Bất động sản

Tiến độ ‘thần tốc’, xây khách sạn 7 tầng chỉ trong 12 ngày

Rate this post

Chỉ trong 12 ngày, tòa khách sạn 7 tầng đã chấm dứt với sự cung cấp của kỹ thuật xây dựng tiên tiến, người thợ ko mất thời kì xây dựng nhưng chỉ lắp ráp các bộ phận theo bản vẽ.

Ở Trung Quốc, nó được biết tới với việc xây dựng 1 bệnh viện 1.000 giường trong 9 ngày hoặc chỉ 7-9 ngày lúc Covid-19 bùng nổ. Tuy nhiên, ko ngừng lại ở đấy, gần đây, 1 khách sạn 7 tầng ở Chu Hải, Trung Quốc đã được xây dựng chỉ trong 12 ngày.

{keyword}
Khách sạn Chu Hải chấm dứt xây dựng trong 12 ngày

Đơn vị xây đắp dự án này là China Construction. Để xây dựng, doanh nghiệp đã sử dụng công nghệ Xây dựng Tích hợp Mô-đun (MIC).

  Khánh Hòa siết chặt tình trạng sốt giá, “bong bóng” bất động sản
{keyword}
Vận dụng công nghệ kỹ thuật số để giúp bảo đảm chất lượng của mọi thành phần và truy xuất lỗi mau lẹ hơn

Theo doanh nghiệp, khoảng 80% công đoạn xây dựng được tiến hành trong các nhà máy sáng dạ tự động, theo các cách thức xây dựng truyền thống. Bằng cách này, độ xác thực và chất lượng của công trình được cải thiện, cùng lúc hạn chế số lượng lao động và các vấn đề nguy nan trong công đoạn xây dựng.

{keyword}
Sản xuất cấu kiện xây dựng tại nhà máy sẽ bảo đảm giảm thời kì xây dựng

1 phần của tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà máy và ngay cả việc cải tạo cũng được tiến hành ở đây. Trong đoạn video san sẻ công đoạn xây dựng khách sạn nói trên, có thể thấy các người lao động đang ghép các bộ phận của tòa nhà lại với nhau, giống như lắp ráp tủ.

  Ì ạch ở dự án trường đua ngựa 10.000 tỷ đồng tại Hà Nội: Vướng mắc gì?

Trong công nghệ xây dựng này, Xây dựng Trung Quốc đã bổ sung điều hành kỹ thuật số. Bằng cách này, thông tin về từng phần của tòa nhà có thể được rà soát bất kỳ khi nào. Trong trường hợp xảy ra hỏng hóc, nguồn lỗi của nó có thể mau chóng được truy nã và giải quyết 1 cách mau chóng.

{keyword}
Hình ảnh tòa chiêu đãi sở sạn sau lúc chấm dứt

Việc vận dụng hệ thống xây dựng này ko chỉ mang đến hiệu quả cao về thời kì, chất lượng nhưng còn giúp giảm tuần tự 25%, 70% và 55% chất thải xây dựng, phế thải xây dựng và chi tiêu năng lượng. Khi công đoạn xây dựng được tiến hành trong nhà máy, đồng nghĩa với việc thời kì xây đắp trên công trường được hạn chế, và ô nhiễm tiếng ồn do công trình tạo ra cũng ở mức thấp nhất. 1 lợi thế của việc lắp ráp các thành phần của tòa nhà là các thành phần có thể được tái sử dụng.

  BĐS Bắc Trung Bộ nhận giải Top 50 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Jinling (theo kỹ thuật thú vị)

Tốc độ 28 giờ lấn át tòa chung cư 10 tầng

Vận tốc 28 giờ lấn lướt tòa chung cư 10 tầng

Quá trình xây dựng diễn ra mau chóng nhưng vẫn bảo đảm chất lượng, đội xây dựng cho biết tòa nhà có bản lĩnh chống địa chấn.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button