Doanh nghiệp

Tiết kiệm triệu USD nhờ chuyển dịch bán hàng trên smartphone

Rate this post

Bắt đầu từ công đoạn đầu vận dụng công nghệ vào điều hành hoạt động kinh doanh vào 5 2013, Mondelez đã phân phối 1 laptop độc nhất để hàng ngũ bán hàng sử dụng. Với gần 2.000 viên chức hỗ trợ thành phầm cho 230.000 điểm bán trên cả nước, cứ sau 2 5, công ty phải thay 1 đội laptop để theo kịp vận tốc công nghệ, tiêu tốn ngân sách.

  Lợi nhuận doanh nghiệp cao su có thể phân hóa năm nay

Trong những 5 mới đây, xu thế BYOD (Mang thiết bị riêng – sử dụng thiết bị tư nhân để làm việc) tăng trưởng mạnh bạo. Việc viên chức sử dụng phần mềm dế yêu sáng dạ để làm việc càng ngày càng bình thường. Việc trang bị thêm các thiết bị laptop trở thành dôi thừa, khó bảo quản và bự chảng lúc nhân sự cần chuyển di trên quãng đường dài và liên tiếp.

  Lộc Trời lại muốn lùi việc chuyển niêm yết lên HoSE

Hệ thống bán hàng qua điện thoại thông minh do FPT Software xây dựng. Ảnh: FPT

Hệ thống bán hàng qua dế yêu sáng dạ do FPT Software xây dựng. bức ảnh: FPT

Trước tình hình đấy, Mondelez và đối tác lâu 5 FPT Software (doanh nghiệp thành viên của FPT) đã xây dựng nền móng bán hàng trên mọi thiết bị và chuyển sang dế yêu thiết bị cầm tay tư nhân. Hệ thống có thể giúp viên chức bán hàng tối ưu hóa doanh số bán hàng bằng cách bố trí các cuộc họp đại lý với hành trình cân đối. Khi tạo đơn hàng, nền móng sẽ gợi ý các dự án tiềm năng khác, nhờ bản lĩnh phân tách dữ liệu về tần suất đặt hàng và nhu cầu của các đại lý hỗ trợ, tránh bỏ sót trong luận bàn.

Các đơn hàng tới được đồng bộ trên toàn hệ thống, giúp kế toán kho bãi có thể phối hợp sẵn sàng hàng hóa, hóa đơn và xuất hàng. Hoạt động trơn tuột và dữ liệu hợp nhất giúp ích cho hoạt động trơn tuột của các bộ phận liên can trong doanh nghiệp.

“Với hơn 230 thành phầm, các nhóm thành phầm cần được cắt cử chiến lược cho từng tầng lớp người mua. Mondelez hướng tới xây dựng hệ sinh thái bán hàng dựa trên dế yêu thiết bị cầm tay tư nhân, tích hợp các thành phầm sáng dạ để phân phối viên chức.” Giám đốc Quản lý Phân phối Mondelez Kinh Đô Việt Nam Ông Nguyễn Quốc Dũng cho biết.

Tiết kiệm hàng triệu USD bằng cách tăng doanh số bán điện thoại thông minh

Mondelez đã cộng tác với FPT Software để tăng trưởng nền móng bán dế yêu thiết bị cầm tay tư nhân. nguồn: Phần mềm FPT

Nhờ nền móng của hệ thống điều hành hỗ trợ do FPT Software “thiết kế riêng” trước đấy, Mondelez đã mau chóng xây dựng nền móng biến đổi. Từ 5 2019, toàn thể dữ liệu cũng được công ty đi đầu đưa hệ thống lên đám mây (Cloud), tăng nhanh đồng bộ dữ liệu, upgrade bảo mật, bản lĩnh kết nối nhiều thiết bị theo thời kì thực.

Theo anh Nguyễn Trí Thái, Giám đốc Trung tâm Gicửa ải pháp DMS tại FPT Software, vấn đề là số lượng thiết bị nhiều chủng loại và phân bổ ở các khu vực không giống nhau. Mỗi loại thiết bị sử dụng 1 loại sóng kết nối không giống nhau, tùy thuộc vào độ xác thực của địa điểm bản đồ, độ mạnh của mạng bên dưới… nhưng có thể gây ra sự lệch lạc to về dữ liệu của người mua. Ông Thái nói: “Chúng tôi đã điều chỉnh nhiều tham số để tăng gấp đôi độ xác thực của dế yêu.

FPT Software đã xây dựng nền móng cho phép tách bạch 2 luồng công tác gồm công tác và tư nhân, giúp bảo đảm quyền riêng tây của khách hàng cùng lúc tối ưu hóa bảo mật thông tin cho công ty.

Khi chuyển sang cơ chế làm việc, thông tin công ty và hình ảnh người mua, đơn đặt hàng được chuyển thẳng lên hệ thống của Mondelez trên nền móng đám mây. Do đấy, các công ty vẫn có đề nghị bảo đảm các thứ tự hoạt động giúp tạo ra giấy tờ người mua toàn diện, xúc tiến phát triển vững bền trong bán hàng và kinh doanh.

“Hệ thống có bản lĩnh tích hợp các phần mềm AI để nhận hình dáng ảnh, giọng nói, phân tách dữ liệu kinh doanh và con người. Mở mang bán hàng đa kênh hơn, hệ sinh thái sẽ phân phối các công ty trong việc đưa ra các điều kiện tiên quyết để tăng lên hiệu quả kinh doanh và bản lĩnh cạnh tranh”, ông san sẻ. Nước Thái Lan.

Khi bình chọn về nền móng bán hàng do FPT Software xây dựng, đại diện Mondelez cho biết, nền móng này giúp Mondelez tiết kiệm hàng triệu đô la Mỹ chi tiêu vận hành mỗi 5, cùng lúc phục vụ nhu cầu kinh doanh và được hàng ngàn viên chức sử dụng đồng thời.

Đại diện đơn vị cũng nhấn mạnh, hoạt động trọng điểm của Mondelez trong 5 2022 là khai triển biện pháp đề nghị đơn hàng tự động trên thế giới, phần mềm công nghệ AI do FPT Software tăng trưởng. Đây cũng là bước đệm quan trọng để các doanh nghiệp tăng mạnh tăng trưởng kinh doanh phê chuẩn công nghệ, được hy vọng sẽ mang đến sự phát triển cho Mondelez Việt Nam trong những 5 đến.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button