Doanh nghiệp

Tổng thầu SOL E&C đổi mới toàn diện

Rate this post

SOL E&C Construction Investment AG vừa trải qua 1 loạt hoạt động đổi nhãn hàng, bao gồm việc chỉnh sửa tên cũ SOL Materials and Solutions AG và chỉnh sửa logo của doanh nghiệp.

1 đại diện của SOL E&C cho biết hệ thống nhận mặt mới của doanh nghiệp mang cảm giác đương đại nhằm tạo ra bản sắc nhãn hàng trên thị phần.

  Yeah1 thoát huỷ niêm yết nhờ bán công ty con

“Những chỉnh sửa toàn diện trong hệ thống điều hành và cơ cấu doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mau chóng thích nghi với quá trình phát triển nhanh và cố gắng đạt chỉ tiêu doanh thu 5 ngàn tỷ đồng trong 5 nay”, đại diện SOL E&C san sẻ.

Architecture SOL E&C đã thực hiện một loạt chiến dịch đổi thương hiệu vào tháng Tư. Ảnh: SOL E&C

Logo SOL E&C trong bộ nhận mặt nhãn hàng mới. bức ảnh: SOL E&C

SOL E&C đã chủ động thích nghi và đạt được mức phát triển trong bối cảnh ngành xây dựng Việt Nam gặp nhiều gieo neo do Covid-19. Đơn vị là đối tác của nhiều chủ đầu cơ bự như Sun Group, Novaland, Frasers Property Group, Luks International Vietnam, Vifon, Huafu, Uniben, v.v. Doanh nghiệp đã biến thành tổng thầu của nhiều dự án bự như Sun Grand City HillSide Residence – Thửa 3, Yoko Onsen Quang Hanh, nhà máy Uniben Bình Dương, nhà máy FeedOne Vĩnh Hoàn …

5 2021, SOL E&C lọt vào danh sách 500 doanh nghiệp bự nhất Việt Nam do Doanh nghiệp Cổ phần Báo cáo Bình chọn Việt Nam (Vietnam Report JSC) đánh giá. Ngoài ra, SOL E&C tiếp diễn được xếp hạng là nhà thầu tăng trưởng nhanh nhất trong ngành xây dựng Việt Nam, theo bảng xếp hạng FAST 500 do VNR ban bố 5 2022, với doanh thu tăng 300% so với 5 trước.

Đại diện Công ty Xây dựng SOL E&C được trao danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Ảnh: SOL E&C

Đại diện Doanh nghiệp Xây dựng SOL E&C được trao danh hiệu Top 500 Doanh nghiệp bự nhất Việt Nam. bức ảnh: SOL E&C

Đại diện SOL E&C nhấn mạnh: “Phương châm của chúng tôi là“ Thành công của người mua là thành công của SOL E&C ”, và chúng tôi sẽ đem đến cho các nhà đầu cơ những công trình an toàn, chất lượng cao, đúng tiến độ, phục vụ nhu cầu xây dựng cao”.

Tòa ngọc bích

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button