Doanh nghiệp

Thế Giới Di Động lãi hơn 1.000 tỷ trong hai tháng

Rate this post

Ban chỉ đạo Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Thế giới Di động (MWG) cho biết, chuỗi dế yêu và thành phầm điện tử đóng góp 21.300 tỷ đồng doanh thu, tăng 20% ​​so với cùng kỳ 5 ngoái. Trong số này, khoảng 4 ngàn tỷ đồng tới từ bán hàng online. Chuỗi shop bách hóa mang về 3,9 ngàn tỷ đồng, chủ đạo nhờ chiến lược giá cạnh tranh và chỉ bán thực phẩm tươi sống được sản xuất trong ngày.

Tính tới thời khắc ngày nay, Thế giới Di động đã thí điểm 12 shop độc lập bán đồ dùng trẻ con, áo quần thể thao và thời trang, cũng như mẫu hình shop bán đồ trang sức và xe đạp. Tổng doanh thu của các shop này trong 2 tháng đã vượt 100 tỷ đồng. Trong ấy, chuỗi shop mẹ và nhỏ đạt hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp sẽ mở mang quy mô lên 30-50 shop.

  Vinaseed số hóa quy trình với bộ giải pháp của FPT IS

Không đưa ra con số chi tiết nhưng mà ban chỉ đạo Thế Giới Di Động cho biết thêm, doanh thu của chuỗi nhà thuốc này tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ.

Tiêu chí 5 nay của Thế giới Di động là đạt doanh thu 140 ngàn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 6,35 ngàn tỷ đồng. Đến giờ, sau 2 tháng, doanh nghiệp đã kết thúc 18% kế hoạch doanh thu và 17% kế hoạch lợi nhuận cả 5.

  Giải pháp quản lý doanh nghiệp trong kỷ nguyên 4.0

Ban chỉ đạo tin rằng chìa khóa quan trọng để đạt tới cấp độ này là mở mang trên 2 nền móng chắc chắn, tăng tốc trên chuỗi cơ sở và tiếp diễn thử sức với các lĩnh vực kinh doanh mới.

“Doanh nghiệp đã làm rất nhiều, nhưng mà chỉ 1 số lĩnh vực có tiềm năng đích thực mới được dành đầu tiên, còn lại sẽ tiến hành theo lịch trình. Chúng tôi luôn nhìn thấy rằng phải đi trước và ko để 10 đội quân trỗi dậy cùng 1 khi”. Nguyên Chủ tịch HĐQT Thế giới Di động, ông Đức Tài đã san sẻ tại 1 hội nghị nhà đầu cơ vào tháng trước.

  Doanh nghiệp nhà nước khó xử lý dự án yếu kém vì ít cổ phần

Tính tới cuối tháng 2, các doanh nghiệp bán lẻ bậc nhất có 5.420 shop. Chuỗi shop bách hóa chiếm tỷ trọng cao nhất với 2.122, tiếp theo là chuỗi điện máy với gần 2.040 và chuỗi dế yêu với gần 1.000.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button