Doanh nghiệp

Tập đoàn Công nghệ G-Group được vinh danh tại Sao Khuê 2022

Rate this post

Ngày 23/4, Lễ ban bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2022 vừa được diễn ra tại Hà Nội. Đây là 1 trong những dự án đánh giá uy tín trong ngành ứng dụng và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (VINASA) tổ chức thường niên.

  Bệnh viện Đa khoa Phương Đông ra mắt cổng y tế số

Ông Nguyễn Thuận Chất (giữa), TGĐ Công ty Cổ phần Thanh toán G-Group Technology Group G nhận danh hiệu Sao Khuê 2022.  (Ảnh: G-Group)

Ông Nguyễn Thuận Chất, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Thanh toán G-Group Technology Group G, được trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2022. tấm ảnh: G-Group

Ví điện tử Gpay, 1 thành phầm của Tập đoàn Công nghệ G-Group, đã đạt danh hiệu trong lĩnh vực nguồn vốn số với điểm mạnh hiệu quả, tiện dung và an toàn do được trang bị hệ thống bảo mật tuyệt vời. Hội đồng Sao Khuê cũng bình chọn hiệu quả của Ví điện tử Gpay trong khai triển thực tiễn trong lĩnh vực biến đổi số.

1 trong những dịch vụ nổi trội của Gpay là Open Wallet, 1 biện pháp hỗ trợ cho các công ty 1 ví điện tử thiết bị cầm tay độc lập. Dịch vụ hỗ trợ cho người mua công ty (người mua) ví điện tử của riêng họ và cho phép người mua sử dụng dịch vụ trả phí trên phần mềm công ty (người bán).

Người dùng sử dụng ví điện tử Gpay Open Wallet trên điện thoại thông minh.Ảnh: G-Group

Người dùng sử dụng ví điện tử Gpay Open Wallet trên dế yêu sáng dạ. bức ảnh: G-Group

Với Open Wallet, ví điện tử Gpay và các phần mềm kinh doanh được tích hợp trên 1 nền móng. Quyền cho người mua trả tiền hàng hóa và dịch vụ thương nghiệp trên phần mềm; hơn 30 nhà băng tham dự hiệp lực để gửi và rút tiền. Ngoài ra, Open Wallet còn vận dụng phương thức nhận dạng người mua eKYC để cung cấp các quyền trả tiền, gọi điện, nạp tiền trên các phần mềm kinh doanh.

Đại diện G-Group cho biết, Open Wallet đem đến nhiều ích lợi cho công ty như: tối ưu hóa điều hành nguồn vốn; chi trả phụ cấp cho viên chức trực tiếp qua phần mềm công ty; cung cấp mở mang kênh bán hàng với chi tiêu đầu cơ thấp nhất; mở mang thị phần và vươn tầm mới người mua……

Ông Chu Đức Minh - Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn Công nghệ G-Group Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo được trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2022.  (Ảnh: G-Group)

Ông Chu Đức Minh (giữa), Giám đốc Kỹ thuật Tập đoàn Công nghệ G-Group Doanh nghiệp Cổ phần Công nghệ Gapo, được trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2022. tấm ảnh: G-Group

Cũng tại buổi lễ 5 nay, nền móng GapoWork đã được xác nhận là “Thành phầm và biện pháp ứng dụng mới” cho các biện pháp biến đổi kỹ thuật số dành cho công ty. GapoWork là nền móng cung cấp công tác và giao tiếp nội bộ dành cho các công ty và tổ chức, giúp kết nối nhóm, san sẻ thông tin, điều hành công tác và xây dựng văn hóa công ty nhằm tăng doanh thu, tiết kiệm chi tiêu và tối ưu hóa hoạt động.

GapoWork phục vụ 1 loạt các chỉ tiêu cho Gicửa ải thưởng Sao Khuê với các chức năng như nói chuyện nhóm, phát trực tiếp, gọi video và âm thanh HD, họp nhóm Zoom ko giới hạn và hơn thế nữa …

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button