Du học

Top 8 Đại học Úc dẫn đầu về triển vọng việc làm sau tốt nghiệp

Rate this post

Sinh viên tốt nghiệp UNSW được các nhà phỏng vấn trên toàn toàn cầu săn đón vì có tư duy cầu tiến và bản lĩnh tạo ra chỉnh sửa hăng hái trên toàn cầu. Các chương trình giáo dục thực tiễn, tập hợp vào nghề nghiệp được giảng dạy trực tiếp bởi các học giả nổi danh toàn cầu giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

8 trường đại học hàng đầu của Úc cho triển vọng việc làm sau đại học - 1
Sinh viên UNSW (nguồn: UNSW).

Thành ra, ko có gì kinh ngạc lúc sinh viên tốt nghiệp UNSW có tỉ lệ việc làm toàn thời kì và mức lương cao nhất so với Go8 và Đại học Sydney. Trường có nhiều sinh viên nhất trong số 100 nhà chỉ huy mai sau bậc nhất của Úc và 4 sinh viên tốt nghiệp trong 5 người trẻ tuổi giàu nhất của Úc.

UNSW được xếp hạng trước hết tại Úc về chất lượng và ảnh hưởng của nghiên cứu. UNSW là tổ chức bậc nhất toàn cầu về nghiên cứu và là tổ chức đi đầu trong nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất đồng đẳng và chuyển đổi khí hậu. UNSW tiên phong trong các tăng trưởng quan trọng như năng lượng mặt trời và điện toán lượng tử, và các học giả nổi danh thế giới của nó đã được ngợi ca vì sự phản ứng thành công của Australia đối với đại dịch Covid-19.

  Vì sao Phần Lan trở thành điểm đến ước mơ cho du học sinh?

UNSW có cơ sở giảng dạy rộng khắp ở Sydney và được bình chọn là 1 trong những thị thành an toàn và đáng sống nhất trên toàn cầu.

8 trường đại học hàng đầu của Úc cho triển vọng việc làm sau đại học - 2
Khuôn viên tiên tiến sang trọng toàn cầu của UNSW (nguồn: UNSW).

Sinh viên sẽ được học tập trong 1 khuôn viên tiên tiến, sang trọng toàn cầu với các cơ sở y sinh, các tòa nhà công nghệ năng lượng, nghệ thuật và thiết kế bậc nhất, các cơ sở thể thao và xã hội, và chỗ ở cho sinh viên.

8 trường đại học hàng đầu của Úc cho triển vọng việc làm sau đại học - 3
Khuôn viên bao la của UNSW (nguồn: UNSW).

Học bổng UNSW được tài trợ hoàn toàn. Có thể kể tới 1 số chương trình học bổng điển hình 5 2022:

Học bổng Chương trình Khoa học Quốc tế

Giá trị: Học bổng 100% học phí, trả trực tiếp cho chương trình chỉ cần khoảng học ngắn nhất, hoặc 20.000 AUD mỗi 5, trả trực tiếp cho chương trình chỉ cần khoảng học ngắn nhất.

  Du học sinh Việt tại Úc đón lễ hội Tết sum vầy, ấm cúng

Học bổng Đại học Toàn cầu tại Úc

Giá trị: 5.000 AUD mỗi 5 hoặc 10.000 AUD mỗi 5. Học phí sẽ được trả tiền vào học kỳ thứ 2 của 5 học trước hết của sinh viên.

Học bổng được tự động phê duyệt và ko cần nộp đơn.

Học bổng Gicửa ải thưởng Học thuật Toàn cầu của UNSW

Giá trị: 5.000 AUD mỗi 5 hoặc 10.000 AUD mỗi 5. Học phí sẽ được trả tiền vào học kỳ thứ 2 của 5 học trước hết của sinh viên.

Học bổng được tự động phê duyệt và ko cần nộp đơn.

Học bổng sinh viên quốc tế

Học bổng này chỉ dành cho sinh viên Việt Nam giá trị 15% học phí, đóng trực tiếp vào học phí cho toàn thể thời kì học tối thiểu của chương trình.

Để biết thêm cụ thể về điều kiện nhận học bổng, vui lòng liên hệ Văn phòng Tham vấn IDP gần nhất.

Thời cơ và lợi thế lúc du học Úc 5 2022

Úc là 1 trong những điểm tới lôi cuốn đối với sinh viên quốc tế, với nhiều chế độ như: miễn giấy chứng thực vốn đầu tư, cho phép làm việc 40 giờ mỗi tuần trong các học kỳ, ko giảm thiểu trong các kỳ nghỉ … Được ở lại làm việc sau lúc tốt nghiệp2 – Giđó chứng thực visa 6 5 là được hy vọng sẽ là tiền đề để định cư Úc trong mai sau.

  Mỹ: Cựu sinh viên Viện Công nghệ California có lương khởi điểm cao nhất

Hiện tại, Chính phủ Úc đã mở cửa quay về cho sinh viên quốc tế từ ngày 15 tháng 12. Vậy là sau hơn 2 5 hy vọng, du học trò Việt Nam đã có thể lên đường sang Úc cho kỳ nhập học tháng 2 5 2022 sắp đến.

Học trò, sinh viên và phụ huynh có thể mày mò thêm về các chương trình học và thời cơ học bổng của Đại học UNSW tại Ngày hội tuyển sinh sinh viên quốc tế online của IDP vào các ngày 8/8, 2/9 và 1/1/2022 để sẵn sàng cho 5 học mới.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button