Kinh nghiệm lái xe

Trải nghiệm tận mắt sự ưu việt của phim cách nhiệt 3M Crystalline

Rate this post

Kiểm tra thực tiễn về lớp bảo vệ phim pha lê 3M

Thực hiện phương châm “Ngắm nguy nga rơi”, đoàn phóng viên chúng tôi đã tới Không gian trải nghiệm thành phầm 3M Việt Nam tại Hà Nội để kiểm chứng độ tin tưởng. phim cách nhiệt 3M theo cách khách quan nhất có thể.

Nhờ giai đoạn tăng trưởng dài lâu, 3M được mệnh danh là “Cha đẻ của phim cách nhiệt”, với hàng loạt dòng thành phầm ưu việt như: phim nhuộm, phim kim khí, phim gốm sứ nano, phim nano carbon… dẫn đầu trong ngành, trong đấy phải kể tới dòng phim mỏng 3M Crystalline cao cấp vận dụng công nghệ quang học độc quyền, độ cách nhiệt cao đến 97% và độ truyền sáng cao đến 69%.

Kiểm tra các thành phần với độ dẫn điện Plasma

Tia Plasma là dạng vật chất thứ 4 (ngoài 3 dạng rắn, lỏng, khí thông thường) và được sử dụng phổ thông hiện tại trong các thành phầm công nghệ cao do bản lĩnh dẫn điện cực tốt. Khi đưa tay xúc tiếp với bề mặt của quả cầu plasma, chúng ta có thể thấy dòng điện dễ ợt vào ngón tay người.

  Làm gì khi mua phải xe gian?

Gần giống với bàn tay con người, lúc màng kim khí xúc tiếp với quả cầu plasma, các tia plasma sẽ được tụ hội trên bề mặt của tấm kính có màng nguyên liệu.Cùng lúc, sau lúc xác minh gần giống, kính dán Phim quang học 3M Thủy tinh kết tinh hoặc thủy tinh ko tráng phủ ko làm tụ hội chùm tia plasma từ quả cầu.

Kết quả thí điểm cho thấy thành phầm phim quang học đa lớp 3M Crystalline ko chứa chất dẫn điện. Đây là điểm dị biệt căn bản giữa thành phầm 3M Crystalline với các loại phim kim khí (thường gọi là phim nguyên liệu) tầm thường trên thị phần ngày nay.

Kiểm tra bản lĩnh truyền dẫn vô tuyến (Kiểm tra vận tốc kết nối Internet)

Trong bài rà soát này, điện thoại thông minh sẽ đo bản lĩnh truyền sóng vô tuyến (3G, 4G LTE) trên nền móng ứng dụng “Speedtest” của OOKLA. Đây là phần mềm rà soát vận tốc internet đa nền móng tầm thường được người mua trên toàn cầu tin cậy. Với lịch sử gần 40 tỷ bài rà soát, ứng dụng “Speedtest” là đơn vị thứ 3 cung ứng phép đo vận tốc truyền tải thuận lợi, xác thực và đáng tin tưởng nhất ngày nay.

  [VIDEO] Không lo mất trộm xe với thiết bị GPS kịch độc

Kính trơn (ko có phim) được sử dụng để tải xuống và tải lên các kết quả đo lần là lượt 54,2 Mb / s và 20,7 Mb lúc được đặt trong buồng kín của toa xe mô phỏng. /S. Trong cùng 1 nội dung thí điểm như trên, tấm kính có màng kim khí cho kết quả tương ứng là 19,6 Mb / s và 3,64 Mb / s. Trong lúc đấy, kính với phim quang học 3M Crystalline là 68,0 Mb / giây và 25,1 Mb / giây.

Kết quả thí điểm đã cho thấy thành phầm 3M Crystalline ko tác động tới bản lĩnh truyền sóng vô tuyến. Cùng lúc, màng kim khí làm chậm vận tốc kết nối internet hơn 70%. Điều này tác động tới lúc người ngồi trên xe cần tra cứu thông tin, sử dụng Internet hoặc làm công tác nguy cấp trên đường đi, điều này có thể gây ra nhiều phiền toái và phiền phức.

  Camera hành trình Blackvue DR750-2CH LTE Bạn đồng hành cùng xế sang

Đã được kiểm nghiệm về bản lĩnh chặn lại tia cực tím (UV) có hại

Trong bài rà soát này, tia cực tím (UV) sẽ được rà soát lần lượt qua 3 tấm: kính thường, kính có màng kim khí và màng quang 3M Crystalline. Phía sau các tấm kính là nguyên liệu hấp thu mô phỏng bề mặt da của người ngồi trên xe. Tia cực tím được coi là có hại cho sức khỏe và có thể gây thương tổn đặc trưng nặng nề lúc con người xúc tiếp trực tiếp với ánh nắng trực tiếp (ánh nắng) chỉ cần khoảng dài, tiêu biểu nhất là gây lão hóa da, tạo nên các vết thâm nám, sạm da …. ..

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button