Doanh nghiệp

TNG Holdings Vietnam thành lập Tổng công ty TNG Realty

Rate this post

TNG Holding Group đã chấm dứt tái cấu trúc phê chuẩn việc thành lập TNG Realty Corporation trên cơ sở các phòng ban được thống nhất, nòng cột chính là Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ và Phát triển Bất động sản TNR Holdings. Việt Nam (TNR) và Doanh nghiệp Cổ phần Đầu cơ Phát triển TNI Holdings Việt Nam (TNI).

  Hãng tương ớt Cholimex mỗi ngày thu bình quân 7 tỷ đồng

Bất động sản được coi là lĩnh vực kinh doanh mấu chốt của TNG Holdings Việt Nam. Trên thị phần, TNI hiện là 1 trong những đơn vị dẫn đầu về bất động sản khu công nghiệp. TNI đang đầu cơ tăng trưởng 14 khu công nghiệp với tổng diện tích 3.000 ha nhằm phục vụ nhu cầu vị trí sản xuất kinh doanh của hơn 500 nhà đầu cơ trong và ngoài nước.

  Chủ tịch Haxaco muốn bán 1 triệu cổ phiếu

Cùng lúc, TNR được biết tới là nhà đầu cơ và tăng trưởng bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, với 3 dòng thành phầm chủ lực là TNR Gold, TNR Stars và TNR Grand Palace với gần 300 dự án trên khắp cả nước.

Ông Trần Xuân Quang, Tổng Giám đốc TNG Holdings Việt Nam cho biết, TNG Realty sẽ giúp tập đoàn tiếp diễn tiến hành tiêu chí hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích trong lĩnh vực bất động sản. Như vậy, TNG Realty sẽ tham dự vào tất cả các mảng kinh doanh bao gồm khu công nghiệp, nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng.

  Gần ba nghìn thẻ tín dụng được mở trong ba phút

Phối cảnh khu công nghiệp Jialu (Haiyang).Ảnh: TNG Holdings

Phối cảnh khu công nghiệp Jialu (Haiyang). bức ảnh: TNG Holdings

“Việc tích hợp toàn thể hoạt động kinh doanh bất động sản và vận hành theo mẫu hình chuỗi trị giá tiện ích khép kín sẽ góp phần tổng hợp mọi nguồn lực để đưa ra thị phần những thành phầm đột phá, phục vụ nhu cầu sống, dùng cho tập thể dân cư, người dùng Việt Nam và quốc tế”, TNG Holdings đại diện Việt Nam thêm.

TNG Holdings Việt Nam hiện có 14 doanh nghiệp thành viên và doanh nghiệp kết hợp với gần 14.000 viên chức trong 1 số lĩnh vực không giống nhau.

Hình ảnh phối cảnh dự án TNR Stars Bỉm Sơn.Ảnh: TNG Holdings

Hình ảnh phối cảnh dự án TNR Stars Bỉm Sơn. bức ảnh: TNG Holdings

Theo kế hoạch tái cơ cấu từ nay tới 5 2025, TNG Holdings Việt Nam sẽ quy hoạch các đơn vị có lĩnh vực kinh doanh gần giống hoặc hỗ tương trong cùng 1 doanh nghiệp. Điều này giúp cho các đơn vị thành viên phát huy lợi thế của mình trên cơ sở tổng hợp nguồn lực của các đơn vị trong cùng lĩnh vực, tăng quyền chủ động trong điều hành quản lý của từng đơn vị.

TNG Holdings Việt Nam hiện đã thiết lập 1 hệ sinh thái thuận lợi trong 7 lĩnh vực bao gồm bất động sản, dịch vụ, khách sạn-nghỉ dưỡng, năng lượng, xây dựng, nông nghiệp và nguồn vốn.

Sun Qiong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button