Doanh nghiệp

Thế Giới Di Động sắp mở cửa hàng ở Indonesia

Rate this post

Tại hội nghị nhà đầu cơ vào cuối tuần này, ông Đoàn Văn Hiểu Em, thành viên HĐQT Doanh nghiệp cổ phần Đầu cơ Thế giới Di động (MWG), cho biết doanh nghiệp đang đặt chỉ tiêu doanh thu 140 ngàn tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 6.350 tỷ đồng trong 5 nay, nghĩa là cao hơn mức Phát triển 14% và 30% của 5 trước.

Chuỗi Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh vẫn là những động lực quan trọng tạo ra dòng tiền, đóng góp 75-80% tổng doanh thu, được phân phối bởi việc mở mang hệ thống, biến đổi và upgrade nhiều shop tại các khu vực tiềm năng và bán thành phầm mới để tăng doanh thu tại Ngoài ra, công ty có kế hoạch mở thêm shop và đạt tới điểm hòa vốn của chuỗi Bluetronics, từ ấy có thể ăn thịt các thị phần khác.

  Hawee M&E và Toenec Nhật Bản ký kết hợp tác chiến lược và đầu tư

Ông Hiếu Em cho biết: “5 nay chúng tôi đang quyết tâm cực kỳ để mở cửa bậc nhất tiên tại Indonesia. Đây sẽ là thị phần thứ 2 của Thế giới Di động ngoài Việt Nam.

Trước ấy, vào giữa 5 2017, doanh nghiệp đã khai trương shop dế yêu thiết bị cầm tay trước hết mang tên BigPhone tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia). Sử dụng bộ nhận biết nhãn hiệu gần giống như chuỗi bán lẻ Việt Nam, Thế Giới Di Động hy vọng mỗi shop trong chuỗi sẽ đạt doanh thu 2 tỷ đồng mỗi tháng và là bàn đạp để doanh nghiệp tiến vào thị phần bán lẻ Đông Nam Á.

  Trương Hồ Phương Nga làm giám đốc marketing công ty Á Đông

Sau 3 5 ở nước ngoài, chuỗi BigPhone đổi tên thành Bluetronics để kinh doanh dế yêu thiết bị cầm tay và đồ điện tử. Tính tới cuối 5 2021, Thế Giới Di Động có khoảng 50 shop ở nước ngoài với doanh thu gần 500 tỷ đồng, tương đương 0,4% tổng doanh thu.

Khoảng 2 5 trước, Indonesia đã hiện ra trong danh sách các thị phần tiềm năng của Thế giới Di động. Trước ấy, doanh nghiệp đã lên kế hoạch mở mang kinh doanh sang Lào và Myanmar sau Campuchia do địa lý gần Việt Nam và thị phần bán lẻ dế yêu và thành phầm điện tử chưa tăng trưởng. Tuy nhiên, kế hoạch ấy đã bị đình trệ bởi đại dịch.

  IPPG muốn đầu tư mở rộng sân bay Phú Quốc

Ông Hiểu Em ko bật mí kế hoạch tăng trưởng của mình tại Indonesia.Tuy nhiên, san sớt với VnExpress Cách đây 1 5, ông Hiểu Em khẳng định Thế giới Di động luôn nghiên cứu kỹ càng nhu cầu sắm sửa, kẻ thù cạnh tranh và các quy định luật pháp trước lúc quyết định “toàn lực tấn công” vào các thị phần mới.

Phía đông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button