Bất động sản

Thủ tướng 5 lần chỉ đạo, Vũng Tàu vẫn kiến nghị ‘bác’ bồi thường 5,4ha đất

Rate this post

Thanh tra Chính phủ công nhận việc tố giác của 15 hộ dân đòi quyền sử dụng đất 5,4 ha có trị giá đình trệ, Thủ tướng Chính phủ đã nhiều lần lãnh đạo tiến hành nhưng mà Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn phản đối.

Về điều này, trước đấy, như Vietnam Net thông tin, ông Nguyễn Văn Tổng có đơn tố giác thay mặt 14 người khác cùng sử dụng đất yêu cầu UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt lại Quyết định số 1593 (ngày 25/6/2010) của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với nội dung không thừa nhận. Đơn bồi hoàn trị giá quyền sử dụng sau lúc thu hồi 5,4 ha đất ruộng.

Thủ tướng Chính phủ đã 5 lần đề nghị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lãnh đạo lập phương án bồi hoàn, phân phối thiệt hại về đất cho 15 người dân. Nhưng 10 5 qua (từ 5 2011), UBND tỉnh vẫn chưa tổ chức, khai triển tiến hành.

Thanh tra Chính phủ (TTCP) đã báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả kiểm tra, phê duyệt Gicửa ải pháp khắc phục tố giác này. Trong báo cáo, TTCP khẳng định đơn khiếu nại của ông Nguyễn Văn Tổng, người cho rằng đã sử dụng 5,4 ha đất trị giá thay mặt cho 14 người là có căn cứ.

{keyword}
15 hộ dân đòi diện tích đất đã 10 5, Thủ tướng Chính phủ đã 5 lần lãnh đạo tới bây giờ UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vẫn chưa tiến hành.

Ngày 19/5, Phó Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cùng lúc cho biết Thủ tướng Chính phủ đã nhiều lần có quan điểm ​​về việc tố giác của tướng Nguyễn Vạn và 14 hộ dân. . Gicửa ải pháp Chỉ huy.

  Phạt kịch khung 1 tỷ đồng chủ đầu tư bất động sản huy động vốn trái phép

UBND tỉnh đề nghị khẩn trương xử lý dứt điểm vụ việc tố giác, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31/6/2020 và công bố cho đồng đội Lưu Biểu, Phó Trưởng Ban Dân nguyện thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội biết kết quả xử lý. Bình Nhưỡng ”- Phó Thủ tướng lãnh đạo.

Vừa mới đây, ngày 5/8, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có Văn bản số 8044 gửi Thủ tướng Chính phủ và Tổng Thanh tra Chính phủ về việc báo cáo và kiến ​​nghị về việc khắc phục tố giác của ông Tổng Nguyễn Vân và 14 hộ dân. Tỉnh, TP.Vũng Tàu.

Trong lúc TTCP khẳng định tố giác của ông Nguyễn Văn Tổng, người cho rằng đã sử dụng 5,4 ha đất trị giá thay mặt cho 14 người là có cơ sở thì theo UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, báo cáo này cho rằng có căn cứ. việc UBND tỉnh thu Theo giấy tờ, tài liệu và kết quả kiểm tra thì ko có căn cứ pháp lý để xác nhận quyền sử dụng đất và bồi hoàn trị giá quyền sử dụng đất cho dân cày.

Trong đấy, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho rằng dù rằng UBND tỉnh đã cung ứng thông tin cho đoàn thanh tra của TTCP hoặc có thông tin chưa được phê duyệt trong báo cáo của TTCP nhưng mà UBND tỉnh cho rằng có những nội dung chưa được nói đến trong báo cáo của TTCP. Báo cáo của TTCP.

Tại văn bản này, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kiến ​​nghị Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có hướng khắc phục: giữ nguyên nội dung bác đơn đề nghị bồi hoàn đối với diện tích 54.294,5m2 đất nông nghiệp. . Tổng số có 14 hộ gia đình. Cùng lúc, theo bảng giá đất hiện hành của tỉnh, giao UBND tỉnh phê duyệt phân phối cho 15 hộ, mức phân phối bằng 50% giá đất ruộng.

  Vốn ngoại tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản Việt Nam

Gicửa ải quyết nhu cầu rốt cục, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 30/11

Thực hiện báo cáo nêu trên của UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ngày 29/9, Văn phòng Chính phủ tiếp diễn truyền đạt quan điểm ​​của Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình về việc khắc phục tố giác của 15 hộ dân.

Văn bản tiếp diễn có đơn tố giác của Tổng Nguyễn Vạn và 14 hộ dân, Thủ tướng Chính phủ nhiều lần giao UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chỉ dẫn lập phương án bồi hoàn, phân phối đất cho 15 hộ dân theo đề nghị. Được luật pháp đề nghị (từ 5 2011) nhưng mà chưa được tiến hành.

{keyword}
Phó Thủ tướng đề nghị UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tiến hành lãnh đạo của Thủ tướng Chính phủ, xử lý dứt điểm vụ việc, báo cáo kết quả trước ngày 30/11.

UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu được đề nghị khẩn trương tiến hành lãnh đạo tại các văn bản trước đấy của Thủ tướng Chính phủ, khắc phục dứt điểm các tố giác của 15 hộ dân, báo cáo kết quả trước Thủ tướng Chính phủ. Ngày 30/11, Trưởng ban Tiếp công dân thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Bình Nhưỡng là Phó Thống đốc sẽ được công bố về kết quả khắc phục ”- văn bản nêu rõ lãnh đạo của Phó Thủ tướng.

Ngoài ra, Bộ Khoáng sản và Môi trường đã lãnh đạo rõ UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có bổn phận khắc phục dứt điểm các vụ việc tố giác theo đúng quy định. Sau lãnh đạo này, Bà Rịa-Vũng Tàu có khắc phục dứt điểm vụ việc?

  Cấm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trong hoạt động kiến trúc

Theo TTCP, thời kì qua, Luật Đất đai nước CHXHCN Việt Nam ngăn cấm việc giữ đất hoang hóa từ 6 tháng tới 1 5 trở lên. Các quy định của luật pháp về đất đai trước 5 1990 ko cấm cán bộ, công chức khai khẩn, tăng lên hiệu quả sử dụng đất để cải thiện đời sống.

Thành ra, 5 1989, 1 nhóm người dân với nhiều ngành nghề gồm 6 cán bộ hưu trí, 5 đương nhiệm và 2 dân cày lúc thấy đất bỏ không đã yêu cầu UBND huyện sử dụng làm nơi làm việc. được khuyến khích.

Theo TTCP, tướng Nguyễn Văn và 14 thành viên trong nhóm đủ điều kiện được cấp giấy chứng thực quyền sử dụng đất hoặc bồi hoàn trị giá đất theo quy định tại Điều 50, Khoản 4, Luật Đất đai 5 2003. Quyền sử dụng lúc nhà nước thu hồi, theo khuyến nghị của Bộ Khoáng sản và Môi trường. Việc ông Nguyễn Văn Tướng đề nghị được bồi hoàn trị giá quyền sử dụng 5,4 ha đất sử dụng trước ngày 15 tháng 10 5 1993 của ông Nguyễn Văn Tổng đã bị gạt sang 1 bên.

cá tính tiện dung

Vũng Tàu: 10 năm dân đòi đền bù 5,4 ha đất, Thủ tướng chỉ đạo 5 lần

Vũng Tàu: 10 5 dân đòi bồi thường 5,4 ha đất, Thủ tướng lãnh đạo 5 lần

– Thủ tướng Chính phủ đã 5 lần lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lãnh đạo lập phương án bồi hoàn phân phối thiệt hại 15 công đất của người dân nhưng mà gần chục 5 nay tỉnh vẫn chưa chấm dứt vì nhiều quan điểm ​​trái chiều. kết luận của chính phủ. Bộ Khoáng sản và Môi trường.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button