Xe

Toyota và Lexus thống trị giải thưởng ‘chi phí nuôi xe thấp nhất’

Rate this post
Đâu là chiếc xe có chi tiêu sở hữu trong 5 5 trước nhất thấp nhất trên thị phần ngày nay? Những cái tên sau đây được gợi ý bởi Kelley Blue Book.

Khi sắm 1 chiếc xe mới, bạn cần biết nhiều hơn giá sắm chung cuộc và các khoản trả tiền hàng tháng. Đấy là bởi vì có những chi tiêu khác cần phê chuẩn trong suốt vòng đời của việc sở hữu 1 chiếc oto, được gọi chung là “chi tiêu bảo dưỡng oto”. Chúng bao gồm phí bảo hiểm, chi tiêu bảo trì, chi tiêu nhiên liệu và quan trọng nhất là khấu hao.

  Kia EV6 đang bị 'thổi giá' cao gấp đôi, đắt hơn cả BMW 8-Series

Để giúp người tiêu dùng thông suốt hơn về vấn đề này, cơ quan nghiên cứu và bình chọn oto Kelley Blue Book (KBB) hàng 5 đưa ra giải thưởng “5 5 chi tiêu sở hữu” cho những mẫu xe có “chi tiêu bảo dưỡng”. Phân khúc thị phần. Đối với giải thưởng 5 2022, 2 nhãn hiệu Nhật Bản, bao gồm Toyota và Lexus, đã được chứng minh là nổi trội nhất.

Chi tiết, Toyota và Lexus đã thu được tổng cộng 9 giải thưởng Chi phí sở hữu trong 5 5 KBB trên tất cả các hạng mục mẫu xe, với Volkswagen và các nhãn hiệu hạng sang, tương ứng. Kết quả cụ thể của các mẫu hình thắng lợi trong từng tầng lớp như sau.

  Vừa ra mắt, xe Hyundai Creta lại đội giá tới 50 triệu

Toyota và Lexus thống trị giải thưởng 'xe giá rẻ nhất'
Mẫu hình giành được Gicửa ải thưởng Chi phí sở hữu trong 5 5 của Kelly Blue Book

Như bạn có thể thấy, trong số 23 mẫu xe, Toyota đóng góp 5 mẫu, bao gồm Corolla, Avalon, Corolla Hybrid, Sienna và Tundra mới ra mắt mới đây. Mặt khác, hạng sang có đến 4 mẫu xe hạng sang của Lexus, bao gồm UX, NX, RX và LX.

Đối với xe điện, Nissan Leaf đã giành được Gicửa ải thưởng Thương hiệu Phổ biến của KBB, khi mà Tesla Model 3 đứng đầu tầng lớp nhãn hiệu hạng sang.

Thông tin chi tiêu sở hữu trong 5 5 của KBB có tính tới khấu hao, chi tiêu nhiên liệu dự định, phí nguồn vốn và bảo hiểm, chi tiêu bảo trì và tu sửa, cũng như phí tiểu bang của Hoa Kỳ. Về căn bản, dữ liệu cho thấy oto nào có chi tiêu sở hữu thấp nhất trong khoảng 5 5 qua, giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định sắm oto minh mẫn hơn.

  Những thương hiệu xe hơi có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2022

Đối với 5 mẫu hình 2022, chi tiêu sở hữu ước lượng dựa trên dữ liệu “chi tiêu sở hữu trong 5 5” trung bình của Kelley Blue Book cho 5 5 sở hữu trước nhất.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button