Doanh nghiệp

Tetra Pak và Đồng Tiến đầu tư 3,5 triệu euro vào tái chế giấy

Rate this post

Chi tiết, Tetra Pak, nhà phân phối các biện pháp chế biến và đóng gói thực phẩm từ Thụy Điển, sẽ đầu cơ 1,2 triệu euro để lắp đặt dây chuyền tách giấy tiên tiến sử dụng công nghệ châu Âu tại nước này. Máy tái chế giấy của Dongtian dự định ​​sẽ chấm dứt vào quý 4 5 nay. 5 nay.

  La Vie kiên trì theo đuổi mục tiêu bền vững

Eliseo Barcas, Giám đốc điều hành Tetra Pak Việt Nam cho biết: “Phân phối tăng lên năng lực tái chế tại địa phương là 1 phần trong chiến lược của Tetra Pak nhằm tạo ra 1 nền kinh tế vòng tròn các-bon thấp trên thế giới. “Nó cũng trình bày cam kết mạnh bạo của chúng tôi trong việc cộng tác với các nhà cung cấp thực phẩm và đồ uống để chịu phận sự thu lượm bao bì sau lúc sử dụng.”

  Mức độ lạc quan của CEO châu Á – Thái Bình Dương cao nhất 10 năm

Công nghệ tách giấy từ hộp sữa tiên tiến này dự định ​​sẽ tăng gần gấp đôi công suất tái chế của Dongtian lên 17.000 tấn mỗi 5. Dây chuyền cũng có thể sản xuất bột giấy tái chế chất lượng cao đủ tiêu chuẩn để sản xuất các thành phầm giấy có trị giá thương nghiệp như khăn giấy, giấy vệ sinh và giấy viết, do đấy tăng trị giá sắm hàng, thùng carton và thu nhập của người thu lượm.

  Lãnh đạo Chứng khoán Bản Việt sắp nhận thưởng 72 tỷ đồng

Các thùng carton được tái chế thành các sản phẩm hữu ích như giấy kỹ thuật, sổ tay, tấm lợp, viên nén sinh thái ...

Các thùng carton được tái chế thành các thành phầm có ích như giấy kỹ thuật, sổ tay, tấm lợp, viên nén sinh thái …

Với việc tăng lên chất lượng bột giấy tái chế, Dongtian cho biết sẽ đầu cơ 2,3 triệu euro để xây dựng nhà máy sản xuất giấy kraft và hệ thống dây chuyền sản xuất đang được ưa thích trên toàn cầu.

“Chúng tôi luôn quyết tâm tiên tiến hóa dây chuyền tái chế giấy để phục vụ các thành phầm giấy tái chế chất lượng cao, phục vụ các tiêu chuẩn toàn cầu, góp phần tăng lên năng lực tái chế chung của ngành và tạo ra nhiều trị giá hơn cho người thu lượm,” Hoàng Trung Sơn Mr. đã san sớt.Doanh nghiệp TNHH bao bì giấy Dongtian

Doanh nghiệp cũng hy vọng rằng lúc đi vào hoạt động hoàn toàn, dây chuyền mới sẽ khuyến khích lề thói thu lượm thùng carton tại các cơ sở thu lượm và trong người dân, từ đấy tầm thường ra xã hội và tạo ra nguồn cung mới về thùng carton. thùng carton giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và vững bền hơn.

Sự phát triển của thị phần F & B và nhận thức của người tiêu dùng về phân loại và tái chế chất thải càng ngày càng cao đang xúc tiến nhu cầu tái chế các hộp đồ uống đã qua sử dụng. Tuy nhiên, theo đại diện Đồng Tiến, 1 chướng ngại to đối với hoạt động tái chế ở Việt Nam là thiếu cơ sở cơ sở vật chất thu lượm và chất lượng vật liệu đầu ra thấp do công nghệ lỗi thời, dẫn tới việc tái chế thành phầm mang tính thương nghiệp. Giá trị thương nghiệp ko cao.

Hơn nữa, trong bối cảnh tiến hành các quy định về Trách nhiệm mở mang của nhà cung cấp (EPR) đối với chất thải từ thành phầm của họ (bao gồm cả bao bì) từ ngày 1 tháng 1, việc tăng trưởng tái chế sinh thái đối với các thùng carton thành phẩm có tầm quan trọng to để phân phối thực phẩm và đồ uống. Các nhà cung cấp phục vụ các đề nghị do cơ quan điều hành nhà nước đề ra.

Ông Trần Quang Trung, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam, cho biết quy định mới của Chính phủ liên can tới phận sự thu hồi và tái chế bao bì bán ra thị phần sẽ đem đến nhiều thử thách cho các nhà cung cấp. Sữa vì nó liên can khăng khít tới việc phân loại, thu lượm Cơ sở cơ sở vật chất tái chế yếu kém của Việt Nam. “Do đấy, chúng tôi rất hàm ân Tetra Pak đã phân phối tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất tái chế và san sớt phận sự xây dựng môi trường vững bền với các nhà cung cấp. Việc xúc tiến tái chế cũng sẽ giúp các nhà cung cấp xây dựng hình ảnh thành phầm gần gũi với môi trường trong tâm não đối tác và người tiêu dùng, từ đấy tăng lên sức cạnh tranh của thành phầm trên thị phần ”, ông Trần Quang Trung san sớt.

Hỗ trợ nâng cao năng lực tái chế thùng carton tại địa phương là một phần trong chiến lược kinh tế vòng tròn các-bon thấp toàn cầu của Tetra Pak.

Phân phối tăng lên năng lực tái chế thùng carton tại địa phương là 1 phần trong chiến lược kinh tế vòng tròn các-bon thấp thế giới của Tetra Pak.

Là đơn vị có cơ sở cơ sở vật chất để tái chế hoàn toàn thùng carton, Dongtian đã cộng tác với Tetra Pak hơn mười 5 để đạt được tiêu chí chung là thiết lập 1 hệ sinh thái tái chế thùng carton cho người dùng của Tetra Pak tại Việt Nam, nhằm mở mang hoạt động tái chế thùng carton, Phát triển ngành sản xuất giấy tái chế trong nước.

Tetra Pak tuyên bố đang làm việc để sử dụng các nguyên liệu tái hiện và giảm lượng khí thải trên toàn thể chuỗi trị giá. Đặc trưng, đối với hoạt động thu lượm và tái chế thùng carton với quy mô to và tầm thường, Tetra Pak đang làm việc với các nhà bán lẻ to như Mega Market để mở mang các điểm thu lượm thùng carton tại các số đông ở các thị thành to.

Dan

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button