến với hàng ghế thứ 3 vẫn thích hợp với nhu cầu hành khách trưởng thành của gia đình.

Xác định rõ loại xe SUV bạn muốn (thể thao bé, gọn, cỡ trung và cỡ mập) có thể giúp bạn thu hẹp tuyển lựa của mình.

Loại, Động cơ và Tiết kiệm nhiên liệu

Có thể nói, tại thị phần Việt Nam hiện tại, dòng Crossover hay còn gọi là SUV đô thị cỡ bé đang càng ngày càng chiếm thế thượng phong. Trong đấy, nổi trội và đi đầu “khai hoang” ở tầng lớp này là mẫu xe Ford Ecosport với doanh số luôn dẫn đầu, bỏ xa các địch thủ cùng tầng lớp. Điểm tốt của dòng Crossover là gí cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, thích hợp với giao thông thị thành tắc nghẽn nhưng chỉ dành cho gia đình bé.

  Diễn viên Hồng Đăng: "Bán tải không chỉ để chở đồ"
Tổng quan về dòng Ford Explorer trước nhất được giao tới tay người mua

Những chiếc SUV cỡ mập với 3 hàng ghế luôn là dành đầu tiên của những gia đình đông người. Phần nhiều các xe SUV cỡ mập đều có động cơ mạnh bạo, nội thất phổ biến và bản lĩnh kéo hoàn hảo. Nhưng nhược điểm là chúng hơi hơi đắt tiền, ko tiết kiệm nhiên liệu và khá “cục kịch” ở các thị thành. Vì thế, để có thể phục vụ nhu cầu càng ngày càng khe khắt của người tiêu dùng, 1 số hãng xe đã có những cải tiến về động cơ và bổ sung các công nghệ cung ứng người lái cho khách hàng.

Chẳng hạn, mẫu Ford Explorer bạn dạng giới hạn Ecoboost được trang bị khối động cơ Ecoboost 2.3L 4 xy-lanh nổi danh cho công suất cực đại 273 sức ngựa tại 5500 vòng / phút, mô-men xoắn cực đại 420Nm tại 3000 vòng / phút, 6 cấp. hộp số tự động. Chọn Shift.

  Honda Air Blade 150: Sự lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu

Dù sử dụng động cơ hiệu suất cao nhưng mà mức mất dần nhiên liệu trung bình trên đường trường của xe chỉ vào khoảng 8,5L / 100KM.

Nhờ trang tiêu cực cơ 2.3L “bé nhỏ” nên mức giá của Ford Explorer Limited Ecoboost hơi hơi cân đối 2,18 tỷ đồng.

Khả năng kéo và đoạt được địa hình

Do có thân hình to kềnh, các mẫu xe SUV trên thị phần có xu thế thuyết phục người mua rằng chúng có bản lĩnh bám đường tốt và đơn giản vượt qua những đoạn đường xấu. Tuy nhiên, chẳng hề mẫu SUV nào cũng tiến hành tốt cả 2 nhiệm vụ.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button