Doanh nghiệp

Tổng giám đốc SSG làm Chủ tịch Idico

Rate this post

Theo báo cáo của Idico, bà Như Mai được sự ủng hộ của cả 4 thành viên HĐQT còn lại thay ông Lê Bá Thọ làm chủ tịch. Tuần trước, chỉ vài ngày trước đại hội thường niên của Idico, ông Thọ đã từ nhiệm vì lý do tư nhân.

Sinh 5 1969, tân chủ tịch của Idico có bằng MBA. Bà cũng là Tổng Giám đốc của Doanh nghiệp Cổ phần Tập đoàn SSG – chủ đầu cơ 1 số dự án bất động sản như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl tại TP.HCM, Mỹ Đình Pearl tại Hà Nội hay chủ đầu cơ Trường Quốc tế Wellspring. Bà được nhóm cổ đông mập này đề cử ngồi vào hội đồng quản trị của Idico.

  Nghề 'coaching' tất bật thời Covid-19

Cuối 5 2020, lúc ông Đặng Chính Trung được bổ nhậm làm Giám đốc điều hành quản lý công ty, SSG cũng đã bổ nhậm người quản lý IDC. Ông Trung nắm giữ 22,5% vốn SSG tại IDC. Hiện tại, ông Trung cũng là thành viên hội đồng quản trị của Idico.

Tổng doanh nghiệp Idico tiền thân là Doanh nghiệp Đầu cơ tăng trưởng Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam được thành lập 5 2000. Lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp bao gồm đầu cơ xây dựng, kinh doanh tăng trưởng cơ sở vật chất, kỹ thuật đô thị, khu công nghiệp, khu kinh tế, khu dân cư; đầu cơ xây dựng, điện, các công trình giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước, cầu cảng và các công trình kinh doanh khác …

  VietCredit hợp tác chiến lược với Hitachi và VietnamPost

5 ngoái, doanh nghiệp đạt thu nhập hoạt động gần 5,78 ngàn tỷ rupiah và lợi nhuận sau thuế 1,467 tỷ rupiah. 5 2022, Idico đặt tiêu chí tổng doanh thu đạt gần 8.000 tỷ đồng, tăng 38%, trong ấy doanh thu riêng của doanh nghiệp mẹ là 3.347 tỷ đồng, tăng 72%. Doanh nghiệp cũng có kế hoạch tăng lợi nhuận 88% lên khoảng 2.765 tỷ Rp với tỷ suất cổ tức 40%.

  PNJ tung loạt sản phẩm Thần Tài 2022

Được thành lập từ 5 2003, SSG hiện có hơn 20 doanh nghiệp thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, giáo dục và năng lượng tái hiện.

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button