Doanh nghiệp

Tiki giảm 40% phí vận chuyển giữa lúc xăng tăng giá

Rate this post

Trong quá trình vừa mới đây, do tác động bởi cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, giá nhiều mặt hàng như xăng dầu và vàng ko bất biến, dẫn tới lạm phát. Trường hợp này Tiki quyết định giảm phí chuyên chở xuống 40% so với biểu phí cũ.

Chi tiết giao hàng của Tiki tính đến ngày 8/3/2022.Ảnh: Tiki

Chi tiết giao hàng của Tiki tính tới ngày 8/3/2022. bức ảnh: tiki

Ông Nguyễn Phúc Trọng, Giám đốc phân tách dữ liệu tại Tiki, cho biết: “Đây là 1 trong những giá thành chuyên chở rẻ nhất thị phần hiện tại. Giao hàng mau chóng với mức phí chuyên chở tối ưu luôn là cam kết dài lâu. Chúng tôi luôn quyết tâm tìm cách để đạt được lời hứa hẹn này bằng cách đầu cơ hàng 5 hàng chục triệu đô la Mỹ để xây dựng hệ thống hậu cần, tăng trưởng công nghệ và nguồn nhân công. ”

Hệ thống kho FBT của Tiki.Ảnh: Tiki

Hệ thống kho FBT của Tiki. bức ảnh: tiki

“Trong bối cảnh giá xăng dầu tăng cao gây sức ép cho người mua, đối tác và người bán, Tiki chờ đợi đợt khuyến mãi cước này sẽ san sẻ 1 phần gánh nặng, góp phần bất biến giá cả thị phần, đem lại trị giá thiết thực cho người tiêu dùng Việt Nam”, ông Troon cho biết thêm. Ông.

Trước đấy, Tiki cũng đã tích điểm cho người tiêu dùng Việt Nam phê duyệt các dịch vụ chuyên chở biệt lập như TikiNOW giao hàng nhanh trong 2 giờ, TikiPRO giao hàng, thiết đặt trước. Bộ phận đang hăng hái đầu cơ thêm nhiều kho hàng bé hơn để tối ưu hóa thời kì giao hàng trong khoảng 30-60 phút.

Ruan Di

  Hãng tàu biển Hải An muốn chia cổ tức đậm

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button