Kinh nghiệm lái xe

Toyota Việt Nam đồng hành cùng dự án Opera “Công nữ Anio”

Rate this post

Mục tiêu của dự án này là “xúc tiến giao lưu hữu hảo giữa Việt Nam và Nhật Bản” và “tăng trưởng văn hóa âm nhạc của 2 nước”, với tiêu chí “biểu diễn” vào tháng 9 5 nay. Được diễn ra tại Nhà hát Phệ Hà Nội vào 5 2023. Nội dung và chủ đề của vở opera này dựa trên câu chuyện tình yêu có thật của Công chúa Yu Ho (Công chúa Anio) của Hội An ở Việt Nam và Sotaro Araki, 1 doanh nhân tới từ Nagasaki, Nhật Bản, chỉ mất khoảng giao thương. quá trình = Stage. Vào đầu thế kỷ 17, dựa trên những dữ kiện lịch sử, 2 bên đã cùng nhau dàn dựng và tổ chức 1 buổi trình diễn opera mang nhân tố cảm động giữa 2 nước, nhằm tăng trưởng văn hóa âm nhạc và đẩy mạnh giao lưu, hữu hảo giữa 2 nước.

  Dưới 500 triệu đồng nên mua xe gì ?

Công trình Opera “Công chúa Aneo” Dự định ​​sẽ chính thức được diễn ra, chi tiết như sau:

Thời gian (dự định): Đại nhạc hội Việt Nam vào tháng 9 5 2023
Vị trí: Nhà hát phệ Hà Nội
Chỉ huy trưởng: Ông Honna Tetsuji – Giám đốc Âm nhạc kiêm Chỉ huy trưởng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội và thắt chặt thêm tình hữu hảo tốt đẹp giữa 2 non sông, Toyota Việt Nam quyết định đi cùng cùng Công trình Opera “Công chúa Aneo” trong vai trò Đi cùng bạch kimĐây là sự kiện có ý nghĩa nhân kỷ niệm 50 5 thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

  Giải pháp nâng cấp đèn LED “ngon bổ rẻ” cho xe hạng A

Trong hơn 25 5 tăng trưởng của Việt Nam, ngoài việc phấn đấu đem lại những thành phầm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho người dùng, Toyota Việt Nam luôn hướng đến tiêu chí “biến thành công dân tốt trong số đông chủ nhân xe hơi”. Thành ra, Toyota đã và đang cam kết tiến hành nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục và tăng trưởng nguồn nhân công, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Đặc trưng, Toyota đã và đang , phấn đấu để đem lại nhiều chương trình ý nghĩa trong lĩnh vực âm nhạc, đặc trưng là đem lại những đêm nhạc cổ đại cho khán giả yêu nhạc cổ đại, góp phần đưa thể loại âm nhạc phát triển thành chân thật. Học viện này gần cận hơn với đại chúng như Toyota Classics, Toyota Concert và Toyota Special Concert, …

  3 điểm nhất định phải kiểm tra trước khi mua xe cũ

Ông Hiroyuki Ueda, Tổng Giám đốc Toyota Motor Việt Nam, tại buổi họp báo sự kiện

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button