Doanh nghiệp

TPBank hỗ trợ khách hàng với giải pháp số ‘0 đồng’

Rate this post

Để xúc tiến hoạt động nhà băng số, Ngân hàng TMCP Thiên Phong (TPBank) đặt chỉ tiêu giúp người mua bảo vệ thông tin giao dịch tốt hơn, chả hạn như các phương thức chính xác sử dụng công nghệ số. Cước phí hàng tháng của các dịch vụ này chỉ 0 đồng.

Ứng dụng bảo mật TPBank eToken hoàn toàn miễn phí. Ảnh: TPBank

Phần mềm bảo mật TPBank eToken hoàn toàn không lấy phí. Ảnh: TPBank

Chi tiết, khách hàng có thể lấy trực tiếp mã OTP tích hợp trên phần mềm TPBank App (tính năng eToken +) để bảo đảm công đoạn giao dịch của người mua được thuận lợi, an toàn và mau chóng hơn. Khách hàng ko cần thoát phần mềm, mở tin nhắn lấy mã công nhận sau ấy quay lại phần mềm để nhập mã công nhận, 100% các thao tác trên phần mềm đã kết thúc. Ngân hàng cũng gửi công bố bất định số dư tới phần mềm qua công nghệ OTT đa số ngay ngay lập tức sau lúc giao tinh hoàn tất.

Khách hàng có thể chọn cho phép hiển thị danh sách các lần chỉnh sửa số dư gần nhất trong phần công bố trên màn hình chính của phần mềm nhà băng. Biến động số dư ở đây được hiển thị rất mau chóng, dễ kiếm tìm và hoàn toàn không lấy phí.

“Khi cần chuyển tiền, tôi chỉ cần đăng nhập vào phần mềm TPBank 1 lần, thậm chí có thể công nhận mã OTP trực tiếp trên APP, nhanh và tiện hơn rất nhiều so với việc nhận xác minh OTP qua SMS trước đây. Đặc thù là có không tính tiền nên mình rất thích chức năng này của phần mềm TPBank ”, Hà Chi, viên chức văn phòng quận Đống Đa, Hà Nội san sẻ.

Theo ông Nguyễn Hưng, TGĐ TPBank, tính tới thời khắc hiện nay, hơn 80% người mua của nhà băng đã sử dụng tính năng eToken +, cho thấy càng ngày càng nhiều người mua ưng ý với trải nghiệm nhưng mà công nghệ này đem đến. Đối với những người mua vẫn đang sử dụng SMS, nhà băng chỉ thu 1 khoản phí bé so với mức phí nhưng mà nhà mạng phải trả là 11.000 đồng / tháng cho mục tiêu sử dụng căn bản, còn lại TPBank ghi là phí của nhà băng.

Ngoài ra, với phần mềm TPBank, người mua có thể mở nick không lấy phí mọi khi, mọi nơi với sự phân phối của công nghệ eKYC.

Khách hàng TPBank không hề trả phí cho bất cứ giao dịch nào lúc gửi tiền online qua phần mềm của TPBank, bất kể nick nhận tiền tại bất cứ nhà băng nào tại Việt Nam, bao gồm chuyển tiền nhanh 24/7, giao dịch trả tiền hóa đơn, nạp tiền dế yêu … Ngay cả lúc quẹt thẻ và rút tiền tại các cây ATM trên toàn quốc hoàn toàn không lấy phí (trừ cây ATM của 1 số nhà băng quốc tế tại Việt Nam.).

Có quan điểm ​​cho rằng, động thái của TPBank là 1 trong nhiều giải pháp nhưng mà nhà băng sẽ tiến hành nhằm giảm chi tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh cho công ty và công chúng, cùng lúc xúc tiến sự tăng trưởng của nhà băng số.

Trong quá biểu diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc không lấy phí dịch vụ và hỗ trợ các biện pháp kỹ thuật số “0 đồng” đã phần nào khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ nhà băng điện tử nhiều hơn và giảm thiểu giao dịch qua quầy để chặn đứng dịch bệnh lây lan. Do ấy, người dân sử dụng tiền mặt Thói quen đang dần chỉnh sửa để hướng đến 1 xã hội trả tiền ko dùng tiền mặt.

Tuancui

  OCH đổi chủ, đổi tên

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button