Doanh nghiệp

Thương hiệu cà phê Nespresso khai trương boutique mới tại Saigon Centre

Rate this post

Với ko gian cao sang và tiên tiến, shop mới nhất tại Việt Nam này mang lại cho người dùng trải nghiệm cà phê tư nhân và chất lượng cao, cùng lúc khẳng định cam kết của nhãn hiệu về chất lượng, chất lượng thành phầm, tính nghệ thuật, tính vững bền và phận sự xã hội. Tới với shop mới của Nespresso, người dùng sẽ được trải nghiệm nghệ thuật thưởng thức cà phê và cá tính sống.

  Tìm cơ hội cho doanh nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Đại diện Nespresso Việt Nam và các khách mời cắt băng khánh thành cửa hàng mới ngay trung tâm Sài Gòn. Từ trái sang: Ông Cedric Guillet - Giám đốc Kinh doanh Việt Nam, Ông Jean Marc Merlin - Chủ tịch HĐQT Công ty An Nam, Ông Binu Jacob - Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam và Ông Nguyễn Duy Anh - Giám đốc Bán lẻ Thị trường Việt Nam.Ảnh: Hiro Chen

Đại diện doanh nghiệp An Nam và các khách mời cắt băng khai trương chính thức shop mới ngay trung tâm Sài Gòn. Từ trái sang: Ông Cedric Guillet – Giám đốc Kinh doanh An Nam, Ông Jean Marc Merlin – Chủ tịch An Nam, Ông Binu Jacob – Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, Ông Nguyễn Duy Anh – Giám đốc Kênh Bán lẻ An Nam . bức ảnh: Lan tràn

Shop có ko gian cao sang và dễ chịu. Mọi cụ thể đều liên can tới loại cà phê không xa lạ nhất: từ bảng màu nội thất (màu nâu đặc biệt của cà phê lúc rang), màu vàng của bọt cà phê, tới gạch lát nền hay ánh sáng được tạo lại. nông trại cà phê.

Cửa hàng mới của Nespresso ngay trung tâm Sài Gòn.Ảnh: Hiro Chen

Shop mới của Nespresso ngay trung tâm Sài Gòn. bức ảnh: Lan tràn

Mọi góc của shop đều được thiết kế để đề đạt cam kết của nhãn hiệu về tính vững bền, tính nghệ thuật và phận sự xã hội. Tất cả các mặt bàn trong shop đều được làm từ bã cà phê đã qua sử dụng và gỗ từ các chương trình tái trồng rừng vững bền. Bên phải shop là “góc tái chế” – nơi người dùng có thể trả lại những viên nang đã qua sử dụng. Vỏ nhôm sẽ được tái chế thành các đồ vật hàng ngày và bã cà phê sẽ được gửi tới các nông trại địa phương để bón.

Là 1 trong những nhãn hiệu đi đầu trong toàn cầu cà phê hảo hạng, Nespresso luôn tuân thủ nguyên lý cà phê chất lượng cao chỉ có thể được thưởng thức toàn vẹn lúc được sản xuất theo nguyên lý đặc biệt, ​​then chốt là tính vững bền.

Các thành phầm của Nespresso được xây dựng trên tiền đề “mỗi tách cà phê phải có ảnh hưởng hăng hái”. Ông Cedric Guillet, Giám đốc Kinh doanh, Nespresso Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi tin rằng chỉ có ảnh hưởng hăng hái và dài lâu tới người dân cày, xã hội và môi trường, chúng tôi mới có thể phân phối cho người tiêu dùng cà phê chất lượng và từ ấy xây dựng 1 công ty thành công.

Điểm đặc sắc của shop là chiếc bàn Atelier, được thiết kế như 1 quầy bar cao sang và tiện dung. Tại đây, dưới sự tham vấn và chuyên dụng cho của các chuyên gia cà phê, quan khách có thể dễ chịu nếm thử và khám phá hương vị cà phê ở mọi cung bậc theo thị hiếu của mình.

Quầy studio của cửa hàng mới của Nespresso ở Trung tâm Sài Gòn.Ảnh: Hiro Chen

Quầy studio của shop mới của Nespresso ở Trung tâm Sài Gòn. bức ảnh: Lan tràn

Tại quầy Atelier, những người tình cà phê cũng có thể mày mò chuyên sâu về công đoạn rang và xay hạt cà phê, thứ tự tuyển lựa để phục vụ những hạt cà phê hảo hạng, và thứ tự “tạo ra 1 tách cà phê xuất sắc”.

“Kiều nữ” Đồng Ánh Quỳnh – cũng là 1 trong những vị khách trước nhất của những giáo đồ Nespresso san sẻ: “Shop như 1 ‘thiên đàng’ dành cho những giáo đồ cà phê”. Điều này cũng đúng với những vị khách tới trải nghiệm shop mới của Nespresso.

Đồng Ánh Quỳnh ghé thăm cửa hàng mới của Nespresso ngay trung tâm Sài Gòn.Ảnh: Nguyên Phong

Đồng Ánh Quỳnh ghé thăm shop mới của Nespresso ngay trung tâm Sài Gòn. bức ảnh: Feng Nguyen

Với nhiều loại cà phê viên nén và máy pha cà phê tiên tiến, tiện dung, Nespresso giúp người tiêu dùng có thể biến thành chuyên gia tại nhà. Chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể thưởng thức cà phê chất lượng cao nhất quán mọi khi, mọi nơi.

“Trong 30 5 qua, các nghệ nhân và chuyên gia của Nespresso đã làm việc chịu khó để đem đến những ly cà phê chất lượng cho mọi người. 1 hàng ngũ gồm các nông dân học, dân cày và người trồng cà phê tại chỗ, hàng ngũ nhà máy và các đại sứ cà phê …. đã rất khó nhọc để phục vụ nhiều loại cà phê, máy móc và dịch vụ đặc trưng thích hợp với mọi khẩu vị và tăng trưởng để phục vụ nhu cầu cao nhất của người dùng “, ông Cedric Guillet, Giám đốc kinh doanh của nhãn hiệu cho biết.

Sâu chi

Trcửa ải nghiệm các shop Nespresso tại:
TTTM Saigon Centre, L1-16, 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Tại Việt Nam, Nespresso được cung ứng độc quyền bởi Annam Fine Food Co.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Trang web: www.nespresso.vn.
Facebook: www.facebook.com/nespresso.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button