Xe

TP.HCM: Toyota Raize ‘mua bia kèm lạc’ vẫn phải chờ 4 tháng

Rate this post
trong thành thị. Hồ Chí Minh, 1 số mẫu xe như Toyota Raize hay Ford Explorer đều cháy hàng, người dùng vẫn chờ hàng tháng trời dù giá chênh lệch hàng chục tới hàng trăm triệu đồng.

Thị trường oto sau Tết tại TP.HCM ko quá nhộn nhịp dù các doanh nghiệp, đại lý đã có kế hoạch tặng tiền và phụ kiện cho người dùng xe. Thông thường, đây là khoảng thời kì khá trầm lắng đối với thị phần oto, vì nó phát triển thành hot bức vào thời khắc kế cận Tết Nguyên Đán.

Chị Hải Yến (ngụ Thủ Đức, TP.HCM) giải đáp phỏng vấn VietNamNet cho biết, chị đang mày mò giá xe oto mấy hiện tại để chọn sắm, do nhu cầu thị phần thời khắc này ko cao, chị chẳng hề tốn thêm tiền để có được xe mau chóng. Bạn còn có thể hưởng thêm chiết khấu từ đại lý. Như đã nói, gần như các mẫu xe đều ko hết hàng và các đại lý đều có xe giao ngay, trừ 1 số ít đã hút khách từ 5 ngoái.

hết hàng

  Maserati giao phiên bản Levante giới hạn 100 chiếc trên toàn Thế giới tại TP Hồ Chí Minh

1 viên chức tại đại lý Toyota tại khu vực 1 cho biết Toyota Raize là mẫu xe được nhiều người mua thắc mắc. Hiện giá niêm yết của Raize là 527 triệu đồng cùng với 10% phí trước bạ, khi mà người mua phải bỏ thêm 25 triệu đồng “bia kèm lạc”, giá lăn bánh của Raize đã bị đẩy lên gần 630 triệu đồng. Đặc thù dù chi thêm 25 triệu, người mua vẫn phải đợi 4-5 tháng mới có xe.

Thành phố Hồ Chí Minh: Toyota Raize 'Mua bia đậu phộng' để chờ 4 tháng
Toyota Raize ‘Mua bia đậu phộng’ để chờ 4 tháng

Nhân viên đại lý cho biết Toyota Raize đang khan hàng, do là mẫu xe mới ra mắt thị phần Việt Nam vào cuối 5 2021, giá mềm nên lượng đặt trước rất cao.

1 mẫu xe khác cũng khan hàng và khách phải trả giá chênh rất cao là Ford Explorer có giá 2,36 tỷ đồng.

Nhân viên 1 đại lý Ford ở Shoude cho biết, nhiều người mua đã đặt trước Explorer từ 5 ngoái, mà tới đầu 5 nay mới nhận xe. Cũng giống như tại Hà Nội, hiện khách sắm Explorer 2022 sẽ phải bỏ thêm 300 triệu đồng, đẩy giá lăn bánh lên gần 3 tỷ đồng, và phải đợi 2-3 tháng mới có xe.

  Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt

đề xuất lôi cuốn

Những mẫu xe được khuyến mại đẹp nhất phải kể tới các thành viên trong đại gia đình Honda. Honda sẽ giảm 100% phí trước bạ cho HR-V vào tháng 2 này.

Giá ban bố của HR-V 2021 là 866 triệu đồng kèm theo không lấy phí 100% phí trước bạ (86 triệu đồng) và thêm 19 triệu đồng. Như vậy khách sắm HR-V có thể tiết kiệm đến hơn 100 triệu đồng, mà nếu sắm màu trắng, đỏ thì phải bỏ thêm 5 triệu vào giá thành (giá sẽ giảm sau).

TP.HCM: Toyota Raize 'mua bia ôm' vẫn chờ 4 tháng - 1
Honda HRV

Theo viên chức đại lý Honda tại Qiude, HR-V sẵn sàng ra mắt mẫu xe 2022 mới từ tháng 5 tới tháng 6 nên đây là thời khắc các đại lý đang ưu đãi mạnh hàng đã qua sử dụng.

Hai mẫu xe CR-V G và CR-V L 2021 cũng thu được khuyến mại lôi cuốn từ các đại lý. Người sắm sẽ được tặng đến 63 triệu đồng cùng với giảm 50% thuế trước bạ. Giá lăn bánh của CR-V G và CR-V L 2021 lần là lượt 1,063 tỷ đồng và 1,137 tỷ đồng.

Với mức chiết khấu thấp hơn, người mua sắm xe Toyota Vios sẽ được đại lý tặng 25 triệu đồng và nhận xe sau đấy 2 ngày nhưng ko cần chi thêm.

  Loạt SUV cỡ nhỏ tiết kiệm chi phí nhiên liệu nhất năm 2022

Vios đang được ra mắt tại Việt Nam với 2 bạn dạng E (số sàn và số tự động) giá 531 triệu đồng và G (số tự động) giá 581 triệu đồng.

Do đấy, với việc giảm 25 triệu tiền mặt và 5% phí trước bạ, người dùng xe Vios có thể tiết kiệm hơn 50 triệu đồng và có thể sở hữu xe ngay. Nếu chọn màu ngọc trai, bạn sẽ tốn thêm 8 triệu đồng.

TP.HCM: Toyota Raize 'mua bia ôm' vẫn chờ 4 tháng - 2
Mazda CX-5 Signature Premium 2.5 “

Mazda CX-5 đang được cung cấp tại Việt Nam với 4 bạn dạng: Deluxe, Luxury, Premium và Signature Premium, với giá niêm yết từ hơn 800 triệu tới hơn 1 tỷ đồng. Người sắm CX-5 thừa hưởng lợi từ 50% thuế trước bạ và chế độ khuyến mại thêm 10 triệu đồng của đại lý, tiết kiệm tổng cộng hơn 50 triệu đồng tùy bạn dạng. Đặc thù, bạn dạng cao cấp nhất Signature Premium ko có bất cứ giải thưởng tiền mặt nào.

Theo Minh Khôi (Vietnam Net)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button