Doanh nghiệp

Tân Hiệp Phát số hoá hoạt động mua hàng

Rate this post

Tân Hiệp Phát chính thức đưa hệ thống SAP Ariba vào hoạt động từ ngày 7/4 sau 157 ngày chạy thử hệ thống với hơn 2.000 nhà hỗ trợ.

“Nền móng SAP Ariba được thiết kế để tăng lên năng lực tổ chức từ công nghệ tới con người, giúp các doanh nghiệp có thể vươn xa hơn ra toàn cầu và đạt tiêu chí doanh thu 1 tỷ đô la Mỹ trong ngày mai”, ông Trần Quí Thanh, người sáng lập cho biết. Phat Group cho biết trong 1 công bố chính thức về phần mềm của nền móng vào ngày 7/4.

  Nova Consumer hướng tới mục tiêu vốn hóa tỷ USD

Tân Hiệp Phát chính thức vận hành hệ thống SAP Ariba từ ngày 7/4.Ảnh: Chen Xiefa

Tân Hiệp Phát chính thức vận hành hệ thống SAP Ariba từ ngày 7/4. bức ảnh: Chen Xiefa

SAP Ariba là mạng B2B thế giới cho phép các công ty chủ động kết nối và hợp tác với hàng triệu nhà hỗ trợ. Do đấy, các hoạt động hiệp tác được điều hành bí hiểm và hiệu quả hơn trên 1 nền móng tích hợp và độc nhất.

Công trình được khai triển trong bối cảnh cả nước đang bùng phát dịch bệnh, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty khó duy trì. “Tân Hiệp Phát luôn tìm các biện pháp để bất biến hoạt động sản xuất kinh doanh và duy trì tối đa tiến độ dự án”, vị chỉ huy công ty san sớt.

Phó Tổng Giám đốc - Trần Uyên Phương chia sẻ quá trình hoàn thành dự án.Ảnh: Chen Xiefa

Phó Tổng Giám đốc – Trần Uyên Phương san sớt giai đoạn xong xuôi dự án. bức ảnh: Chen Xiefa “

Sự ra mắt của SAP Ariba sẽ giúp xúc tiến hoạt động kinh doanh thế giới tăng thêm phê chuẩn Mạng Ariba, mạng kinh doanh kỹ thuật số mập nhất toàn cầu kết nối hơn 4,2 triệu công ty tại 190 đất nước.

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Với 3 phân hệ SAP Ariba sẽ được New Hip Fat Group đưa vào vận hành chỉ cần khoảng đến, đấy là: Mua mua, Hiệp đồng, Vòng đời Nhà hỗ trợ và Quản lý Hiệu suất. . Liên kết với hệ thống SAP ERP, dự án sẽ giúp nhóm đạt được tiêu chí cải thiện chi tiêu, tuân thủ và hiệu quả, sáng tỏ hóa thứ tự sắm sửa và tăng nhanh hiệp tác với các nhà hỗ trợ. ”

Tân Hiệp Phát số hóa hoạt động thu mua

Tân Hiệp Phát là công ty đi đầu trong ngành đồ uống tại Việt Nam từ 5 2012, chọn SAP làm nền móng và mở mang số hóa.

Đại diện tập đoàn cho biết, 5 2021, dù rằng tác động của dịch bệnh mà tỉ lệ xuất khẩu thành phầm Xin Xie Fat vẫn tăng 30% so với 5 2020. Thành phầm của Tân Hiệp Phát hiện được xuất khẩu sang 20 đất nước và khu vực như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc, Canada, Hà Lan, Hàn Quốc, Singapore …

5 2019, sau lúc khai triển hệ thống đấu thầu điện tử được khoảng 5 5, Tân Hiệp Phát tiếp diễn nghiên cứu các biện pháp, phần mềm nhằm kết nối và tăng lên tính sáng tỏ của hoạt động đấu thầu từ giá tới các nhà hỗ trợ dịch vụ trong nước và quốc tế. Tân Hiệp Phát tiếp diễn hoàn thiện và tăng cấp lên Hệ thống Hoạt động Mua mua SAP Ariba vào tháng 1 5 2021, với tiêu chí tăng lên năng lực hoạt động và hiệu quả kinh doanh.

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button