Doanh nghiệp

Taxi Vinasun đặt mục tiêu cắt mạch thua lỗ

Rate this post

Doanh nghiệp Cổ phần Ánh Dương của Việt Nam (Vinasun) đặt kế hoạch doanh thu tăng 28% so với 5 trước lên 640 tỷ đồng và rũ bỏ vũng lầy thua lỗ.

Từ giữa 5 ngoái, ban chỉ huy doanh nghiệp đã tuyên bố bằng mọi giá phải có lãi trong 5 nay để ko bị hủy niêm yết. Theo quy định, nếu 1 doanh nghiệp thua lỗ trong 3 5 liên tục, cổ phiếu sẽ bị hủy niêm yết.

  Ứng dụng của cựu COO Baemin gọi vốn được 3 triệu USD

Tuy nhiên, ban chỉ huy cho biết trong 1 giấy má gửi tới cuộc họp đại hội đồng thường niên mới được ban bố rằng kế hoạch này có thể bị tác động bởi sự bình phục của ngành du hý, chi tiêu xăng dầu tăng, sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong khu vực, v.v. Công tác gần giống…

  Doanh thu của đại gia Thái tại Việt Nam tăng mạnh

Ban chỉ huy Vinasun cho biết, trong 5 nay sẽ khôi phục thị trường TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, cùng lúc kiếm tìm thời cơ bắt tay với các bên trong các lĩnh vực như kinh doanh chuyển vận, công nghệ, tiêu dùng, và trả tiền.

Dòng taxi đỏ của Vinasun mới khai trương vào giữa năm 2021. Hình ảnh: VNS.

Dòng “taxi đỏ” của Vinasun mới ra mắt giữa 5 2021. Ảnh: VNS

Dịch bệnh đã khiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp từng dẫn đầu thị phần taxi tại TP.HCM 2 5 liên tục gặp vấn đề. Khi 5 thứ 2 chưa bằng 1 nửa 5 trước, doanh thu giảm mạnh. Doanh nghiệp lỗ 210 tỷ Rp vào 5 2020, con số này sẽ nâng cao 277 tỷ Rp vào 5 sau. Cũng trong vòng thời kì này, họ chỉ đầu cơ thêm 73 xe mới, khi mà số lượng xe thanh lý nâng cao hơn 2.900 chiếc.

Nhân sự tại Vinasun cũng có sự bất định mạnh, với việc doanh nghiệp cắt giảm hơn 2.500 việc làm, trong ấy có khoảng 1.800 tài xế, do thị phần chuyển vận bình phục chậm sau 1 khoảng thời kì dài và ko nhanh như hy vọng. Không có nhiều việc.

Venerson cho biết, chỉ cần khoảng đến sẽ lôi cuốn công nhân quay về phê duyệt chế độ tiền công và cung ứng thu nhập cân đối. Doanh nghiệp đã đầu cơ thêm 156 xe mới, cùng lúc hiệp tác với các bên bên ngoài để bổ sung thêm khoảng 150 xe mới. Ngoài ra, doanh nghiệp dự định ​​bán và thanh lý 500 xe oto trả chậm theo bề ngoài nhượng quyền cho các tài xế kinh doanh.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button