Doanh nghiệp

Taxi Vinasun thoát mạch thua lỗ

Rate this post

Hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp Cổ phần Ánh Dương Việt Nam (Vinasun) đang bùng nổ sau 2 5 bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh. Theo báo cáo vốn đầu tư thống nhất quý I vừa ban bố, Vinasun đạt doanh thu hơn 164 tỷ Rp, giảm 26% so với cùng kỳ 5 2021, mà giá vốn giảm 40% xuống 128 tỷ Rp. Lợi nhuận gộp của hãng taxi này gần 36 tỷ đồng.

Trong công đoạn này, doanh thu vốn đầu tư của Vinasun tăng hơn gấp đôi lên 4,3 tỷ Rp. Doanh nghiệp cũng cắt giảm hàng loạt chi tiêu, trong ấy chi tiêu bán hàng giảm mạnh nhất – hơn 2,5 lần, tương đương khoảng 11,5 tỷ Rp. Những nhân tố này đã giúp Vinasun đạt lợi nhuận trước thuế gần 12,5 tỷ đồng – 8 quý liên tục lỗ.

  Ông Hồ Nhân không còn là người đại diện pháp luật của Nanogen

Lợi nhuận cũng tương đương 45% kế hoạch lợi nhuận cả 5 2022 của Venuson. 5 nay, đại gia taxi từng chiếm thị trường béo nhất TP HCM đặt chỉ tiêu “lợi nhuận bằng mọi giá” để tránh bị tuyên phạt hủy niêm yết. Theo quy định, nếu doanh nghiệp kinh doanh thua lỗ 3 5 liên tiếp thì cổ phiếu của doanh nghiệp ấy sẽ bị hủy niêm yết.

Nhờ kết quả hoạt động khả quan này, VNS cũng là 1 trong số ít cổ phiếu có mức đẩy mạnh nhất trong 2 ngày qua trong bối cảnh thị phần lao dốc. Biểu tượng đóng cửa ngày 21/4 ở mức 12.700 Việt Nam Đồng. Hiện tại, cổ phiếu VNS vẫn nằm trong diện bị kiểm soát lúc lỗ 207 tỷ Rp vào 5 2020 và 273 tỷ Rp vào 5 2021.

Ban chỉ huy doanh nghiệp cho biết, kế hoạch kinh doanh 5 nay có thể bị tác động bởi 1 số nhân tố như du hý bình phục, chi tiêu nhiên liệu tăng, cạnh tranh từ các doanh nghiệp nước ngoài.

  Chuỗi Pizza 4Ps năm ngoái lỗ 38 tỷ đồng

Trong 5 nay, Vinasun sẽ tập hợp khôi phục thị trường tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, cùng lúc kiếm tìm thời cơ bắt tay với các bên trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển, công nghệ, tiêu dùng và trả tiền. Cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp liên tiếp được hoàn thiện, tổ chức điều hành vận dụng mẫu hình phân cấp.

  Sữa Quốc Tế dự báo lợi nhuận giảm một nửa

Tính tới cuối 5 2021, Wei Na Shun có hơn 1.700 xe taxi. Doanh nghiệp có kế hoạch đầu cơ vào chí ít 156 xe mới trong 5 nay, cùng lúc kì vọng sẽ thanh lý và bán hơn 506 xe. Trong ngày mai, doanh nghiệp cũng hướng đến việc gắn kết lại công nhân phê duyệt các cơ chế đãi ngộ và hỗ trợ thu nhập cân đối. Sau lúc dịch bệnh bùng phát, Wienershun đã đuổi việc 2.500 người lao động oto, trong ấy có 1.800 tài xế.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button