Xe

Toyota Land Cruiser tiếp tục có phiên bản độ “cực’ thể thao tại triển lãm Tokyo Auto Salon

Rate this post
Toyota Land Cruiser Series 300 mới chỉ ra đời được vài tháng mà đã lôi cuốn được sự ân cần của các hãng xe trên toàn toàn cầu.

Sau bạn dạng off-road của Modellista và Liberty Walk của chiếc xe tải Bắc Cực và bộ body kit thể thao, hãng độ Nhật Bản M’z Speed ​​đã biểu diễn gói điều chỉnh của mình tại Tokyo Auto Salon.

M’z Speed ​​cung ứng đầy đủ các sửa đổi ngoại thất được bán dưới dạng “dòng Zeus LUV độc quyền” để khiến cho Toyota Land Cruiser trông thấp hơn và thể thao hơn.

  Xe khan hiếm, đại lý kỳ kèo làm giá, nhiều khách trả cọc
Toyota Land Cruiser
Toyota Land Cruiser “Dòng Zeus LUV độc quyền”

Ở phía trước, lưới tản nhiệt mới ko có logo Toyota thích hợp với ngoại thất, với các phần mở mang cản có nhiều khe hút gió hơn, cản dưới thể thao hơn và bổ sung đèn chạy ban ngày hoạt động như đèn báo. Chắn bùn mới với các khe hút gió cùng màu thân xe, nội thất màu đen mờ hoặc sợi carbon. Ở 2 bên, bậc lên xuống tinh tế hơn, nắp gương và trần xe được sơn đen bóng.

Di chuyển ở phía sau, M’z Speed ​​đã bổ sung thêm 1 cánh lướt gió và 1 tấm cản giống bộ khuếch tán mở mang vào chân kính chắn gió phía sau, nơi chứa thêm đèn phanh LED và 4 ống xả tùy chọn. carbon hoặc thép ko gỉ. Chiếc xe trưng bày cũng có 2 tông màu trên nắp ca-pô, nóc xe, trụ và cốp xe, la-zăng 6 chấu sơn đen.

  Rolls-Royce Phantom Orchid độc nhất - cảm hứng từ hoa phong lan

M’z Speed ​​đã giữ nguyên hệ thống truyền động của Land Cruiser. Toyota cung ứng bạn dạng mới nhất của chiếc SUV mang tính tượng trưng của mình với động cơ 3,5 lít tăng áp kép V6 sản sinh công suất 409 sức ngựa hoặc động cơ tăng áp kép 3,3 lít V6 công suất 304 sức ngựa. Ở cả 2 bạn dạng động cơ, sức mạnh được truyền đến cả 4 bánh phê duyệt hộp số tự động 10 cấp.

  Toyota Veloz và Avanza mới liệu có thoát kiếp xe ế?

Toyota Land Cruiser
Toyota Land Cruiser “Dòng Zeus LUV độc quyền” phía sau

Nếu bạn đặt sắm 1 bộ body kit M’z Speed ​​đầy đủ chưa sơn với giá 330.000 yên (2.881 đô la), giá sơn lên đến 474.100 yên (4.139 đô la). Điều này ko bao gồm đèn LED bổ sung hoặc ống xả quad với 1 khoản phụ phí. 1 thứ khác ko được bao gồm là setup, mà có ít ra 1 video chỉ dẫn bạn có thể xem trước lúc tự vận dụng.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button