Doanh nghiệp

Thảo Cầm Viên thoát lỗ nhờ tiền hỗ trợ

Rate this post

Báo cáo nguồn vốn của Thảo Cầm Viên Sài Gòn cho thấy hoạt động kinh doanh của 5 ngoái bị tác động nặng nề do công việc phòng chống dịch bệnh dừng hoạt động hơn nửa 5. Doanh thu 5 ngoái của doanh nghiệp là 45 tỷ Rp, giảm 36% so với cùng kỳ 5 ngoái. Sau lúc trừ đi giá vốn, công ty ghi nhận khoản lỗ gộp 17 tỷ Rp, so với mức 1 tỷ Rp của khoản mục này cùng kỳ 5 ngoái.

  FPT IS nhận hai giải thưởng 'Đối tác của năm' từ SAP

Hồ Chí Minh phân phối hơn 13 tỷ đồng để duy trì và tăng trưởng cây xanh, động vật bị tác động bởi dịch bệnh, và 13,5 tỷ đồng do người dân quyên góp để cứu và bảo vệ động vật hoang dại. Garden trốn thoát. Doanh nghiệp báo lãi sau thuế cả 5 khoảng 550 triệu đồng.

Mọi người đến thăm Thảo Cầm Viên Sài Gòn vào ngày 5 tháng 11 năm 2021, ngày nó mở cửa trở lại sau đại dịch. Ảnh: Quỳnh Trần

Mọi người tới thăm Thảo Cầm Viên Sài Gòn vào ngày 5 tháng 11 5 2021, ngày nó mở cửa quay về sau đại dịch. Ảnh: Quỳnh Trần

Tính tới cuối 5 ngoái, của cải của vườn thú và vườn bách thảo đã vượt hơn 750 tỷ đồng. Phần phệ trong số này là của cải dở dang của dự án Sài Gòn Safari. Doanh nghiệp chỉ nợ 7 tỷ Rp, chưa tới 1% tổng vốn.

Vườn Bách thảo được thành lập 5 1864, tiền thân là Vườn Bách thảo. Đây là 1 trong 10 vườn thú lâu đời nhất trên toàn cầu.

Nơi đây được coi là cơ quan sưu tầm sinh vật học với hàng ngàn loài động thực vật được nuôi trồng ở Việt Nam và toàn cầu. Hiện tại, Thảo Cầm Viên có 1 bộ sưu tập đồ sộ với khoảng 4.000 loài thực vật và hơn 600 loài động vật quý hiếm.

Trước 5 2010, Doanh nghiệp là công ty nhà nước trực thuộc Bộ Truyền thông, sau ấy chuyển thành Doanh nghiệp TNHH 1 người do Ủy ban dân chúng Thành phố Hồ Chí Minh điều hành. Bắt đầu từ 5 2015, Thảo Cầm Viên hoạt động hoàn toàn tự chủ về nguồn vốn và ko được phân phối từ ngân sách. Nguồn thu chính của doanh nghiệp tới từ việc bán vé.

Tianyin

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button