Doanh nghiệp

Tham vọng dẫn đầu ngành sản xuất gỗ của Nam Hoa

Rate this post

Phát biểu tại đại hội cổ đông ngày 29/4, Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hồ (NHT), ông Đoàn Hương Sơn cho biết điểm mạnh của doanh nghiệp là đồ chơi trẻ con và hàng hóa bằng gỗ. Xuất khẩu, nhưng mà đấy là 1 thị phần ngóc. Trong lúc đấy, tham vọng của Nam Hoa là dẫn đầu ngành nội thất với tỉ lệ 50% xuất khẩu và 50% trong nước.

  ITL đầu tư thêm 60 xe đầu kéo của Nhật giá 100 tỷ đồng

“Doanh nghiệp phải mở mang ngành hàng, trong đấy sản xuất đồ gỗ là thị phần rất bự sẽ giúp doanh nghiệp đạt được tiêu chí. Việc sắm lại Miền Quê nằm trong chiến lược trước đấy. Hiện thực hóa tham vọng này”, ông Mr. Mặt trời.

Các doanh nghiệp thành viên của Mianque sẽ vào lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất bằng gỗ. Đây là doanh nghiệp được Nanhe sắm lại vào 5 2019, nắm giữ 51% vào đầu 5 2021. Thành phầm nội thất của doanh nghiệp được định vị là cao cấp, 90% được xuất khẩu ra thị phần, điển hình như người dùng nội thất Ashley tại Hoa Kỳ, Jofran đồ nội thất, đồ nội thất Whalen và đồ nội thất Modus.

  Nutifood ra mắt dòng sữa công thức mới

Đại hội đồng cổ đông của NHT được tổ chức vào ngày 29/4 tại Nhà máy số 2 Huyện Củ Chi.Ảnh: Nanhe

Đại hội đồng cổ đông của NHT được diễn ra vào ngày 29/4 tại Nhà máy số 2 Huyện Củ Chi. bức ảnh: Nanhe

Theo chỉ huy của Nanhe, trong bối cảnh dịch bệnh 5 2021, doanh nghiệp vẫn bình ổn, doanh thu và lợi nhuận đều phát triển nên tới 5 2022, doanh nghiệp sẽ lấy được lòng tin của người dùng và giao những đơn hàng bự hơn.

Về kế hoạch phát triển, Nam Hồ đặt tiêu chí doanh nghiệp mẹ đạt doanh thu 345 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 77,65 tỷ đồng vào 5 2022, tuần tự tăng 22% và 21,33%. Doanh nghiệp cũng dự định ​​huy động nguồn lực để sắm lại Doanh nghiệp Cổ phần Thương mại Tràng An và Doanh nghiệp Cổ phần Bánh kẹo Tràng An 3. Thông qua phương án sáp nhập, Nam Hồ đặt kế hoạch doanh thu 1.070 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế thống nhất là 8.335 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với 5 2021 và 53,36%. Lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông doanh nghiệp mẹ gần 77 tỷ đồng, tăng 42,53%.

“Với tiêu chí doanh số 15 triệu đô la, tính tới tháng 9, doanh nghiệp đã thu được đơn hàng 12 triệu đô la, tương đương khoảng 80% tiêu chí. Sản lượng. Sản lượng xuất khẩu hàng tháng bự, khoảng 200 container, và doanh nghiệp đang ở mức 6 Đơn hàng đã được nhận vào cuối tháng ”, ông Ruan Tianshou, giám đốc điều hành doanh nghiệp, san sẻ với các cổ đông.

Ông Thọ cũng cho biết, để giải quyết được đơn hàng ngày nay của Nam Hoa, chuyên dụng cho kế hoạch phát triển 20%, doanh nghiệp phải tuyển khoảng 10% lao động hiện có. Trong số đấy, Nanhua và Mianque hiện có tuần tự 610 và 1.200 người lao động.

Một góc nhà máy Mianque Factory của công ty thành viên NHT, chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp xuất khẩu.Ảnh: Nanhe

1 góc nhà máy Mianque Factory của doanh nghiệp thành viên NHT, chuyên sản xuất đồ gỗ cao cấp xuất khẩu. bức ảnh: Nanhe

Về việc Lego thành lập nhà máy sản xuất đồ chơi bằng nhựa tại Bình Dương, Nan He cho rằng đây là thời cơ chứ không hề thử thách. Lego đang có kế hoạch tăng trưởng thêm đồ chơi bằng gỗ hoặc liên kết gỗ với nhựa. Nam Hoa chờ đợi sẽ tăng đơn đặt hàng LEGO 1 lúc nhà máy đi vào sản xuất.

Ngoài ra, đại hội cũng phê duyệt phương án tăng vốn của NHT, chia cổ tức tỉ lệ 30% phê duyệt phát hành cổ phiếu, cùng lúc phát hành công khai cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu theo tỉ lệ tiến hành 3. : 2. Giá phát hành dự định ​​là 10.000 đồng / cổ phiếu.

Về việc phát hành cổ phiếu theo phương án chọn lọc cho công nhân (ESOP), HĐQT dự định ​​tỉ lệ phát hành ko vượt quá 5% vốn điều lệ doanh nghiệp tại thời khắc tiến hành.

Trong đấy, dự định ​​nguồn huy động từ đợt phát hành 123,3 tỷ đồng cho cổ đông hiện hữu sẽ dành hơn 38 tỷ đồng để sắm 51% CTCP Thương mại Tràng An và chi hơn 73 tỷ đồng để sắm 54,13% CTCP Thương mại Tràng An. Cổ phần của doanh nghiệp trong Doanh nghiệp kẹo Changan 3 và thanh khoản bổ sung là 12 tỷ Rp.

Ông Đoàn Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa.Ảnh: Nanhe

Ông Đoàn Hương Sơn, Chủ tịch HĐQT Doanh nghiệp Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nam Hoa. bức ảnh: Nanhe

Ông Sun cho rằng, để đạt được tiêu chí dẫn đầu ngành, việc mở mang quy mô phải được tiến hành. Do đấy, việc sắm lại 2 doanh nghiệp thương nghiệp và sản xuất tiêu thụ trong nước sẽ giúp Nam Hồ tận dụng được hệ thống cung ứng rộng khắp cả nước và tăng trưởng doanh số bán hàng. Sở hữu 2 doanh nghiệp này sẽ làm tăng tổng doanh thu gần 1 ngàn tỷ rupiah và xúc tiến sự tăng trưởng mau chóng của doanh nghiệp.

Tòa ngọc bích

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button