Kinh nghiệm lái xe

Tẩu thoát không thành, siêu du thuyền của tỷ phú vàng người Nga gặp “cám cảnh” bị giam lỏng

Rate this post

Theo thông tin được Business Insider đưa tin đầu tuần này, siêu du thuyền dài 106 mét này nghe đâu đang trên đường đến bờ biển phía đông của Nga. 1 nền móng theo dõi ngoài khơi thế giới đã mách nhỏ chiếc du thuyền to đã tiến hành 1 chuyến vượt biển thất thường qua Thái Bình Dương. 18 ngày trước, Amadea rời Mexico và được đặt gần Fiji, chuẩn bị hành trình tới thành thị cảng Vladivostok.

  [ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Tuy nhiên, kế hoạch vượt ngục nghe đâu đã bị vỡ lở, và lúc cảnh sát Fiji tới, họ đã bắt giữ chiếc siêu du thuyền cộng với toàn thể thủy thủ đoàn. Để tiến hành vụ bắt giữ, cả đại sứ quán Mỹ và phái bộ địa phương của EU đều nghiên cứu chi mách nhỏ trình, sau đấy chuyển thông tin cho nhà chức trách Fijian và hiệp tác hăng hái với vụ bắt giữ. Có tức là, họ giăng lưới, chờ ngôi nhà nổi của Klimov tới và bắt nó.

  Không cứu giúp người bị tai nạn: Phạt tới 2 triệu đồng

Tuy nhiên, trong giai đoạn bắt giữ, 1 đặc vụ đã hiện ra tại Amadea và quyết tâm làm thủ tục thương chính ở Fiji. Người môi giới cũng tin rằng siêu du thuyền sẽ sớm quay quay về và tiếp diễn ra khơi nhưng mà ko mách nhỏ điểm tới.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button