Kinh nghiệm lái xe

Thực hiện đăng ký xe chính chủ theo Thông tư 15/BCA: Không để người dân về tay không

Rate this post

Lượng người đăng ký công cụ tại các điểm đăng kiểm trên khu vực Thủ đô càng ngày càng tăng.

Nhu cầu đăng ký chủ nhân bất động sản tăng cường

Tại điểm đăng kiểm công cụ của CAQ Hoàng Mai, ấn tượng trước nhất của chúng tôi là đông mà rất ngăn nắp, thứ tự. Tất cả người dân tới đăng ký công cụ sẽ gửi xe tại đây và CBCS sẽ sắp đặt chỗ để xe free. Trong phòng làm việc, những dãy bàn ghế cho người sử dụng cũng được bố trí ngăn nắp, tạo điều kiện thuận tiện cho chủ sở hữu lúc đi làm thủ tục.

  "Xe ăn khách" Mazda 3 lỗi động cơ: Ý kiến người trong cuộc

Bà Nguyễn Thị Hải, công dân huyện Vĩnh Hưng cầm giấy tờ đăng ký xe, chờ ít phút sau đã nhận giấy tờ theo lời mời của tổ đăng ký. Kiểm tra giấy má, các thông tin liên can tới công cụ, chủ xe đã điền xác thực chưa, Phó Đội trưởng Đội CSGT Nguyễn Văn Thiết-TT-PUN, CAQ Hoàng Mai chỉ dẫn Hải Điểu Hải.

Chị Hải cầm tờ khai nhận đăng ký, ko giấu được thú vui vì chiếc xe máy gia đình sắm cách đây vài 5 đã chính thức đứng tên chị. Theo chỉ đạo CAQ Hoàng Mai, trung bình 1 ngày số lượng chủ công cụ tới đăng ký chủ nhân khoảng 50-60 chiếc, khi cao điểm lên đến vài trăm chiếc.

  Toyota Innova độ nội thất “hết bài” không kém gì xe sang

Tại phòng đăng ký xe của CAQ Hoàn Kiếm cũng có rất nhiều người tới đăng ký công cụ, số đông là xe đã qua vài đời chủ.

Đội CSGT-TT-PUN CAQ Hoàn Kiếm cho biết: “Giả dụ tháng trước chỉ có vài trường hợp số lượng người tới đăng ký công cụ với nhiều chủ xe hàng ngày thì nay con số đã nâng cao gấp hàng chục lần. Tất cả đều ko có.” trường hợp là của người khác Xe đã sắm, và số đông đã mất đăng kiểm, muốn đăng ký lại chính chủ.

  Bằng lái xe hết hạn trong giãn cách xã hội được gia hạn ra sao?

Tại cơ quan đăng kiểm xe ở CAQ Hai Bà Trưng, ​​số lượng xe đăng kiểm theo Thông tư 15 / BCA cũng tăng gấp nhiều lần so với các tháng trước. Trung bình mỗi ngày có khoảng 60 – 80 ca và tăng dần trong vài ngày đến.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button