Doanh nghiệp

Tân Tạo dự kiến giảm lãi mạnh

Rate this post

ITA cũng dự định ​​doanh thu sẽ giảm 16,6% xuống 777 tỷ đồng trong 5 nay, theo các tài liệu trình cuộc họp thường niên sắp đến. Trong ấy, nguồn thu chính từ cho thuê nhà khoảng 633 tỷ đồng, phần còn lại tới từ hoạt động cung ứng dịch vụ.

5 ngoái, dù bị tác động bự bởi dịch bệnh mà công ty đạt lợi nhuận sau thuế 265 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra và là mức cao nhất trong 10 5. Trước tình hình gian truân, ITA đã xây dựng chiến lược kinh doanh cho 1 lượng người dùng riêng, vào tiếp thị và cho thuê đất để đầu cơ vào KCN Tân Tạo và Tân Đức. Cùng lúc, công ty cũng có cơ chế cởi mở về giá thuê khuyến mại cho từng nhân vật người dùng.

  Bamboo Airways đón đội tuyển bóng đá nữ về nước

Trong 5 nay, trọng điểm kinh doanh của bà Đặng Thị Hoàng Yến là chấm dứt đầu cơ cơ sở cơ sở vật chất Khu công nghiệp Tân Đức quá trình II để phục vụ kịp thời nhu cầu và quyến rũ đầu cơ trong tình hình mới. Ngoài ra, ITA sẽ tiến hành các giải pháp sẵn sàng các dự án liên doanh, xây dựng nhà máy sản xuất kính sáng dạ, xuất khẩu sang thị phần châu Âu và Mỹ Latinh.

  Hàng không kỳ vọng lấy lại đà tăng trưởng

ITA cũng có kế hoạch trình đại hội cho phép hội đồng quản trị quyết định giữ lại 1 phần hoặc toàn thể lợi nhuận 5 2021 để bổ sung vốn lưu động và / hoặc tăng vốn điều lệ, thay vì chia cổ tức. Lũy kế tới hết 5 2021, lợi nhuận sau thuế chưa cung ứng của Tân Tạo là gần 1,3 ngàn tỷ rupiah.

  Hoàng Quân giải trình việc hoãn tổ chức đại hội cổ đông

Doanh nghiệp cũng có kế hoạch vay vốn hoặc phát hành trái phiếu để cơ cấu lại nợ trong 5 nay nhằm bổ sung vốn đầu tư cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Tính tới 31/12, tổng của nả của Tân Tạo vào khoảng 13,27 ngàn tỷ đồng, chủ chốt ở các khu công nghiệp, khu đô thị nhưng tập đoàn đang đầu cơ tăng trưởng. So với 5 2020, nợ phải trả giảm 17,6% xuống 2.244 tỷ đồng.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button