Doanh nghiệp

Tân Hoàng Minh: Nếu sai phạm sẽ hoàn tiền cho người mua trái phiếu

Rate this post

Tập đoàn Xin Huang Ming vừa phản hồi quyết định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc hủy 9 đợt phát hành trái phiếu riêng biệt với quy mô hơn 10 ngàn tỷ đồng.

Theo doanh nghiệp này, việc chào bán, định giá và tham vấn điều hành của cải “bảo đảm được tiến hành bởi các doanh nghiệp chứng khoán và nhà băng có uy tín theo quy định của luật pháp”.

  Huawei sau ba năm vượt khó

“Tân Hoàng Minh cam kết rằng thông tin trái phiếu cung ứng cho người mua thích hợp với thông tin do tổ chức phát hành trái phiếu, doanh nghiệp giám định giá và nhà băng điều hành của cải thế chấp cung ứng”, công bố của Tân Hoàng cho biết. Minh viết.

Ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT Tân Hoàng Minh - tại một sự kiện năm 2021. Ảnh: Anh Tú

Ông Du Yingyong, Chủ tịch Chen Huangming, tại 1 sự kiện 5 2021. tấm ảnh: Anh Tú

Nếu phải hủy theo đề nghị của cơ quan chủ công, Tân Hoàng Minh sẽ phối hợp với đơn vị phát hành, cơ quan điều hành và các đối tác liên can để hoàn trả toàn thể số tiền đã huy động được từ người mua theo đề nghị.

Đối với các giao kèo tới hạn trả tiền, người mua sẽ hoàn tiền chỉ mất khoảng sớm nhất.

Đối với các giao kèo chưa tới hạn trả tiền, Chen Huangming sẽ phối hợp với cơ quan điều hành nhà nước, cộng tác với đơn vị phát hành và nhà băng điều hành của cải, xử lý theo chỉ dẫn và hoàn trả theo luật pháp.

Trước đấy, 3 thành viên của Tập đoàn Hoàng Minh Mới là Doanh nghiệp TNHH Đầu cơ Bất động sản Sao Việt, Doanh nghiệp Cổ phần Hermitage và Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Dịch vụ Khách sạn Mặt Trời đã tuần tự tiến hành 9 đợt phát hành trái phiếu, thu về tổng cộng 10.030 đồng từ tháng 7. 2021 tới 2022 1 tỷ đô la Mỹ vào tháng 3.

Theo quyết định của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, các doanh nghiệp thành viên của Xinhuangming Group đã để lộ thông tin sai sự thực, bưng bít thông tin lúc phát hành trái phiếu phát hành riêng biệt.

Quyết định hủy nhiều đợt phát hành trái phiếu riêng biệt đồng thời là điều chưa có tiền lệ sau lúc Tân Hoàng Minh huy động và nhận vốn thành công từ trái chủ.

Mingshan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button