Doanh nghiệp

Tân Hiệp Phát giảm 70.000 tấn rác nhựa sau một thập kỷ

Rate this post

Sau 10 5, Tập đoàn Xin Xiefa đã giảm được 70.000 tấn rác thải nhựa, đơn vị vừa đầu cơ nhà máy tái chế nhựa công suất bự mỗi 5. Chỉ đạo công ty vừa đưa ra công bố trên tại buổi làm việc của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) Phạm Tấn Công tại Nhà máy Nước uống Hầu Giang số 1, Khu công nghiệp Sông Hoo, huyện Châu Thành.

  Taxi Vinasun đặt mục tiêu cắt mạch thua lỗ

Giám đốc nhà máy, ông Tống Nhân Tôn cho biết, tổng công suất sản xuất của 4 nhà máy thuộc Xin Hip Fat Group đạt 2 tỷ lít nước uống tốt cho sức khỏe và nước ngọt có ga mỗi 5. Tập đoàn có 10 dây chuyền sản xuất vô trùng (công nghệ ko trung tính từ GEA của Đức) với tổng vốn đầu cơ hơn 300 triệu USD Mỹ, công suất mỗi dây chuyền 36.000-48.000 chai / giờ.

  Thế Giới Di Động lãi hơn 1.000 tỷ trong hai tháng

Đoàn đại biểu VCCI chụp ảnh chung với Trưởng đoàn Chen Xiefa.Hình ảnh; Việt Cộng

Đoàn đại biểu VCCI chụp ảnh chung với Trưởng đoàn Chen Xiefa. bức ảnh; Việt cộng

“Từ 5 2013 tới 5 2018, tập đoàn đã giảm được 20.000 tấn rác thải nhựa, và từ 5 2018 tới bây giờ, con số này là 50.000 tấn”, ông Tôn nói và cho biết thêm, kết quả nhận được là nhờ vận dụng các cách thức giảm trọng lượng cho các thành phầm của mình. .Xuất khẩu chai lọ. Ban đầu mỗi bình nước nặng 27 gam, 5 5 sau giảm xuống còn 21,8 gam và hiện giờ là 15,6 gam.

Vào tháng 10 5 2021, tập đoàn đã đầu cơ 100 tỷ đồng để xây dựng nhà máy tái chế nhựa và đi vào hoạt động, đây được coi là biện pháp cốt lõi để xúc tiến nền kinh tế tuần hoàn. Công suất tái chế HDPE của nhà máy đạt 3.600 tấn mỗi 5. Từ chất thải trong giai đoạn sản xuất, nhà máy tái chế nhựa HDPE thành dạng vảy, dạng viên và các thành phầm dùng cho sản xuất. Quy mô nhà máy là 10.000m2, công đoạn I, với 50 người lao động làm việc 24/24.

Chủ tịch VCCI Việt Nam Phạm Tấn Công.Ảnh: Việt Cộng

Chủ tịch VCCI Việt Nam Phạm Tấn Công. bức ảnh: Việt cộng

Ông Tôn cho biết: “Chúng tôi tái chế chất thải cho cả hoạt động sản xuất của tập đoàn và cho các doanh nghiệp khác. Tân Hiệp Phát đã phê chuẩn những bước mở đầu quan trọng này và muốn mở mang mẫu hình này. Chúng tôi chuẩn bị mời các đơn vị khác tham dự”.

Bà Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, tập đoàn sản xuất và kinh doanh nước uống từ 5 2001. Đơn vị có hệ thống nhà máy đóng gói, toàn thể bao bì thành phầm do đơn vị hỗ trợ. Điều này nhằm kiểm soát chất lượng của toàn thể thành phầm.

“Tập đoàn hiện là đơn vị có năng lực sản xuất vô trùng bự nhất Đông Nam Á, và là công ty Việt Nam đầu cơ mạnh vào nền kinh tế vòng tròn, dùng cho các hoạt động tái chế và xử lý môi trường. Hiện đang có bao bì nhẹ nhất trong ngành nước đóng chai”, bà Beach cho biết. .

Dây chuyền tái chế nhựa HPDE của Nhà máy số 1 Houjiang.Ảnh: Việt Cộng

Dây chuyền tái chế nhựa HPDE của Nhà máy số 1 Houjiang. bức ảnh: Việt cộng

Tại buổi làm việc, ông Phạm Sincong, Chủ tịch VCCI Việt Nam đã bình chọn cao mẫu hình tăng trưởng vững bền và kinh tế vòng tròn của tập đoàn, cùng lúc khẳng định vai trò quan trọng của Sin Xiefa trong việc xúc tiến tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Tân Hiệp Phát có hơn 200.000 điểm bán hàng, chiếm hơn 90% thị phần trong nước và xuất khẩu sang 18 non sông. Cùng lúc, đơn vị có 3.500 lao động trực tiếp và 10.000 lao động gián tiếp trên toàn quốc.

Trong 2 5 xảy ra đại dịch Covid-19, đơn vị đã cố gắng giải quyết trung tâm dịch tễ với phương châm 3 tại chỗ. “Ngay cả lúc thiếu 50% viên chức, bộ phận vẫn sẽ nỗ lực duy trì sự bất biến để ko làm đứt quãng chuỗi cung cấp,” ông Ton nói và xem xét rằng ko có 1 ai tại nhà máy đã ký giao kèo với Covid-19 và rằng phi hành đoàn đã hoàn toàn an toàn trong 90 ngày.

Nguyên Anh

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button