Du học

Thầy Hiệu trưởng trường Northern Kentucky University, Mỹ và sự ưu ái dành cho DHS Việt

Rate this post

Trước lúc biến thành hiệu trưởng của Đại học Bắc Kentucky, Tiến sĩ Ashish Vaidya là chủ tịch lâm thời của Đại học Saint Louis. Đại học Cloud State, Minnesota.

Được sự ủng hộ của Chủ tịch Đại học Northern Kentucky và Bộ An ninh Nội địa Việt Nam - 1
Hiệu trưởng Trường Northern Kentucky, Tiến sĩ Ashish Vaidya đang bước vào nhiệm kỳ thứ 2.

Cuối tháng 7 5 2020, lúc dịch bệnh đang hoành hành tại Hoa Kỳ, Hiệu trưởng Ashish Vaidya đã mau chóng khai triển kế hoạch “NKU Tiến lên” kịp thời để bảo đảm sức khỏe và ý thức cho sinh viên và viên chức, cùng lúc khuyến khích và giúp cho sinh viên quốc tế khỏi sa sút. của 5 2020. Theo cơ chế này:

NKU đã khởi động 1 chương trình mới có tên là Healthy @ NKU, hiệp tác với St. Elizabeth Healthcare, Gravity Diagnostics và Bộ Y tế Bắc Kentucky, để chặn lại sự lây lan của coronavirus trong khuôn viên trường.

Thành lập Fuel NKU – quỹ thực phẩm để cung ứng cho sinh viên thực phẩm và các cần thiết phẩm như nước rửa tay và đồ vật tư nhân trong mùa tầm thường.

Trợ cấp Trả góp dành cho Sinh viên Quốc tế (DHS) từ $ 500 tới $ 700 mỗi người để trang trải chi tiêu sinh hoạt và giúp họ yên tâm học tập.

Triển khai 3 khóa học thích nghi với dịch bệnh: học online, học ngoại tuyến và liên kết online và ngoại tuyến.

Cung cấp phân phối vốn đầu tư cho sinh viên phê duyệt đăng ký online và ngoại tuyến tại Trung tâm Thành công Sinh viên NKU, tăng học bổng phân phối sinh viên quốc tế, đặc thù là sinh viên Việt Nam.

Tăng số lượng phòng trong nhà ở của sinh viên để giảm nguy cơ lây truyền và duy trì sự cách biệt xã hội. Điều phối hơn 1.000 phòng như 1 cách để sinh viên quốc tế quay quay về Hoa Kỳ.

Giảm số lượng chỗ ngồi trong các khu ẩm thực, duy trì ko gian an toàn và tăng nhanh vệ sinh, xúc tiến phương thức trả tiền ko xúc tiếp và xây dựng phần mềm đặt đồ ăn trong trường học để giảm thiểu tương tác thực tiễn.

Các hoạt động thể thao và thi đấu sẽ tiếp diễn miễn sao an toàn và học trò và vận cổ vũ phải tự chắt lọc các triệu chứng của COVID-19 phê duyệt phần mềm Healthy @ NKU.

Giảng viên và viên chức nhà trường đang dần quay về trường học và các hoạt động vẫn online và ngoại tuyến lúc phù hợp để hạn chế không may cho sinh viên …

Trong những 5 vừa mới đây, NKU liên tiếp chào đón những sinh viên Việt Nam hoàn hảo với những suất học bổng cao. Bạn ko chỉ học tốt nhưng mà còn là thành viên có trị giá của các câu lạc bộ, hội sinh viên và được nhận vào các khoa không giống nhau của trường đại học. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam tại NKU còn được biết tới với ý thức kết đoàn, tập thể gắn bó, giúp sức lẫn nhau trong học tập cũng như cuộc sống đời thường. 1 số bộ mặt điển hình có thể kể tới như Lê Nguyên Phương đạt học bổng 90% môn văn Anh và Mỹ, Lê Hoàng Gia Uyên chủ tịch Hội sinh viên quốc tế NKU đạt học bổng điều dưỡng 90% và được nhận vào làm. Kentucky State Hospital, Hứa hẹn Phương Anh Học bổng Tổng thống, Bùi Thục Anh – Con gái NSND Trung Anh Học bổng Sinh hóa 95%, hay vừa mới đây là Hồ Bảo Khuyên – Học bổng Toàn phần, cũng là 5 sinh viên hoàn hảo nhất NKU nhận thêm 1 suất học bổng nghiên cứu.

  Nữ sinh Hà Tĩnh giành học bổng 7,3 tỷ đồng trường Đại học Stanford
Được sự ủng hộ của Hiệu trưởng Đại học Northern Kentucky và Bộ An ninh Nội địa Việt Nam- 2
Sinh viên Việt Nam tham dự lễ hội văn hóa áo dài của NKU.
Được sự ủng hộ của Hiệu trưởng Đại học Northern Kentucky và Bộ An ninh Nội địa Việt Nam - 3
Nguyễn Phương – Chủ tịch Hội Sinh viên Quốc tế NKU và Lễ hội Văn hóa Gian hàng Di sản Việt Nam.

Chính những quyết tâm và thành quả của sinh viên DHS Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh với Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế và Hiệu trưởng Ashish Vaidya. Đã có sự tăng thêm đáng kể quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, bao gồm học bổng địa phương, học bổng bán phần và học bổng toàn phần. Đặc trưng, Học bổng Tổng thống cung ứng toàn thể học phí và học bổng hàng 5 giá trị 6.000 đô la cho những sinh viên Việt Nam có thành quả học tập tốt và chuẩn bị đón chờ thách thức. Ngoài ra, sinh viên Việt Nam được dành đầu tiên ở văn phòng trường, đón đưa phi trường, trình diễn trong lễ hội âm nhạc, v.v.

  DHS Việt tranh cử thư kí tổ chức nghề nghiệp và sinh viên kỹ thuật Hoa Kỳ

Từ 5 2017, Đại học Northern Kentucky đã ký kết hiệp tác với Tổ chức Giáo dục Quốc tế Eduline thành lập quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam. Sự hiệp tác đã giúp hàng trăm sinh viên Việt Nam thu được học bổng và phân phối vốn đầu tư để sang Mỹ và NKU học tập. Vào tháng 12, Giám đốc Quản lý và Giáo sư Khoa Quốc tế của NKU đã hiệp tác với Eduline tổ chức hội thảo trên web để gặp mặt sinh viên và phụ huynh Việt Nam. Mày mò thêm về hội thảo trên web tại đây.

  Lưu học sinh Việt bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được hỗ trợ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button