Doanh nghiệp

Thương hiệu Alcorest cung cấp tấm ốp nhôm cho các công trình

Rate this post

Ngoài các nguyên liệu xây dựng căn bản, nhiều chủ thi công đang tuyển lựa nguyên liệu hoàn thiện như tấm ốp nhôm và nhựa (ACP) để đưa vào dự án, theo đại diện Alcorerest. , công năng và xu thế thẩm mỹ trong kiến ​​trúc đương đại.

Hiện nay, giá các loại nguyên liệu xây dựng căn bản như sắt thép, xi măng, gạch, cát đang có xu thế tăng cao, các chủ đầu cơ và thiết kế công trình phải tính toán kỹ càng hơn. Thành ra, ACP được chọn để trang hoàng bên ngoài hoặc thậm chí bên trong của 1 tòa nhà vì nó tiết kiệm chi tiêu.

  50 thí sinh vào chung kết cuộc thi tìm kiếm thợ máy Shell Advance 2022

Một trong những tác phẩm tiêu biểu của Alcorest.

1 trong những tác phẩm điển hình của Alcorest. bức ảnh: phân nhôm

So với các nguyên liệu ốp khác như thạch cao, gỗ, nhựa … vv, xu thế sử dụng tấm nhôm càng ngày càng được ưa thích vì công dụng nhẹ, bền và dễ sử dụng. Đặc điểm nhẹ giúp giảm trọng lượng của công trình, cho phép các kiến ​​trúc sư linh động trong việc mở mang hoặc chỉnh sửa kết cấu nhưng mà vẫn bảo đảm tiến độ xây dựng. Cùng lúc, bản lĩnh chịu tải tốt và chống ăn mòn là 1 điều đặc trưng ở vùng khí hậu nhiệt đới hà khắc như Việt Nam.

Ngoài ra, do kiểu dáng nhiều chủng loại nên tấm nhôm nhựa càng ngày càng phục vụ nhu cầu cao của xu thế thẩm mỹ kiến ​​trúc đương đại, phát huy tối đa và dễ dãi hiện thực hóa mọi ý nghĩ kiến ​​trúc so với các nguyên liệu khác.

Thương hiệu Alcorest hỗ trợ hơn 60 tấm với nhiều màu sắc và kích cỡ không giống nhau. Hơn 15 5 qua, nhôm tấm Alcorest của Nhôm Việt Đông đã hiện ra tại hàng loạt các công trình to bé trên cả nước, từ chung cư, nhà xưởng tới các công trình công cộng như nhà ga, trung tâm thương nghiệp, bệnh viện, viện nghiên cứu, trường học … . Có thể kể tới 1 số dự án nổi trội mới đây như ga cáp treo Tây Ninh Bà Trưng, ​​Crowne Plaza Phú Quốc, Vincom Metropolis Liễu Giai, đường đua F1, trường quốc tế Concord, bệnh viện quân y 175, trường Luật TP.HCM, nhà máy Luxshare Precision Việt Nam. ..

Tới bây giờ, Alcorest đã có hơn 100 đại lý giao cho trên toàn quốc. Thương hiệu này nắm giữ 60-70% thị trường nhôm tấm ở thị phần miền Bắc và 40% ở thị phần miền Nam. Đại diện doanh nghiệp cho biết, Alcorest ko dừng cải tiến và phần mềm công nghệ đương đại, với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sấy khô tự động, hệ thống thùng định lượng tự động. Ngoài ra, hệ thống điều hành chất lượng được chứng thực ISO 9001: 2015.

Đại diện nhà cung cấp cho biết: “Alcorest là 1 trong số ít các nhãn hàng trong ngành nhôm veneer giành được Gicửa ải thưởng Thương hiệu Quốc gia 5 2020.

Tấm nhôm Alcorest có bản lĩnh chống ẩm, nhẹ, dễ chuyên chở, lắp đặt, cách nhiệt, có nhiều độ dày không giống nhau, nhựa tái chế gần gũi với môi trường, bảo hành tới 8 5 trong điều kiện thời tiết nhiệt đới hà khắc …

Alcorest cũng chuẩn bị hỗ trợ nguồn cung đáng kể cho ngành, với 3 nhà máy to ở miền Bắc và miền Nam, trang thiết bị đương đại, hoạt động 24/7, hỗ trợ 18 triệu mét vuông tấm nhôm composite và 500.000 mét vuông trần nhôm. , bóng râm thường xuyên hàng 5.

Không chỉ ở thị phần trong nước, các thành phầm của nhãn hàng Alcorest còn liên tiếp được xuất khẩu, từng bước vào thị phần Úc, Hàn Quốc, Thái Lan và các nước to trên toàn cầu …

Yên chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button