Doanh nghiệp

Tìm cơ hội cho doanh nghiệp lên sàn thương mại điện tử

Rate this post

Hội thảo trên web “Thương mại điện tử mở đường cho công ty trong cuộc sống phổ biến mới” sẽ được phát trực tiếp trên Facebook từ khi ngày 22 tháng 3 khi 2 giờ chiều. VnExpressVới nền móng là thương nghiệp điện tử là cung cấp chẳng thể thiếu cho các công ty bứt phá và vươn ra nước ngoài, tổ chức các hội thảo nhằm tăng lên hiểu biết luật pháp, kiến ​​thức và kinh nghiệm kinh doanh cho các công ty trong lĩnh vực xây dựng và tăng trưởng công ty. tuyên ngôn. Đây cũng là thời cơ để kết nối các công ty với các đại lý phân phối và các chuyên gia trong ngành để xúc tiến thương nghiệp điện tử tăng trưởng phổ biến mới.

  Cửa hàng GAP Saigon Centre mở bán trở lại với diện mạo mới

Đăng ký đây

Sự kiện này nằm trong chuỗi hội thảo trên web về Chương trình Truyền thông và Phát triển Doanh nghiệp của Công trình IPSC được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Cục Phát triển Doanh nghiệp (Kế hoạch và Đầu cơ), 1 cơ quan điều hành tổ chức.

Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Đức Trung, Phó Cục trưởng Cục Phát triển Doanh nghiệp Bộ Kế hoạch và Đầu cơ, bà Trần Như An, Chuyên gia Tham vấn Quản lý và Năng lực Cạnh tranh, USAID, Ông Mark Birnbaum, Giám đốc Năng lực Cạnh tranh Khu vực Cá nhân Việt Nam Công trình (IPSC), Đại diện Bộ Công Thương, đại diện Trung tâm Trọng tài Quốc tế, đại diện MSB, Tiki, Amazon Global Store Việt Nam, Doanh nghiệp Khánh Trình, LogoZen LLC (Hoa Kỳ). ..

  LogTecHub gỡ khó cho logistics bằng giải pháp công nghệ phần mềm

Các chuyên gia đưa ra bức tranh rõ nét cho bạn đọc phê duyệt 2 phiên bàn luận chính: “Điều kiện tham dự nền móng thương nghiệp điện tử và hoạt động hiệu quả” và “Bài học thực hành đột phá trong công ty”. Nền móng thương nghiệp điện tử.

Đại diện của nhiều nền móng thương nghiệp điện tử béo như bà Vũ Thị Thu, Giám đốc Kinh doanh Tiki khu vực Hà Nội sẽ san sẻ các mẫu hình và chiến lược kinh doanh B2B và B2C, đặc thù là bài học kinh nghiệm cho các công ty mới, đang tăng trưởng.

  Chuỗi Pizza 4Ps năm ngoái lỗ 38 tỷ đồng

Năm 2021, 71% người Việt Nam sẽ thực hiện ít nhất một giao dịch trực tuyến.

Thành phầm trên Thương mại điện tử Thành phầm Việt Nam. bức ảnh: viễn thông

Sau lúc cung cấp nhiều công ty Việt Nam xuất khẩu qua kênh online, ông Trịnh Khắc Toàn, Giám đốc khu vực Amazon Global Bán hàng Việt Bắc, sẽ phân tách chi tiết về điều kiện tham dự và kĩ năng kinh doanh của các công ty tham dự chương trình. – Hoạt động thương nghiệp điện tử biên.

Là 1 kênh xuất khẩu tiềm năng, nhiều công ty Việt Nam vẫn gặp khó lúc tham dự thương nghiệp điện tử xuyên biên thuỳ do lo ngại nhiều xui xẻo liên can tới thương nghiệp, tỷ giá, hoạt động … Gicửa ải đáp những thắc mắc này, Trọng tài viên Quốc tế Ngô Khắc Lễ giải đáp. tại Việt Nam Trung tâm sẽ cung ứng các nhận dạng xui xẻo pháp lý trong giao dịch điện tử, các giải pháp phòng phòng ngừa và phân tách phê duyệt các mâu thuẫn thương nghiệp tiêu biểu.

Từ ấy, ông Nguyễn Trọng Tính, Giám đốc kênh bán hàng và cung ứng, Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP, Doanh nghiệp Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) sẽ san sẻ những cảnh báo và xem xét cho công ty để tránh xui xẻo vốn đầu tư hoặc pháp lý lúc xuất khẩu.

Đặc thù, đại diện nhiều công ty đang tăng trưởng và thành công với kênh thương nghiệp điện tử sẽ đem lại câu chuyện “xuất khẩu” hàng thuần Việt, những gian khổ gặp phải và biện pháp vượt qua thử thách.

Được điều phối bởi chuyên gia kinh tế – Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Chiến lược Thương hiệu và Cạnh tranh, cuộc tọa đàm giữa đại diện sàn, các chuyên gia kinh doanh và thương nghiệp điện tử sẽ là cuộc luận bàn quan điểm, bàn luận linh động về những thử thách và thời cơ của kinh doanh và cái mới hướng phổ biến.

Với sự tăng trưởng của công nghệ số, xu thế tiêu dùng của người mua đã chỉnh sửa đáng kể, nhất là sau hơn 2 5 diễn ra dịch bệnh. Theo báo cáo e-Conomy 2021 của Google, Temasek và Bain & Company, 71% người Việt Nam sẽ tiến hành chí ít 1 giao dịch online vào 5 2021.

Thương mại điện tử đã và đang biến thành xu thế kinh doanh trong thương nghiệp thế giới, và Việt Nam cũng ko ngoại lệ. 5 2021, quy mô thị phần thương nghiệp điện tử Việt Nam đạt 13 tỷ đô la Mỹ Mỹ, đứng thứ 4 trong khu vực Đông Nam Á.

Feng Wen

IPSC là dự án do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và thuộc sở hữu của Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu cơ. Đây là dự án kéo dài 5 5 với tổng kinh phí 36 triệu đô la Mỹ nhằm cung cấp các công ty bé và đang tăng trưởng (DNNVV, hiệp tác xã, hộ thương nghiệp) tại Việt Nam tăng lên năng lực cạnh tranh.

Công trình cung ứng các gói cung cấp để công ty tuyển lựa và đăng ký tham dự: Gói phát triển thích nghi: Gói mở mang thị phần; Gói tăng lên trị giá Việt Nam; Gói số hóa hoạt động kinh doanh; Chương trình tăng lên điều kiện tài chính: Chương trình trị giá Việt Nam ra toàn cầu; Phát triển dịch vụ của Gói mạng Tổ chức Phân phối Doanh nghiệp.

Đăng ký cung cấp dự án tại đây

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button