Du học

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 không có ý định du học

Rate this post

Lên ngôi quán quân rốt cuộc Đường lên đỉnh Olympia tân quán quân

‘Vua vận tốc’ bị chậm chân trong trận chung kết vì những lý do ít người biết tới

Nguyễn Hoàng Khánh (học trò trường THPT Bakhdon, Quảng Ninh) vừa quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Chiến thắng của Hoàng Khánh được khán giả bình chọn là xứng đáng lúc liên tục dẫn đầu phần thi leo núi ở cả 4 hạng mục Khởi động, Vượt trở lực vật, Tăng tốc và Về đích.

Trước trận chung kết, Huang Qing khước từ phỏng vấn của nhiều công cụ truyền thông. “Tôi sẽ được phỏng vấn sau cuộc chiến rốt cục,” anh nói.

Thực hiện lời hẹn, Huang Qing san sẻ với các phóng viên Danzo Ngay sau lúc biến thành nhà quán quân Olympia lần thứ 21, Khánh cho biết mình “rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, vẻ vui tươi của Khánh cũng điềm nhiên, giống như tính cách của anh từ trước đến giờ. “Tôi cảm thấy tự do sau 1 hành trình mỏi mệt.”

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 không có ý định đi du học-1

Huang Qing “đầy lửa” trong trận chung kết Olympia.

Huang Qing cho biết, đối tượng của anh ngoài đời cũng rất trầm tính và ít biểu thị xúc cảm. Ngay cả thú vui thắng lợi trên bộ mặt, anh cũng chẳng thể hiện được nhiều. Khánh mong muốn được san sẻ quang vinh này với bác mẹ và bà của mình.

Huang Qing ưng ý với màn biểu diễn của mình trong trận chung kết. “Tôi ko hối tiếc về bất cứ vấn đề nào.”

Tuy nhiên, Khánh thừa nhận mình đã liều mạng gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề quyết định của phần thi Vượt trở lực vật.

  Giáo viên mầm non ngồi lên người học sinh, chơi điện thoại

Ngoài ra, tân quán quân Olympia mách nhỏ 1 điều ít người biết là vận tốc của anh đã giảm xuống so với các chặng đua trước. Tuy vẫn là Á quân với danh hiệu “Vua vận tốc” dẫn đầu đoàn leo núi từ đầu tới cuối, nhưng mà 1 nhân tố ở trường quay đã tác động tới Khánh ngày bữa nay.

“Tôi thường bấm chuông rất nhanh, nhưng mà bữa nay trời lạnh trong trường quay và tay tôi đổ mồ hôi. Tôi phải cho tay vào túi quần cho đỡ ra mồ hôi, điều này tác động tới vận tốc bấm chuông”, Huang cho biết. Khan nói.

Tân quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 không có ý định đi du học - 2

Huang Qing mách nhỏ rằng nhiệt độ thấp trong trường quay đã tác động tới vận tốc giải đáp của anh.

ko có kế hoạch đi du học

Nam sinh muốn làm thật tốt và khiến người dân Quảng Ninh kiêu hãnh. Cùng lúc, Qing cũng mong muốn Quảng Ninh sẽ biến thành 1 trong những tỉnh có nhiều vòng nguyệt quế Olympia nhất và ươm mầm thêm nhiều tài năng cho quốc gia.

Tuy nhiên, tư nhân Huang Qing ko đặt giải thưởng này lên tuyến đường sự nghiệp sau này của mình. “Tôi cảm thấy đây chỉ là 1 thành quả phụ của cuộc đời mình và tôi sẽ tiếp diễn làm việc chịu khó để đeo đuổi mơ ước biến thành 1 doanh nhân.”

Để chuyên dụng cho cho mai sau, Huang Qing có thể sẽ học thêm về lập trình nhưng mà anh khẳng định cứng ngắc: “Tôi ko có hứng thú đi du học”.

Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 không có ý định đi du học - 3

Tân quán quân Olympic Nguyễn Hoàng Khánh khẳng định chưa có kế hoạch đi du học.

Lý do được Huang Qing đưa ra là vì dịch bệnh nên học đại học ở Trung Quốc vẫn là lý tưởng nhất.

  Sẽ ngừng tổ chức thi SAT II, bỏ phần viết luận trong SAT I

“Tôi sẽ lắng tai thêm lời khuyên từ bác mẹ, thầy cô và đưa ra quyết định thấu đáo hơn. Tuy nhiên, dịch bệnh chẳng hề là lý do độc nhất vô nhị khiến tôi ko có kế hoạch đi du học”, Huang Qing nói.

Hẳn nhiều người sẽ rất bất thần lúc biết quan điểm ​​Hoàng Khánh ko muốn đi du học, như Đường lên đỉnh Olympia sẽ được tài trợ học bổng 100% học phí từ 1 trường đại học của Úc. các nhà quán quân Olympia trước đây đều chọn tuyến đường này để đi du học.

Huang Qing đã để lại lời nhắn nhủ đến các “kẻ thù” của mình trên sân chơi Đường lên đỉnh Olympia: “Mỗi chúng ta sẽ đi 1 tuyến đường không giống nhau trong mai sau, và tôi chờ đợi sẽ gặp lại các bạn trong mai sau. Họ là những người có công xây dựng quốc gia . “

tin tức liên can
"Vua tốc độ" Hoàng Thanh vô địch Đường lên đỉnh Olympia sau 21 năm

“Vua vận tốc” Hoàng Thanh quán quân Đường lên đỉnh Olympia sau 21 5

Sáng nay, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: $ 40.000 cho Quán quân

Sáng nay, Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: $ 40.000 cho Quán quân

Ngoài ra, nhà quán quân Ruan Huangqing cũng ngỏ lời với học trò, hẹn sẽ “hoàn trả” đầy đủ quỹ lớp. Sở dĩ có câu chuyện thú vị này là do Hoàng Khánh từng san sẻ trong kỳ thi quý I muốn mang về chiếc tivi … để làm quỹ lớp. “Từ đầu 5 đến nay bị đình chỉ cả lớp nhưng mà em chưa nghỉ 1 lần. Khi nào mang cầu truyền hình về và bù lại ‘1 lần’ cho 5 khác thì em sẽ để dành”, Hoàng Khan từng nói.

  Trung Quốc: Trường học dùng robot phục vụ thức ăn để phòng Covid-19
Tân vô địch Đường lên đỉnh Olympia năm 2021 không có ý định đi du học-4

Khoảnh khắc Hoàng Thanh giành được vương miện quang vinh.

Hoàng Khánh giành thêm giải nhất thứ 2, giải nhị cuộc thi của tháng và bước vào cuộc thi quý 1 với số điểm cao thứ 2 của tháng. Dù thu được tấm vé “giải cứu” nhưng mà nam sinh đã trình bày khả năng trong ván tiebreak với số điểm 375. Với thắng lợi vang lừng trước 3 thí sinh, anh là học trò thứ 4 của tỉnh Quảng Ninh mang Cầu truyền hình Olympia về cho trường.

Nguyễn Hoàng Khánh được biết tới với bản lĩnh đọc nhanh – “Vua vận tốc”. Trong cuộc thi tuần, Khánh lập kỷ lục xong xuôi 17 bài thi khởi động chỉ cần khoảng dưới 60 giây. Hiện tại, Khánh có thể đọc 1 trang tin chỉ trong khoảng 7 tới 8 giây. Khi anh đấy đọc 1 cuốn sách, anh đấy chậm lại để thông suốt hơn nội dung. Ngoài ra, cậu nhỏ mách nhỏ mình đã biết đọc từ 5 4 tuổi.

Trong số các môn học, học trò trường THPT Bạch Đằng thích lịch sử, hóa học và sinh vật học. Trong số ấy, ông là người con trai tự tin nhất trong lịch sử.

Những khi nhàn rỗi trên lớp và đọc sách, Huang Qing thường mời bác mẹ và em trai chơi cờ vua. Cậu học trò cũng rất đa tài, cậu đấy có thể chơi guitar và bóng rổ.

Trường THPT Bạch Đằng (Quảng Ninh) từng có học trò dự thi Đường lên đỉnh Olympia và giành ngôi á quân cuộc thi tháng. Sau 10 5, 1 đại diện của trường mới là Nguyễn Hoàng Khánh tham dự sân chơi này.

Tuy ít thí sinh nhưng mà tỉnh Quảng Ninh có 2 vô địch là Đặng Thái Hoàng (2012) và Nguyễn Hoàng Cường (2018). Điều này làm tăng sự tự tin của Khánh ở 1 chừng độ nhất mực.

Hoàng Khánh theo dõi chương trình Đường lên đỉnh Olympia từ 5 lớp 8. Anh đấy khát khao biến thành vận khích lệ Olympic.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button