Xe

Toyota gây bất ngờ khi giới thiệu xe điện Innova EV

Rate this post
Trình làng tại Triển lãm Quốc tế Indonesia (IIMS), Toyota Innova khiến khách hàng bất thần với bạn dạng ý nghĩ chạy bằng động cơ điện.

Thay vì tung ra Toyota Innova lứa tuổi mới, hãng xe Nhật Bản lại khiến khách hàng bất thần với mẫu Innova lứa tuổi hiện nay mà là bạn dạng chạy điện hoàn toàn. Do đấy, lưới tản nhiệt của xe kín gió do ko cần làm mát động cơ như xe động cơ đốt trong.

Tỉ lệ nội địa hóa của Kijang Innova là cao nhất – 85%. Khi chiếc Kijang trước tiên có mặt trên thị trường 5 1977, tỉ lệ thành phầm mới chỉ là 19%. Quan hệ đối tác với các nhà cung ứng linh kiện đã tạo nên 1 hệ sinh thái trong nhiều thập kỷ; TAM hiện đang làm việc với 1.656 doanh nghiệp (các nhà cung ứng Cấp 1 tới Cấp 3).

  BMW M2 độ widebody "kịch độc" của tay chơi drift Hà Thành
Toyota Innova EV chạy điện hoàn toàn ra mắt tại Indonesia

Bất chấp việc Toyota chuyển sang sản xuất xe điện, hãng này kiên cố vẫn muốn duy trì hệ sinh thái và muốn có thể mau chóng tạo nên 1 chuỗi phân phối mới theo định hướng điện khí hóa. Kijang Innova EV Concept vừa ra mắt tại Triển lãm Oto Quốc tế Indonesia sở hữu lưới tản nhiệt kín vì ko cần làm mát động cơ như xe động cơ đốt trong.

  6 cách giúp bạn lái xe tiết kiệm xăng tốt hơn

Về nội thất, nội thất ko có nhiều chỉnh sửa, vẫn là thiết kế 7 chỗ, ghế bọc da cao cấp hơn, trên tựa đầu có khắc dòng chữ “innova EV”. Nhóm đồng hồ vận tốc được tinh chỉnh để thích hợp với EV, mà ko có nhiều thông tin cho người lái.

Phiên bản chạy điện của Toyota Innova hình như khiến nhiều người bất thần. Cách đây không lâu, hãng xe này mới chỉ đưa Corolla Cross, Corolla Altis, Camry và các mẫu xe sử dụng động cơ lai xăng-điện (Hybrid) về thị phần Đông Nam Á, chưa có kế hoạch chi tiết về xe điện.

  Cách lái xe ô tô điện và những lưu ý khi sử dụng

Theo Thục Anh (Công lý)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button