Xe

Thị trường ô tô Việt sắp đón loạt xe mới sau tết Nguyên đán

Rate this post
Thị trường oto Việt Nam được dự đoán sẽ nhộn nhịp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, với nhiều tuyển lựa sắm oto mới …

Thị trường ô tô Việt Nam sắp mở hàng loạt ô tô mới sau lễ hội mùa xuân
Thị trường oto Việt Nam dự định ​​sẽ bùng nổ vào 5 2022.

Nhiều mẫu xe hiện đã “sắp” tới tay người tiêu dùng và các đại lý đã khởi đầu nhận đặt chỗ dù hãng vẫn chưa ấn định ngày ra mắt. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe dự định ​​sẽ được bán ra ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Toyota được cho là sắp “thay máu” hàng loạt mẫu xe trên thị phần. Toyota Veloz là 1 trong những mẫu xe Toyota hiện đang được người tiêu dùng ân cần và nhận đặt chỗ từ các đại lý. Hiện tại vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức, chưa rõ tham số và các bạn dạng, option cũng như chưa chốt mức giá rốt cục, ngoài ra nếu người dùng có nhu cầu có thể đặt chỗ và dành đầu tiên giao dịch sắm xe theo giao kèo ngay lúc Toyota Veloz về Việt Nam.

Toyota Veloz là 1 cái tên mới trong dòng xe của Toyota tại Việt Nam. Veloz san sẻ nền móng gần giống như Toyota Avanza và sẽ được phân thành các tên mẫu hình mới diễn ra từ 5 2021. Veloz có thiết kế thể thao hơn và chất liệu cao cấp hơn. Toyota Veloz dự định ​​sẽ được ra mắt thị phần Việt Nam vào khoảng tháng 3 5 2022 sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

  Hé lộ những mẫu xe ôtô an toàn nhất năm 2021 từ Euro NCAP

Mẫu xe có 2 bạn dạng Veloz Cross và Veloz Cross Top, mức giá dự định ​​từ 650-710 triệu đồng, sẽ biến thành đối phương của Mitsubishi Xpander.

Kế bên Veloz, Toyota Avanza dự định ​​cũng sẽ ra mắt bạn dạng mới tại Việt Nam vào quý I / 2022. Hy vọng bạn dạng mới của Avanza sẽ góp phần xúc tiến doanh số của mẫu xe, bởi Avanza hiện đang thuộc hàng “ế ẩm” tại Việt Nam, với chỉ 33 xe bán ra trong cả 5 2021.

Avanza mới sẽ có tên gọi là Toyota Avanza Premio, bạn dạng MT có giá chỉ 550 triệu đồng, bạn dạng CVT chỉ có giá 620 triệu đồng.

Hiện tại, các viên chức tham vấn bán hàng của Toyota cho biết hãng xe Nhật Bản sắp có 1 mẫu xe mới và đã được các đại lý nhận xe vào những ngày cuối tháng 1/2022. Đây là Toyota Corolla Cross GR Sport. Trước đấy, những hình ảnh của Corolla Cross GR Sport 2022 đã được bắt gặp trên dụng cụ chuyển di khẳng định thông tin mẫu xe này sẽ sớm ra mắt thị phần Việt Nam. Dự định ​​giá xe Toyota Corolla Cross GR Sport 2022 sẽ tăng nhẹ so với bạn dạng hybrid ngày nay.

5 2021, Toyota đã bán được 69.002 xe tại thị phần Việt Nam, và doanh số cộng dồn của Toyota diễn ra từ lúc ra mắt tới hết 5 2021 sẽ là 764.426 xe.

  Porsche Cayenne 2022 thêm gói tùy chọn Platinum Edition 1.350 USD

Honda Civic 2022 cũng được cho là sẽ sớm ra đời. Những hình ảnh về chiếc Honda Civic bạn dạng 2022 RS được chụp tại Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội vừa qua đã gây xôn xao mạng xã hội. Có vẻ như Honda Civic 2022 sắp ra mắt và sẽ cạnh tranh với Kia K3.

Mẫu hình MG5 của Trung Quốc là 1 yếu tố mới sẽ được ra mắt sau Lễ hội mùa xuân. Điều này được hiểu là khách hàng muốn sắm MG5 có thể đặt chỗ trước 5 triệu đồng. Trang web chính thức của MG Việt Nam chính thức công bố mẫu xe sẽ ra mắt thị phần Việt Nam vào tháng 3, và người dùng ân cần có thể đăng ký tham vấn ngay. Vừa qua, 1 chiếc MG5 màu vàng đã được chuyển tới đại lý để chuyên dụng cho công đoạn tập huấn thành phầm của viên chức tham vấn bán hàng.

MG5 đang được để ý 1 phần vì đây là mẫu sedan tầng lớp C nhưng mà được cho là có giá ngang ngửa với các mẫu sedan tầng lớp của Hàn Quốc và Nhật Bản. Mẫu xe được nhập cảng từ Thái Lan, dự định ​​có mức giá từ 50-600 triệu đồng. Rõ ràng, đây là 1 giá tiền rất cạnh tranh, lúc mẫu xe thuộc tầng lớp C nhưng mà lại có mức giá tương đương với các mẫu xe tầng lớp B như Hyundai Accent, Honda City, Toyota Vios, v.v.

  Hyundai có doanh số tăng mạnh trong tháng 3/2022 tại thị trường Việt Nam

Hyundai Elantra 2022 dự định ​​cũng sẽ được ra mắt chỉ mất khoảng đến. Tuy nhiên, ko giống như mẫu xe kể trên, có thể ra mắt ngay sau Tết Nguyên Đán, Elantra 2022 có thể phải tới quý 2 5 2022 mới ra đời Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng là 1 mẫu xe được người tiêu dùng mong chờ.

Thị trường oto Việt Nam dự định ​​sẽ bùng nổ vào 5 2022. Lượng oto mới ra mắt liên tục trước Tết Nguyên đán. Ngoài ra, chế độ giảm giá 50% lệ phí trước bạ đối với xe lắp ráp, lắp ráp trong nước trước ngày 31/5 được hy vọng sẽ giúp kích cầu thị phần oto sau Tết. Theo Hiệp hội các nhà cung cấp oto Việt Nam (VAMA), doanh số bán oto trên toàn thị phần khởi sắc hơn trong những tháng cuối 5 2021. Vào tháng 12 5 2021, doanh số bán trên toàn thị phần sẽ tốt hơn ở mức 46.759 chiếc, tăng 21% so với 1 5 trước đấy. Nó đã giảm 2,3% trong tháng trước so với 1 5 trước đấy. Trong cả 5 2021, toàn thị phần sẽ tiêu thụ 304.149 xe, tăng 3% so với 5 2020.

Theo Thanh Minh (Vneconomy.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button