Bất động sản

Tiềm năng tăng trưởng của cổ phiếu IDJ trong năm 2021

Rate this post

Với kết quả kinh doanh chắc chắn và lợi nhuận sau thuế tăng 2,7 lần, tổng của nả tăng gần 2 lần và chuỗi dự án đắt giá, cổ phiếu IDJ liên tiếp tăng trong 5 qua và được bình chọn là có tiềm năng phát triển béo. Phát triển vào 5 2021.

Mẫu hình kinh doanh lạ mắt

Sở hữu những dự án chất lượng cao như: Apec Mandala Wyndham Mũi Né – 10 khách sạn bậc nhất Châu Á với gần 3.000 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao tại Bình Thuận; Apec Diamond Park Lạng Sơn với những căn shophouse triệu đô đang bàn giao; Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Ninh Thuận dự án tại Dubai; Khu công nghiệp Điềm Thụy Thái Nguyên … Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ IDJ Việt Nam (mã IDJ) là 1 trong số ít doanh nghiệp bất động sản có tiềm năng về doanh thu và lợi nhuận tới 5 2025.

IDJ cũng đã tạo ra 1 mẫu hình kinh doanh dị biệt và độc nhất vô nhị trên thị phần bất động sản Việt Nam. Ban chỉ huy IDJ đã xây dựng 1 hàng ngũ thông minh nội bộ nhằm tạo ra bản lĩnh đưa các thành phầm đột phá ra thị phần 1 cách mau chóng, mạnh bạo và nhất quán. Ngoài ra, IDJ cũng đã thiết lập hệ thống bán hàng nhiều năm kinh nghiệm để có thể mau chóng đưa thành phầm tới tay người mua.

Mẫu hình kinh doanh lạ mắt cũng được đề đạt trong điều hành vốn đầu tư. IDJ có tỉ lệ lãi vay thấp với các tổ chức tài chính, dưới 6% tổng của nả của doanh nghiệp (137 tỷ / 2583 tỷ đồng), nhờ sử dụng linh động nguồn vốn đầu tư trả trước từ người mua và tiền rảnh rỗi của doanh nghiệp từ các nhà đầu cơ. IDJ cũng đưa ra định nghĩa “cao sang vừa túi tiền”, khẳng định 1 thành phầm bất động sản có chất lượng 5 sao, nhưng mà giá tiền vẫn có thể thích hợp với nhân vật người mua đa cấp.

  Nghẹt thở giải cứu cậu bé 9 tuổi mắc kẹt trong thang máy chung cư

Sự “sang chảnh” của thành phầm trình bày rõ ngay tính từ lúc mở màn lập dự án, từ khâu chọn mặt bằng tới chọn lọc đối tác thiết kế, tham mưu giám sát kỹ thuật, nhà thầu xây đắp hay đơn vị vận hành. Có thể kể tới các các kiến trúc sư bậc nhất như các nhà thầu Kume, Zoo, Kaze, HBA… như Ricons, Vinaconex, Delta; Wyndham Operator… đem lại chất lượng công trình hàng đầu.

{keyword}
Công trình Apec Diamond Park của IDJ tại Lạng Sơn đang được bàn giao

Với mẫu hình kinh doanh lạ mắt của mình, IDJ đã vượt qua đại dịch Covid-19 với kết quả kinh doanh khả quan. Diễn ra từ 5 2018, doanh thu của IDJ tiếp diễn phát triển, trung bình 20% mỗi 5. Ba 5 quay về đây, lợi nhuận sau thuế liên tiếp có lãi và có xu thế phát triển nhanh.

Đặc thù, IDJ tiếp diễn được chú tâm lúc xong xuôi kế hoạch kinh doanh 5 2020, với doanh thu vượt 410 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 99,5 tỷ đồng, vượt kế hoạch lợi nhuận cả 5. Lợi nhuận sau thuế cũng tăng gấp 2,7 lần so với cùng kỳ lên 78,8 tỷ Rp và thu nhập trên mỗi cổ phiếu đạt 2.416 Rp. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ nhân (ROE) là 19,4%. Tính tới ngày 31/12/2020, tổng của nả của IDJ tăng gần gấp 3 lần so với 5 2019, từ 1.389,7 tỷ đồng lên 2.464,5 tỷ đồng.

  Chiêu đẩy giá nhà cao ngất, chủ đầu tư kê khai giá thấp bán giá cao

Trên BCTC 5 2020, IDJ ghi nhận 1.015,6 tỷ đồng ứng trước ngắn hạn từ người dùng các dự án sau: Apec Diamond Park Lạng Sơn, Apec Mandala Wyndham Hải Dương, Apec Mandala Wyndham Mũi Né… Đây là doanh thu. Doanh số bán hàng ko được xác nhận, bảo đảm cho các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận của IDJ cho 5 2021 và hơn thế nữa.

{keyword}
Apec Mandala Wyndham Hải Dương tọa lạc tại nút giao thông đắt giá tại TP Hải Dương

Nền móng vốn đầu tư chắc chắn duy trì đà phát triển

Cách đây không lâu, doanh nghiệp cũng phát hành thành công đợt tăng vốn 1: 1, nâng quy mô vốn lên 652 tỷ đồng. Đây là 1 nguồn tài trợ hăng hái giúp các doanh nghiệp xây dựng nền móng vốn đầu tư chắc chắn, xong xuôi các dự án và tiến hành các kế hoạch kinh doanh và sắm bán, sáp nhập đầy tham vọng.

IDJ cũng hăng hái thành lập đội huy động vốn phê duyệt việc phát hành trái phiếu Ibond với lãi suất 13% / 5, kỳ hạn 3 5 nhằm quyến rũ dòng vốn tăng trưởng dự án của doanh nghiệp và hăng hái huy động vốn. Dựa vào vốn vay nhà băng.

Cùng lúc, doanh nghiệp cũng đang khai triển kế hoạch chuyển sàn từ HNX sang HOSE để tiếp diễn đà phát triển ở mức cao và vững bền đã thiết lập trong nhiều 5 qua, khẳng định tính thanh khoản của cổ phiếu IDJ trên thị phần.

  Hơn 90% nhà hàng, khách sạn của người TQ ở một tỉnh Campuchia

Theo bí quyết Canslim lừng danh toàn cầu của nhà đầu cơ huyền thoại William J. O’Neil, doanh nghiệp đã phục vụ tất cả 7 mục tiêu chọn cổ phiếu, đại diện IDJ cho biết. Như vậy, ko có gì lạ lúc cổ phiếu IDJ tiếp diễn phát triển đáng kể. 5 2020, giá cổ phiếu của doanh nghiệp tiếp diễn tăng hot, với tầm giá cao nhất đạt 19.400 đồng / cổ phiếu, tăng hơn 2,8 lần so với 5 2019.

Đầu 5 2021, sau lúc chia tách cổ phiếu IDJ sẽ phát hành cho cổ đông hiện hữu với giá 10.000 đồng / cổ phiếu tỉ lệ 1: 1, và giá đóng cửa của IDJ trong ngày giao dịch chung cuộc của phiên giao dịch 5 Mậu Tý là 14.800 đồng / cổ phiếu để chia. .

Dựa trên kết quả kinh doanh dự định, thu nhập trên mỗi cổ phiếu dự định ​​tối thiểu là 3.834 đồng, và giá cổ phiếu IDJ được hy vọng sẽ tiếp diễn thu thập và tăng cộng với doanh thu và lợi nhuận, đặc trưng lúc IDJ ghi nhận doanh thu. Apec Điềm Thụy – Khu công viên dành cho các dự án mới như Công nghiệp Thái Nguyên.

Theo giới thiệu của các cổ đông béo như đại diện IDJ và Apec Holdings, Apec Group tiếp diễn tiến hành sắm 1 số lượng béo quyền sắm và phát hành cổ phiếu. Đây là 1 tín hiệu tốt để các nhà đầu cơ đẩy mạnh niềm tin vào tiềm năng tăng giá của doanh nghiệp và cổ phiếu.

khoản vay thứ 5

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button