Kinh nghiệm lái xe

Tổng kết Mitsubishi Eco Drive Challenge 2020 – Kỷ lục xô đổ kỷ lục!

Rate this post

Eco Drive Challenge được diễn ra lần trước tiên vào 5 2017 nhằm mang lại cho người mua trải nghiệm lái xe thú vị cùng lúc khẳng định bản lĩnh tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Hình ảnh được bình chọn cao về các dòng xe của Mitsubishi. Tính tới thời khắc hiện nay, trải qua 2 chặng đua trên toàn quốc, kỷ lục tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất do chính người mua xác lập, Mitsubishi Attrage 2017 đạt mức trung bình 3,91 L / 100km so với con số ban bố là 4,9 L / 100km; 5 2019 Trong Thử thách Lái xe Sinh thái 2019, Mitsubishi Xpander đã lập kỷ lục với mức 5,06L / 100km đáng ngạc nhiên.

5 nay, cuộc thi “Eco Drive Challenge 2020” tiếp diễn khai triển lần thứ 3 tại Việt Nam, tạo trải nghiệm lái mới cho người mua cùng lúc chứng tỏ bản lĩnh tiết kiệm chi tiêu. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng ngạc nhiên của 2 mẫu xe tượng trưng là Mitsubishi Xpander và Mitsubishi Attrage. Đặc thù, giải đua còn nhằm lan tỏa tinh thần về môi trường phê chuẩn những hành động rất thiết thực: sử dụng từng giọt nhiên liệu trên đường và tránh phung phí ko nhu yếu. Lịch trình 5 nay được bình chọn là sát với thực tiễn hơn so với cuộc thi 5 2019, với 2 đội và 1 đội khách chuyển động từ Nha Trang tới Phan Thiết, hành trình hơn 220 km trên khắp non sông. Quốc lộ 1A, sẽ ko có đường cao tốc “xuyên suốt” như hành trình Hà Nội – Quảng Ninh trước đây.

  Cách phòng chống để xe máy không bị trộm IC

Như các cuộc thi trước, việc đo nhiên liệu được tiến hành sử dụng máy đo FC-9521 chuyên dụng nhập cảng từ Nhật Bản, chứ chẳng hề dựa vào máy đo trên xe. Thiết bị đo lường nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết phần lớn các thiếu sót của bí quyết đo thủ công, loại trừ sai số của bí quyết đo thủ công, ko lệ thuộc vào nhiệt độ của nhiên liệu. Điều này bảo đảm sự công bình tuyệt đối, và mức chênh lệch chỉ 0,05 lít / 100km có thể tạo ra sự dị biệt.

  [ẢNH] Những mẹo nhỏ giúp khắc phục tình trạng mờ kính, nhòe gương ô tô khi mưa ẩm

Đối với dòng xe Xpander, điều hòa chỉnh gió cấp 3, lạnh cấp 3, bật nguồn AC, chỉnh gió nội thất, khôi phục thông tin về nguyên bản, ngay tức khắc quãng đường và mức mất dần nhiên liệu. Mitsubishi Attrage thì điều hòa thiết đặt 2 gió, độ lạnh 25 độ C, bật nguồn AC để vào điều hòa, còn điện năng tiêu thụ và vận tốc trung bình thì cài lại tham số 0. Tất cả đều do ban tổ chức xếp đặt. Niêm phong cẩn thận trong giai đoạn chơi game. Đua xe là vậy mà rất thực dụng chủ nghĩa, xe là xe gia đình, chuyên dụng cho nhu cầu tư nhân nên rất dễ chịu và thú vị. Do ấy, Mitsubishi vận dụng tiêu chuẩn này vào giai đoạn thí điểm các mẫu xe Xpander và Attrage.

  [VIDEO] Thiết bị đo áp suất lốp xe máy không dây kết nối Smartphone

Ngoài 2 đội tham gia chính, EDC 5 nay còn có 1 “đội danh dự”, gồm 3 khuôn mặt thân thuộc của người ái mộ: Anh Hùng Lâm, Tâm Phan và Đăng Khoa. Ba vai trò này nhập vai trò là giám khảo và thành lập các đội đua để cạnh tranh với các chuyên gia tiết kiệm có mặt tại EDC 2020. Cả 3 vừa từ Sài Gòn ra Đà Nẵng trong 1 chuyến du hý tiết kiệm. Thông minh hơn, đạt mức tiêu thụ 5,1L / 100km với Attrage và 6,2L / 100km với Xpander. Đây vẫn là những con số rất ấn tượng bởi chặng đường từ Sài Gòn lên Đà Lạt đầy thách thức với cung đèo Bảo Lộc và đèo Prenn lừng danh.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button