Doanh nghiệp

Tập đoàn CEO muốn đầu tư bất động sản cho người già

Rate this post

Người đứng đầu nhóm CEO san sớt tại cuộc họp thường niên ngày 29/4 rằng việc xâm nhập thị phần ngóc giúp doanh nghiệp nhiều chủng loại hóa dòng doanh thu và tăng lên bản lĩnh cạnh tranh với các kẻ địch to.

Ông Đoàn Văn Bình ko mách nhỏ hy vọng doanh thu của mảng nhà ở và viện dưỡng lão mà cứng cáp ông sẽ đóng góp đáng kể vào các lĩnh vực kinh doanh mới như bất động sản khu công nghiệp, logistics và năng lượng, với chỉ tiêu doanh thu bình quân là 650 đồng- 7.000 tỷ mỗi 5.

  Thương hiệu Viettel được định giá gần 9 tỷ USD

Riêng 5 nay, doanh nghiệp đặt kế hoạch đạt thu nhập toàn diện 3.000 tỷ rupiah và lợi nhuận sau thuế 300 tỷ rupiah, tuần tự gấp 2,4 lần và 3,7 lần so với 5 ngoái. 60% doanh thu này tới từ dự án Vân Đồn, 25% từ dự án Phú Quốc và phần còn lại từ các dự án khác.

Ban chỉ huy doanh nghiệp cho biết đang kiếm tìm các thời cơ đấu giá và sắm bán sáp nhập để tăng quỹ đất thêm 500-1000 ha, tập hợp vào các thành thị trung tâm và khu đô thị ven biển, dùng cho các kế hoạch tăng trưởng ngắn hạn, các dự án đô thị tổng hợp, khu nghỉ dưỡng và hưu trí dài hạn. bất động sản, khu công nghiệp mở mang.

  CEO Gelex đăng ký mua vào 10 triệu cổ phiếu

Ngày 29/4, ông Đoàn Văn Bình đã có những chia sẻ tại buổi gặp mặt thường niên.Ảnh: CEO Group

Ngày 29/4, ông Đoàn Văn Bình đã có những san sớt tại buổi gặp gỡ thường niên. Ảnh: CEO Group

Doanh nghiệp cũng phê chuẩn phương án phát hành 257 triệu cổ phiếu theo phương thức chào bán cho cổ đông hiện hữu và khuyến khích công nhân. Số tiền nhận được sẽ được đầu cơ vào dự án tại Phú Quốc và tăng vốn cho doanh nghiệp con. Sau đợt này, vốn đăng ký của doanh nghiệp sẽ nâng cao gần 5.147 tỷ Rp.

“Nếu ko tăng vốn, chúng tôi sẽ ko có nguồn lực để tung ra các dự án mới nhằm cạnh tranh với nhiều kẻ địch trong ngành”, ông Bình nói và cho biết thêm, việc tăng vốn đã được tính toán rất kỹ càng.

Doanh nghiệp cũng đề nghị ko chia cổ tức cho 5 2021 nhằm giữ lại lợi nhuận và đầu cơ vào hoạt động kinh doanh. 5 ngoái, lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp là 82 tỷ Rp, và lợi nhuận chưa cung ứng cuối kỳ đã vượt 263 tỷ Rp. Ban chỉ huy của CEO đã cam kết chia cổ tức ko dưới 10% trong vài 5 đến.

Trên sàn chứng khoán, cổ phiếu CEO chốt phiên 29/4 tăng gần 5% so với giá tham chiếu lên 41.200 đồng / đơn vị.

Cổ phiếu này đã được bạn đọc thích thú vào 5 ngoái VnExpress Được đánh giá là mã đáng tiếc nhất do vận tốc tăng chóng mặt trong vài tháng cuối 5. Chi tiết, đầu tháng 10/2021, TGDĐ giao dịch ngang giá mà tới cuối 5 đã nâng cao 70.000 đồng do hàng loạt giao dịch tăng 10%. Cổ phiếu này sau ấy đạt đỉnh 100.000 đồng trước lúc trải qua 1 đợt điều chỉnh kéo dài, giảm xuống vùng giá hiện nay.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button